Cùng tìm hiểu loại sữa bột Friso

0
230

Được sản xuất tại Hà Lan một trong đất nước phát triển, Friso là sản phẩm hiếm hoi được châu âu chứng nhận về chất lượng cảu sản phẩm, qua nhiều khâu và công đoạn kiểm định từ chất lượng quá trình sản xuất một cách công khai nên khi vừa ra mắt sản phẩm Friso gold đã thu hút được đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước.

>> Tin liên quan: Nguồn gốc của sữa bột Pediasure nắp tím

Như được biết người Hà Lan có chiều cao trung bình cao nhất thế giới cùng với đó là một thể lực vô cùng tốt. không khí sạch tự nhiên cùng với giống bò tốt nổi tiếng toàn thế giới do vậy các mặt hàng sữa được sản xuất tạ Hà Lan luôn được đánh giá rất cao về chất lượng của sản phẩm. Friso gold là một sản phẩm sữa hiếm hoi được sản xuất ngay trên đất nước này.

Với công thức hoàn toàn độc đáo boostimune khác so với những sản phẩm sữa khác, sữa bột friso gold 3 Hà Lan giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ giúp bé luôn khỏe mạnh và phát triển đặ biệt là giúp bảo vệ bé ngay từ bên trong. Bao gồm thêm nhiều thành phần và dưỡng chất đặc biệt như DHA/ AA của từng độ tuổi khác nhau thích ứng với nhu cầu phát triển toàn diện, bảo vệ các tế bào bên trong và miễn dịch đường ruột tăng cường các vi khuẩn có lợi bên trong đường ruột của bé giúp bé có thể lực và tăng trưởng một cách tốt nhất. hoàn toàn không chất bảo quản, chất tạo hương vị màu sắc, không đường, thành phần omega-3 đặc biệt phong phú giúp bé phát triển mạnh, giàu thành phần DHA/ AA của sữa mẹ. đó là những ưu điểm để bạn có thể tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Sữa Friso gold xách tay Hà Lan là loại sữa được đánh giá khá cao bởi chất lượng đảm bảo hơn, sữa có vị mát dịu, giống với sữa mẹ nên các bé rất dễ uống. điều đặc biệt là sữa không sử dụng đường nên tránh những hóa chất có hại cho bé khi sử dụng, giúp bảo vệ bé trtanhs những tác nhân gây hại ngoài ý muốn.

Uống sữa Friso gold có tác dụng:

– Giúp bé phát triển tốt, tăng chiều cao và cân nặng của bé

– Khả năng miễn dịch tốt

– Tăng khả năng phát triển của trí não một cách tối đa

– Sữa được sản xuất giống sữa mẹ nên bé rất dễ uống và hấp thụ.

Trên đây là những thông tin về sữa Frico, các mẹ có thể tham thông tin sua bot glico cho bé.

NO COMMENTS