Công an TP.Hà Nội điều tra vụ “chạy viên chức giáo dục” giá trăm triệu đồng

0
305

mới đây, một số cơ quan ngôn luận đăng tải đã đăng vận chuyển việc “chạy” viên chức trung tâm gia sư tại quận đống đa giáo dục tại quận Sóc Sơn, Hà Nội sở hữu giá 200 triệu đồng. Để khiến cho rõ vấn đề này, ngày 9/9, bí thư Thành ủy Thành Phố Hà Nội Phạm quang Nghị đã chủ trì buổi làm việc mang UBND thị thànhcác đơn vị quản lý chức năng về thông tin can dự việc tới vụ việc.

Trước các thông báo phản ảnh về vụ việc, bí thơ Thành ủy Phạm quang Nghị đã giao Ban cán sự Đảng UBND TP.Hà Nội chỉ đạo những cơ quan điều tra, thanh tra làm chothông tin, các người liên quan và sau khi sở hữu kết quả phải công khai. Ông Nghị cũng buộc phải xử lý nghiêm các người nào tham dự “cò” công chức, nhân viên trên khu vực.

thực hành chỉ đạo của bí thư Thành ủy, Phó chủ tịch túc trực UBND Hà Nội Vũ Hồng Khanh cho biết, UBND đô thị sẽ văn bản ngay trong chiều 9/9 ủy quyền Công an thị thành thụ lý thăm dò vụ việc. những cơ quan Thanh tra, UBND thị xã Sóc Sơn cũng sẽ thực hành những công tác can dự để làmthông báo nêu trên.

Trước chậm tiến độ, ngày 7/9, trên báo đàn bà thành thị chuôm Chí Minh mang bài viết “Điều tra độc quyền: Cò viên chức giáo dục lộng hành ở Thủ đô”, nội dung phản chiếu về các con phố dây chạy vào nhân viên giáo dục huyện Sóc Sơn (Hà Nội).

Bà T. là người dạy học nghỉ hưu, vẫn làm cho môi giới chạy viên chức. Ảnh: phunuonline.com.vn

Theo chậm tiến độ, người sở hữu nhu cầu “chạy” vào viên chức mầm nonquận Sóc Sơn thì phải “đút” cho “cò” ở Sóc Sơn số tiền 200 triệu đồng. sở hữu giá này, “cò” cam kết sở hữu người chạy là tỷ lệ đỗ tới 99,9%, nếu như không sẽ được hoàn lại tiền.

một trong các mắt xích trong tuyến phố dây chạy viên chức mà bài báo đề cập tới, với 1 người là công an viên trong . 1 người khác là giảng sư một trường quân Nhóm. ngoài ra, ngày 9/9 trên tờ báo này (Với bài viết ‘Cò’ viên chức giáo dục lộng hành ở Hà Nội: khiến giàu bằng nghề ‘cò’) còn lật tẩy thêm một “cò” là thầy giáo công tác tại thị xã Sóc Sơn, đã nghỉ hưu.

Được biết, năm 2015, Thành Phố Hà Nội mang kế hoạch tuyển dụng sắp 4.500 công chức, nhân viên, trong ngừng thi côngĐây tuyển 2.369 cô giáo măng non. Thành Phố Hà Nội đã phân cấp cho cấp quận, quận doanh nghiệp thi tuyển, mang sự theo dõi của ban giám sát gồm phổ quát cơ quan như: Công an, thanh tra, nội vụ, giáo dục và đào tạo…

======>>>> Các mẹ nên xem: http://giachevrolet.net/nghe-rang-thanh-cong-cua-ong-ban-hoc-tieng-anh-tu-5-tuoi-cung-thay/

Nguồn: Tổng hợp

NO COMMENTS