công dụng nổi bật Điều hòa 1 chiều Daikin FTNE60MV1V/RNE600MV1V – 22.000BTU

0
273

Đảo gió 2 cánh mạnh mẽ và uy lực
Điều hòa Đaikin FTNE60MV1V Đảo gió 2 cánh mạnh mẽ và tự tin mang gió mát đến mọi nơi ở trong nhà. Điều chỉnh góc thấp để đưa gió lưu thông đến các góc phòng, trong những khi điều chỉnh góc cao sẽ hỗ trợ gió thổi quanh Khu Vực giữa phòng.

 

 

tính năng Làm lạnh nhanh mới
chức năng Làm lạnh nhanh giúp lưu lượng gió đạt tới cực lớn trong khoảng 20 phút. Rất thuận lợi khi mình thích nhiệt độ trong phòng lập cập đạt nhiệt độ setup. tiếp đến, máy sẽ auto trở về chính sách setup trước đó.
 

 

 

 

 

Cánh hướng dòng rộng

Cánh hướng dòng rộng giúp gió bao phủ khắp phòng làm nên công dụng trong hoạt động bất kể vị trí dàn lạnh trong phòng. Cánh hướng dòng có thể được điều chỉnh thủ công để điều khiển và tinh chỉnh hướng gió đến các góc phòng.

  ==>> Xem thêm : Báo giá điều hòa Daikin

 

 

Điều hòa Daikin FTNE60MV1V tiết kiệm ngân sách và chi phí điện

COP của sản phẩm điều hòa không khí cho thấy mức kết quả năng lượng mà máy điều hòa sử dụng. COP cao nghĩa ra năng lượng được sử dụng kết quả ở mức cao, tiết kiệm hơn cho mái ấm gia đình bạn.

 

 

 

 

Phin lọc không khí với tác dụng khử mùi xúc tác quang

Phin lọc không gian với tính năng khử mùi xúc tác quang có khả năng giữ lại những hạt bụi bé dại và thải trừ vi khuẩn. Phin lọc diện tích rộng hoàn toàn có thể lọc không khí với thể tích lớn như phòng khách.

 

 

 

 

chế độ hoạt động đêm hôm

Ấn nút hẹn giờ tắt sẽ tự động hóa kích hoạt cơ chế sinh hoạt đêm tối. chức năng này ngăn chặn thực trạng quá lạnh giúp đỡ bạn ngủ ngon hơn. 60 phút sau khi bấm nút hẹn giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ ngày càng tăng 0.5°C

Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS