công dụng của đồng hồ thời trang thông minh cho trẻ con

0
208

tính năng của    đồng hồ thông minh cho trẻ em giá rẻ thông minh cho trẻ con là gì? Nghe gọi, nhắn tin, xác định đúng chuẩn chỗ đứng, cung cấp nhật ký hành trình, Note khi gặp mặt nguy nan … là những tác dụng nổi trội của đồng hồ thời trang thông minh cho trẻ con.

 

 

 

Anh chị em đang tìm mua cho con trẻ của mình một chiếc đồng hồ đeo tay lanh lợi. Vậy Các bạn đã hướng đến về chức năng của các chiếc đồng hồ lanh lợi mà bạn sắp mua chưa? đồng hồ đeo tay mưu trí có chức như vậy nào? Hãy cùng 365 Mart hướng đến rõ hơn chức năng của các chiếc đồng hồ mưu trí này nhé!

chức năng của đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt   lanh lợi cho trẻ con – Nghe gọi 2 chiều và nhận tin nhắn SMS

tính năng của đồng hồ đeo tay lanh lợi cho con nít cũng như những loại đồng hồ thời trang mưu trí thông thường đầu tiên đồng hồ phải lắp đc sim và rất có thể nghe gọi được như một cái điện. có thể nói rằng đồng hồ đeo tay lanh lợi con nít còn là đồng hồ đeo tay điện thoại cảm ứng trẻ con hoàn toàn có thể nghe gọi đc 2 chiều, giúp bé nhỏ and cha mẹ đơn giản liên lạc khi cần thiết. bé nhỏ sẽ chỉ nhận đc cuộc gọi từ những số đã đc cài trong danh bạ cao nhất khoảng 10-15 số, hạn chế nhận cuộc gọi từ số lạ tới đồng hồ đeo tay của nhỏ nhắn. đồng hồ hoàn toàn có thể nhận & hiển thị tin nhắn SMS. hỗ trợ cao nhất 36 ký tự bên trên 1 tin nhắn, nếu vượt quá đồng hồ đeo tay sẽ thông tin. Còn tin nhắn thoại giới hạn trong 10 giây giống như tin nhắn thoại từ đồng hồ đeo tay gửi tới.

 

 

 

 

 

tác dụng của đồng hồ thời trang thông minh cho trẻ em – định vị GPS chính xác

chức năng của đồng hồ đeo tay lanh lợi cho trẻ con có rất nhiều mặc dù công dụng đáng chú ý nhất để phụ huynh đưa ra quyết định bỏ tiền mua cho con mình đó là khả năng định vị đúng chuẩn. đồng hồ đeo tay lanh lợi cho trẻ con với công dụng xác định GPS/LBS giúp phụ huynh xác định chính xác vị trí của nhỏ xíu qua GPS hoặc LBS.

 

 

 

 

 

 

tác dụng của đồng hồ thời trang thông minh cho trẻ em – giám sát và đo lường hành trình của trẻ

 

Ngoài xác định GPS với đồng hồ lanh lợi bạn cũng có thể tra cứu nhật ký hành trình của nhỏ nhắn. tính năng này của đồng hồ thông minh giúp bố đo lường hành trình của trẻ & cung cấp hành trình của những nhỏ xíu trong 3 tháng liên tiếp. trong tầm mốc giờ từ 10h tối tới 7h sáng hôm sau, đồng hồ lanh lợi sẽ ghi lại và gửi thông tin tới cho điện thoại cảm ứng của cha mẹ, Không những thế bạn có thể cài chuông báo thức tới đồng hồ đeo tay từ xa. Với công dụng này đồng hồ mưu trí cho con nít sẽ giúp cha mẹ trọn vẹn an tâm rất có ích cho những bé xíu đang học mẫu giáo, cấp 1, cấp 2…lứa tuổi mà các em còn hiếu động and rất dễ dàng đi lạc hoặc bị bắt cóc.

 

 

 

 

 

công dụng của đồng hồ đeo tay mưu trí cho con nít – lưu ý nguy hại SOS

tính năng của đồng hô thông minh giúp lưu ý gian nguy chỉ có các chiếc đồng hồ thời trang mưu trí dành cho trẻ em mới có. Mỗi chiếc đồng hồ đeo tay thông minh cho trẻ đều được thiết kế nút SOS để dễ dàng thông báo cứu trợ cho cha mẹ khi bé chạm chán nguy nan. bé chỉ việc ấn nút SOS sẽ gọi ngay cho số điện thoại của bố hoặc mẹ mà những mẹ đã thiết lập sẵn trên đồng hồ đeo tay của nhỏ nhắn. tính năng Note nguy hiểm của đồng hồ đeo tay thông minh sẽ cảnh báo cho bố mẹ mỗi một khi nhỏ bé cảm thấy nguy hiểm. Không những thế đồng. tính năng tiết kiệm chi phí pin cũng được phối kết hợp bên trên đồng hồ thời trang lanh lợi đồng hồ sẽ gửi thông báo pin yếu về điện thoại của phụ huynh khi đồng hồ đeo tay của trẻ sắp hết pin

 

Qua bài viết chắc Cả nhà đã rõ đồng hồ thông minh có chức năng gì rồi phải không? bây chừ tại 365 Mart đang hỗ trợ 2 loại đồng hồ xác định gps cho trẻ con thông minh là: đồng hồ đeo tay mưu trí cho trẻ con Happy Kids V1 and đồng hồ đeo tay lanh lợi cho con nít Happy Kids V2 đáp ứng một cách đầy đủ tính năng của đồng hồ đeo tay mưu trí định vị GPS.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS