Condotel Golden Peak Nha Trang Căn Hộ cao cấp hướng về Tương…

0
317

bây giờ, căn hộ hotel đang là nguồn cung nghỉ dưỡng phát triển uy lực bên trên Thị Phần BĐS nước ta, nhất là Quanh Vùng Nha Trang – Khánh Hòa. sau đây, mở ra quá nhiều dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ, lôi kéo vô số sự chăm sóc của doanh nghiệp & nhà chi tiêu. tuy vậy, dự án công trình mục tiêu nhất, mạnh mẽ nhất, tuyệt đối hoàn hảo, chỉ có thể là Condotel Golden Peak Nha Trang của chủ đầu tư chi tiêu Đỉnh Vàng Nha Trang.

==>> Tham khảo:     http://goldenpeaknhatrang.com/ 

CONDOTEL GOLDEN PEAK NHA TRANG – vị trí “VÀNG” TIỀM NẲNG

ưu điểm của Condotel Golden Peak Nha Trang so với những dự án khác chính là chỗ đứng “đắt giá” nhất Khu Vực tại 28E Trần Phú – Vĩnh Nguyên – Nha Trang. không chỉ chiếm hữu 200 m mặt tiền đường Trần Phú, dự án còn được thiết kế với tuyệt hảo với những khe thoáng, mừng đón các nguồn sinh khí bỗng nhiên “đắc tài – đắc lộc” cho gia chủ.

Thêm vào chỗ này, với view biển xanh mát, khoáng đạt, Condotel Golden Peak đem tới cuộc sống thường ngày như “thiên đường” vô cùng trong lành, yên bình, xứng tầm đẳng cấp và sang trọng giới thượng lưu. quan trọng đặc biệt, từ chỗ đứng này, du khách rất có thể đơn giản và dễ dàng dịch rời tới các khu vực lân cận:

công viên Bạch Đằng – Trần Phú, cách 220m.

ATM BIDV – phòng deals Bình Tân, cách 260m.

học viện chuyên nghành Hải Quân, cách 400m.

Nhà thờ Khiết Tâm, cách 900m.

không chỉ là vậy, dự án golden peak nha trang   còn sở hữu kết nối rộng mở với các vị trí du ngoạn khét tiếng nhất Khánh Hòa: Hòn Tằm, Hòn Mun, Tháp Bà Ponagar, Hòn ông xã, Hòn vk, chợ Đầm Nha Trang…

CONDOTEL GOLDEN PEAK NHA TRANG – đẳng cấp và sang trọng MỚI hướng về TƯƠNG LAI

Khu nghỉ dưỡng Condotel Golden Peak Nha Trang đc đầu tư chi tiêu thiết kế & hợp tác với những đơn vị xây cất số 1 toàn cầu, nhằm mang lại khoảng không sống xanh tuyệt vời và hoàn hảo nhất, tiện ích đồng hóa đạt chuẩn chất lượng 5 sao.

không dừng lại ở đó, Condotel Golden Peak còn là dự án công trình nghỉ dưỡng tâm huyết, chiến lược, cam đoan vị thế & tầm nhìn của chủ đầu tư chi tiêu nên dự án này chiếm hữu một phong cách mới trọn vẹn khác nhau, nhắm tới tương lai. tại đây, các căn hộ đều có vieu biển, view thành phố, view không gian xanh cùng thiết kế Tân cổ điển siêu lạ mắt, phối hợp với trung tâm dịch vụ thương mại Shophouse tại tầng 1, tầng 2 and tầng 3 của dự án, hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống đời thường nghỉ dưỡng đủ đầy, quality và thư giãn nhất cho gia đình bạn.

quan trọng, với mức chi phí dự kiến không vượt quá 30 triệu đồng/m2, Condotel Golden Peak mang tới khả năng tuyên chiến đối đầu mạnh mẽ và tự tin với các dự án nghỉ dưỡng khác bao quanh. Hiện tại, dự án công trình đã and đang lôi cuốn quá nhiều dòng vốn chi tiêu siêu mê hoặc của người sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS