Có nên tự dán giấy gián tường phong cảnh cho nhà mình

0
322

Giấy Dán Tường là nguyên liệu được ưa thích nhất bây giờ, nhiều người vì muốn không lãng phí chi phí cũng như muốn tự mình trang trí cho bức tường nhà mình mà đã tự mình dán giấy dán tường. Vậy có nên tự dán giấy gián tường thẩm mỹ?

thực tiễn cho thấy một trong những ưu điểm nổi bật của giấy dán tường giá rẻ chất lượng cao đó là có thể tự mình dán giấy gián tường thẩm mỹ, vừa không lãng phí được chi phí thi công lại vừa thấy bức tường mình trang trí bằng giấy dán tường nghệ thuật có ý nghĩa vì do chính tay mình tạo nên.

các bạn chỉ cần thực hiện theo những bước đơn thuần dưới đây là có thể tự dán giấy dán tường giá rẻ chất lượng cao cho nhà mình.

1. trình tự dán giấy dán tường giá rẻ chất lượng cao hiệu quả

– dụng cụ cần chuẩn bị:

+ Thước dây, bút chì, dao cắt giấy, kéo

+ Cọ lăn 25cm, co quét 5cm, thước thẳng, thang đứng

+ Miếng nhựa vuốt, 1 thau nhỏ, khăn sạch

+ Keo dán

– chỉ dẫn pha keo dán giấy dán tường:

Trước khi tiến hành dán, bạn nên học bí quyết pha keo dán giấy gián tường thẩm mỹ tại đây.

– Tiến hành dán giấy dán tường:

+ Bước 1: thuở sơ khai, bạn tiến hành đo diện tích tường, đo khổ giấy gián tường thẩm mỹ sao cho vừa với diện tích bức tường mà mình định dán. Cắt bỏ phần thừa. Sau đó, khiến cho sạch bề mặt tường, xin hứa không gồ ghề, hạn chế khi dán lên tường giấy dán tường không được phẳng.

+ Bước 2: Tiếp theo, bạn lấy hỗn hợp keo đã pha, bôi keo lên giấy dán tường, trải đều, bảo đảm keo phủ hết bề mặt giấy dán tường nghệ thuật.

+ Bước 3: Đưa giấy gián tường thẩm mỹ lên tường, cố định hai mép trên rồi từ từ vuốt từ trên xuống dưới, từ trái qua phải. sử dụng miếng gạt gạt đi gạt lại cho phẳng.

+ Bước 4: Cứ lần lượt khiến như thế đến khi kín bức tường.

+ Bước 5: bảo trì sau thi công, cắt bỏ những chỗ thừa và sử dụng giẻ lau lau sạch bề mặt giấy dán tường chất lượng cao, thẩm mỹ cũng như bảo dưỡng đồ nghề thi công.

Xem thêm: Đèn sưởi 4 bóng

2. Một số lưu ý khi tự dán Giấy Dán Tường Phan Thiết
– hạn chế dán nôn nóng làm hỏng giấy gián tường phong cảnh

– Chuẩn bị một không gian phổ biến để làm cho việc

– Hồ dán phải được quết thật đều, giả định mặt giấy không được phủ kín hồ dán, chải nhẹ mặt giấy để loại bỏ các bong bóng khí.

– khiến sạch bề mặt giấy trước khi hồ khô. Tham khảo phương pháp lau trùi giấy dán tường chất lượng cao, thẩm mỹ (http://giaydantuong.tv/cach-dan-su-dung-giay-dan-tuong/cach-tu-ve-sinh-giay-dan-tuong.html)

– Không nên để giấy dán tường xúc tiếp quá nhiều với nước và hơi ẩm.

– Không tiêu dùng cho những nơi có ánh sáng mặt trời vì sản phẩm vẫn có thể phai màu theo thời gian.

– Không nên kê đồ đoàn tiếp xúc trực tiếp với giấy dán tường nghệ thuật, nên để bí quyết 1-2 cm hoặc có miếng lót khi tiếp xúc.

– Không để các vật sắc nhọn va đập mạnh gây trầy xước bề mặt giấy dán tường nghệ thuật.

– hạn chế để mực bút bi dính lên bề mặt giấy dán tường vì rất khó khiến sạch.

– Với các vết bẩn thỉu bám trên tường nên sử dụng khăn tẩm xà bông lau sơ rồi tiêu dùng khăn sạch lau lại một lần nữa.

– Giấy là loại vật liệu rất dễ thấm nước nên hay phồng thành ra khi thi công cố định phải lăn keo trực tiếp lên lớp đế bằng giấy, để khoảng năm phút rồi mới dán. Như thế đế giấy mới thấm keo đều.

– Vải thì không bị phồng nên không khăng khăng lăn lớp keo trực tiếp lên đế bằng vải mà chỉ cần lăn lên tường chỗ muốn dán.

– dùng bọt biển để xử lý vết bẩn: Sau khi thi công xong, những chỗ dơ dính ở kẽ khó lau sạch được bằng vải lau, ta có thể tiêu dùng bọt biển để xử lý.

– Xử lý tường sơn nước và tường quét vôi trước khi thi công: Muốn dán giấy lên tường sao có keo dính và thẩm mỹ (không bị bong và hở) thì ta phải xử lý tường trứớc bằng cách thức chà giấy nhám. Có như vậy thì tường mới nhám, nhẵn và thi công mới mang đến hiệu quả cao.

– Ngắt điện trước khi thi công dán giấy có lớp giấy bề mặt bằng kim loại: giấy dán tường nghệ thuật giá phải chăng tường có lớp bề mặt giấy bằng kim khí nên là vật dẫn điện, vì vậy trước khi thi công nhớ phải lưu ý ngắt hết điện.

Chúc người dùng thành công! giả sử bạn không thể tự mình khiến cho được thì hãy để chúng tôi công ty giấy gián tường thẩm mỹ lohmann giúp bạn. Dưới đây là những tác phẩm chúng tôi thi công sau khi hoàn thành.
 
Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS