cơ hội tập huấn bóng rổ chuyên nghiệp không thu phí cho trẻ thơ Việt Nam

0
383

Jr. NBA – Chương trình phát triển hào kiệt bóng rổ trẻ toàn cầu của Hiệp hội bóng rổ nhà nghề của Mỹ NBA nhằm khuyến khích trẻ thơ gia sư tại thường tín rèn luyện bóng rổ và lối sống lành mạnh trở lại Việt Nam trong năm thứ 2 liên tiếp.

Chương trình năm nay bao gồm các hội trại huấn luyện cho tập huấn viên và vận cổ vũ tại TP.Hà Nội và TP.HCM. Dutch Lady, 1 trong các thương hiệu của FrieslandCampina, là nhà tài trợ của Jr. NBA tại Việt Nam.

những em nhỏ phấn khởi tham dự buổi khởi động chương trình phát triển nhân kiệt bóng rổ trẻ.

Jr. NBA 2015 được tài trợ bởi Dutch Lady được phát động vào tháng 4 và kéo dài cho tới tháng 5/2015, tới sở hữu hơn 200 lớp họctrọng tâm cộng đồng trong năm thứ 2 liên tiếp.

con nhỏ tham gia sẽ được đào tạo những nguyên tắc căn bản của bóng rổ và học hỏi những trị giá mấu chốt của NBA về ý thức thể thao, tinh thần đồng tổ, thái độ tích cực và sự tôn trọng lẫn nhau.

tiếp nối các thành công của chương trình Jr. NBA năm 2014, chương trình trong năm thứ 2 liên tục của chiến dịch “cùng uống, cùng chơi, ta cộng khỏe” (Drink.Move.Be strong) sẽ mở rộng tới Địa bàn Hà Nội.

Chương trình đã khởi động tại TP.HCM vào ngày 26/4 và tại Thành Phố Hà Nội vào ngày 13/5. Chương trình năm nay với bao gồm thêm những hội trại giảng đường dành cho vòng Hội trại tuyển chọn vào ngày 16 và 17/5.

Chương trình hợp tác Jr. NBA là 1 phần của chiến dịch “Cùng uống, cùng chơi, ta cùng khỏe” Dutch Lady thủ xướng. Chiến dịch này nhằm mục đích cải thiện hiện trạng thiếu hụt dinh dưỡng theo kết quả điều tra tại tình hình dinh dưỡng tại khu vực Đông Nam Á (SEANUTS), trong đó nhấn mạnh thực trạng suy dinh dưỡng phổ quát, đặc trưng là sự thiếu hụt vitamin D, canxi và vi chất dinh dưỡng khác trong 16.744 trẻ thơ được dò hỏi dưới 12 tuổi.

đặc biệt, chiến dịch “Cùng uống, cùng chơi, ta cộng khỏe” (Drink. Move. Be strong) của FrieslandCampina đã được giành được giải vàng của hạng mục “Chương trình nghĩa vụ phường Hội của năm” lý do doanh nghiệp Stevie® Awards Châu Á thanh bình Dương bình chọn năm 2015.

======>>>> Có thể bạn quan tâm: http://daikinhanoi.com/tin-ben-le-sai-gon-se-xu-phat-nghiem-day-trai-phep.html

Nguồn: Tổng hợp

NO COMMENTS