Chuyện thám tử – Hạnh phúc là khoảng luôn nghĩ về nhau ngay cả trong giấc mơ

0
378

dich vu tham tu o sai gon  một đêm, cô mơ một cơn mơ độc ác mộng, cô cứ thế gào khóc trong mơ, cho đến khoảng anh gọi cô tỉnh dậy. Tỉnh dậy rồi cô vẫn khóc. Anh nhè nhẹ vỗ lên lưng cô như một đứa trẻ không dứt an ủi: “Ngoan nào, ngoan nào…Có anh ở đây rồi!” Cứ như thế vậy cho đến khoảng cô dần chìm vào giấc ngủ…

có lẽ bởi vì vòng tay anh vỗ về, cũng có lẽ bởi vì mệt đòi hỏi cô thường ngủ cực kỳ ngon lành. Mỗi buổi tối, khoảng anh khởi đầu rỉ tai kể chuyện cho cô nghe thì cũng là khoảng cô chìm sâu vào giấc ngủ. Cho đòi hỏi chưa bao giờ cô nghe đa số một câu chuyện anh kể.

khoảng họ mới hơn kết duyên, cuộc sống còn đa số thiếu thốn, thậm chí trong nhà đến chiếc tivi cũng không có, nhưng cô không bao giờ hối tiếc bởi vì đã lấy anh. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, giây phút cô cảm thấy hạnh phúc nhất là mỗi buổi tối khoảng đi ngủ được nằm gọn trong vòng tay anh, gối đầu lên bờ vai vững chãi của anh.

1365774739-saoanhkhonggoiemday_tinhyeugioitinh_Eva1

Còn anh thì ngược lại. Mỗi sáng khoảng thức dậy cô đều thấy hai mắt anh đỏ ngầu, sắc mặt nhợt nhạt, Dường như cả đêm anh chẳng phải ngủ được. Cô hỏi anh có đòi hỏi bị mất ngủ thì anh chỉ cười lắc đầu nói: “Không! Anh vẫn ngủ cực kỳ tốt”.

xem thêm: văn phòng thám tử sài gòn

khoảng đấy cô lại nũng nịu véo nhẹ tai anh giả bộ giận dỗi: “Có đòi hỏi nhân khoảng em ngủ say lại lẽn ra không tính có cô nào khác đòi hỏi không?”. Rồi cả hai đa số họ đều bật cười, gương mặt tràn ngập hạnh phúc! Cô là nhân viên soát vé trên xe buýt, còn anh chính là tài xế trên chiếc xe đấy.

có lẽ bởi vì ngày ngày cộng làm việc có nhau đòi hỏi anh và cô dần mến thương tự khoảng nào. nhưng đối có một người lái xe nhưng kể, việc mất ngủ là một điều cực kỳ nguy hại.Có các khoảng đang hi vọng khách, cô thấy anh tranh thủ ngục đầu xuống tay đua ngủ ngon lành.

Cô không nỡ gọi anh dậy, nhưng lại không thể không gọi anh. bởi vì cô không thể để hành khách cộng cô hi vọng đến khoảng anh tỉnh dậy. Cô nghĩ anh bị bệnh mất ngủ đòi hỏi ngược xuôi khắp nơi nỗ lực chữa bệnh cho anh.

Nào là sắm gối mát xa, giá tiền nước nóng ngâm chân cho anh trước khoảng đi ngủ, rồi sắm sữa cho anh uống hàng tối. Anh đều ngoan ngoãn nghe theo chỉ dẫn của cô, Dường như muốn an ủi cô vậy.

nhưng đa số đa số kiến tạo đều vô công dụng. Mỗi buổi sáng khoảng cô tỉnh dậy, anh đã dậy từ khoảng nào chuẩn bị dứt đồ ăn sáng cho hai người.

Và hai quầng mắt anh vẫn ngày một thâm đa số, sâu đa số. liếc anh ngày càng mệt mỏi tiều tụy.Cứ thế cô dần quen biết có việc mất ngủ của anh, quen biết có các chiếc ngáp dài trên đường, quen biết có việc ngủ gục trên tay đua của anh.

Cô cũng chuyển chỗ thu vé của ta ngay sát bên ghế anh ngồi, để có thể kịp thời kể nhở mỗi khoảng anh xao nhãng, dù cô biết vốn dĩ anh là người lái xe cực kỳ hết lòng.Một đêm, cô mơ một cơn mơ độc ác mộng, cô cứ thế gào khóc trong mơ, cho đến khoảng anh gọi cô tỉnh dậy.

Tỉnh dậy rồi cô vẫn khóc. Anh nhè nhẹ vỗ lên lưng cô như một đứa trẻ không dứt an ủi: “Ngoan nào, ngoan nào…Có anh ở đây rồi!”. Cứ như thế vậy cho đến khoảng cô dần chìm vào giấc ngủ…Dịp Quốc khánh, em gái cô đến chơi.

Buổi tối cô em nháy mắt tinh nghịch kể có anh: “Anh rể! Hôm nay nhường chị ngủ có em một đêm nhé!”. Anh đỏ bừng mặt bẽn lẽn cười hiền hậu. Giữa đêm đang say giấc bất giác cô bị cô em lay mạnh gọi dậy: “Chị! Sao mới hơn ngủ lại kể mê rồi?”.

Cô lơ mơ không hiểu lại xoay ta chìm vào giấc ngủ. Được một khoảng cô em gái lại hốt hoảng lay cô tỉnh dậy.Cô bực bội gắt lên: “Em làm sao thế? có để chị ngủ yên không?” Cô em gái cũng phụng nhịu giận dỗi: “Em đang ngủ, chị cứ vừa gào, vừa khóc ầm ĩ như thế vậy sao nhưng em ngủ được”.

Câu kể của em gái khiến cô choàng tỉnh giấc. Cô ngơ ngác liếc em hỏi: “Sao vậy? Chị lại kể mê à? Sao chị không biết nhỉ?” Em gái cô lắc đầu đau đớn hiểu “Lạ thật! Sao chị kết duyên bao lâu rồi nhưng anh đấy không biết chị kể mê sao? Thế anh đấy vẫn ngủ ngon được à?”

1365774739-saoanhkhonggoiemday_tinhyeugioitinh_Eva1.jpg3

Cô ngẩn người sực tỉnh rồi bỗng nhiên ngột nhảy phắt xuống giường chạy vào phòng khách nơi anh đang ngủ. Cô rón rén lại gần anh, khá thở anh đều đều ăn nhịp, liếc anh ngủ ngon lành như một đứa trẻ.

Hóa ra là vậy! Hóa ra chẳng phải anh bị mất ngủ, nhưng là hằng đêm tiếng kể mê của cô đã khiến anh không thể nào ngủ được. Nước mắt cô cứ thế rơi lã chã. Đúng vậy. Từ bé xíu cô đã có tật kể mê sảng trong khoảng ngủ.

do đó ở nhà cứ giữa đêm cô lại bị mẹ và em gái gọi dậy bởi vì không ngủ được. Hồi học đại học ngủ trong ký túc xá cô cũng làm khách hàng ngủ cộng phòng đa số phen bồn chồn.Cho đến khoảng lấy anh, cô luôn được ngủ cực kỳ ngon lành.

Cô nghĩ rằng có lẽ ta đã bỏ được tật xấu đấy. Hóa ra chẳng phải vậy. đa số thứ vẫn chẳng phải đổi mới, có đổi mới đi chăng nữa chỉ là người nằm cạnh cô . Từ trước đến nay để cô được ngủ yên anh không bao giờ nỡ gọi cô tỉnh dậy.

Chỉ duy nhất đêm hôm trước bởi vì thấy cô gào khóc quá anh mới hơn lay cô thức giấc… liếc thấy cô anh lo lắng hỏi: “Em sao vậy? Sao lại chạy sang đây?” Cô cứ thế ôm chặt lấy anh khóc. “Tại sao….tại sao buổi tối em hay kể mê nhưng anh không gọi em dậy?”.

Xem thêm: van phong tham tu o sai gon

Anh dịu dàng xoa đầu cô mỉm cười hiền hậu hậu: “Ngốc ạ! Gọi em dậy làm gì chứ? Được thấy em ngủ là nụ cười lớn nhất của anh. Thấy em cười kể trong giấc mơ anh có thể biết em đang vui, thấy em kêu khóc, anh biết em đang bồn chồn, anh càng nghĩ anh đòi hỏi luôn bên ở bên em…

bởi vì anh ngưỡng mộ em đòi hỏi anh muốn mơ các giấc mơ của em, vui có giấc mơ của em, bi hùng có giấc mơ của em…Điều đấy chẳng phải là cực kỳ lãng mạn sao?”. Cô hạnh phúc vùi đầu vào lòng anh bật khóc…


NO COMMENTS