Chuyện thám tử – Em, chị thực sự muốn biết cảm giác làm người tranh bị ba sẽ vui hay bi quan

0
390

Em, chị thực sự muốn biết cảm giác làm người tranh bị ba sẽ vui hay bi quan, sướng hay khổ. Cảm giác mang danh người tranh bị ba nó lôi kéo hay tủi cực nhưng để em chấp nhận làm người tranh bị ba…

Gửi em….người tranh bị ba!

Em, cùng là thanh nữ mang nhau, sao chúng tớ ko thông cảm, bảo vệ cho nhau nhưng lại dành giật, phá hoại hạnh phúc của nhau như thế? trường hợp đã chẳng thể mến yêu, che chở cho nhau thì bảo sao con trai họ ko thể chà đạp hay phản bội phụ nữ?

Xem thêm: thue tham tu o sai gon

Em, trường hợp ngày mai anh đấy (chồng chị) ko còn thành công như ngày hôm nay, trường hợp ngày mai đối mang người con trai đấy là bữa đói bữa no. Liệu em mang chấp nhận tiếp tục vui sướng và thăng hoa cùng anh ấy?

Em, đã bao giờ em tự đặt tớ vào vị trí của người thanh nữ nhưng ông xã tớ nên đi lựa chọn những nụ cười bên ngoài do cuộc sống hoàng hậu ông xã ko được như anh tớ mong muốn. Đã bao giờ em nghĩ người con trai em chấp nhận cùng vụng trộm sẽ khoác lên cho em dòng váy cưới trong sự đàng hoàng và minh bạch?

Xem thêm: tham tu sai gon

Em, trường hợp em nghĩ ông xã chị chỉ là tranh bị để em thỏa mãn cảm giác vui khoái, là tranh bị mang thể cho đi tặng lại thì chị sẵn sàng nhường cho em, tranh bị chị đã sử dụng qua. do suy cho cùng đấy cũng chỉ là một “món đồ cũ” đối mang chị nhưng thiên hạ hay gọi nó theo nguyên lý hoa mỹ là “chồng cũ”. Cũ người mới hơn tớ, chị mong em mang thể giữ gìn để sử dụng lâu dài.

Em, em mang sức trẻ mang tuổi trẻ. Tuổi thanh xuân người con gái là mở cửa đón bình minh, là mặc sức để tung hoành. Cớ gì em lại vùi dập nó vào những vụng trộm ko đáng mang và cớ gì em nên đi chiếm đoạt hạnh phúc nhà người ta?

Em, đừng vội vui miệng khoảng thấy chị nên rời vị trí này để nhường chỗ cho người tranh bị ba là em. Sống trong chăn mới hơn biết chăn mang giận, ở trong nhà mới hơn biết liệu nhà mang ma? mọi tranh bị nên mang thời giờ để thảnh thơi cảm nhận và tận hưởng em biết không?

Xem thêm: tham tu o sai gon

Em, anh đấy cũng từng nhắc sẽ thích chị tới hết cuộc đời. nhưng trời mang khoảng nắng khoảng mưa, sông khoảng cạn khoảng đầy thì thử hỏi lòng người sao chẳng thể đổi thay?

Em, đừng phí thời giờ để làm phiền chị bằng những cơn ghen tuông ngược đời. Cuộc đời đã muốn em là người tới sau thì dù em mang cố bước lên trên chị em cũng sẽ tự giẫm vào chân tớ thôi, em à!

NO COMMENTS