Chuyện thám tử – Chỉ bởi vì mến mộ em quá rồi ghen đến đui quáng, không phân biệt được thật fake mà mất em

0
313

tham tu o sai gon  Chỉ bởi vì mến mộ em quá rồi ghen đến đui quáng, không phân biệt được thật fake mà mất em. ta ân hận mà đã quá muộn rồi, duyên hai đứa đã bị ta dẫm nát.

Ngày ta và em thành đôi, trong không khí vui lòng cộng lời chúc phúc của người thân, bạn bè; hai đứa đi đến bàn mời rượu đa phần người, đi đến bàn 16 thì 1 người khách mời bên nhà em đã đứng lên cạn ly có chúng ta trong tình trạng nửa tỉnh nửa say kể anh ta cứ nghĩ ta sẽ là người cậu bé của đời em. Anh ta bảo mến mộ em mà sao em không chịu hiểu, lại còn mời anh ta đến chứng kiến chiếc đám cưới này. Anh ta lảm nhảm không dứt, đến nỗi người nhà đề nghị đưa ra kế bên, vịn lý bởi vì anh ta bị bệnh tâm thần đề nghị đa phần người không đề nghị đon đả. Chúng ta đứng hình, mất mặt bởi vì bị khách xì xào bàn tán, cố bỏ kế bên tai để tiếp tục tiệc vui mà không đi tuần trăng mật như Dự kiến.

Xem thêm: thue tham tu o sai gon

Tiệc tàn, chúng ta đã cãi nhau bự, kể anh ta tâm thần mà ai cũng biết anh ta đa phần, không bệnh tật gì cả. hậu phi giải mến mộ em không mến mộ anh ta, không thân mà chỉ biết qua loa, hai người ấy cũng là đa phần họ đề nghị sao mến mộ được, em bảo ta đề nghị tin mà ta không thể. ta mắng em là không quen, không có mối quan hệ, từng qua lại có nhau sao anh ta bự gan đến vậy? ta đề nghị ly thân liền. Chúng ta không liên lạc, ta không tiếp hay trả lời hậu phi dù lòng ngày nào cũng muốn quay về bên em, muốn biết em sống thế nào. bởi vì quá mến mộ em thành ra hận đề nghị ta không cho phép ta liên lạc.

mới đây hậu phi đột xuất quay về đề nghị ly hôn để em có cơ hội bước tiếp chứ không muốn ly thân cả đời, không tình mến mộ không con chiếc và người cậu bé đứng sau lý bởi vì này không ai khác chính là người anh họ kia. ta chỉ cười thầm, tin ta đoán đúng, cuối cùng hậu phi cũng lộ bộ mặt thật ra. mà thật sự ta sai, sau ngày hôm ấy đứa bạn đa phần chúng ta kêu ta ngu, để mất em vào tay anh ta. Nó kể ban sơ em chẳng phải có tình cảm có anh ta, còn ghét nữa, bởi vì anh ta mà em mất chồng, người em mến mộ nhất. Em hắt hủi, kêu giảm thiểu xa ra mà anh ta vẫn kiên cường đến nhà bố mẹ em để chờ đợi.

Chuyện này hàng xóm ai cũng biết, sau đa phần 6 tháng trôi qua, bởi vì lòng chân thành của anh ta đối có em, chăm lo an ủi em đủ điều, còn ta bặt vô âm tín đề nghị em mới xiêu lòng. khi em đề nghị ta nhất thì ta lại đuổi em đi, không nghe ai khuyên nhủ, như thế là tự ta cho anh ta cơ hội. Chắc anh ta cũng mến mộ em thật lòng, kiên cường theo đuổi dù em đã thành phụ nữ 1 đời chồng. Gia đình em ban sơ cũng phản đối mà thấy anh ta chăm lo, luôn bên con gái họ, khi em bé xíu anh ta thức trắng chăm em; còn ta thì em bé xíu cũng không biết, cứ ở nhà hận em. Anh ta cũng là anh họ 4,5 đời có em đề nghị bố mẹ em đã chấp nhận, nếu anh ta muốn lấy em thì họ cũng không cấm.

Xem thêm: dich vu tham tu o sai gon

ta thấy ta thật ngu ngốc sau khi biết sự thật, ân hận cực kỳ, nếu trước kia ta chịu tin hậu phi thì đã không thành thế này. Chỉ bởi vì mến mộ em quá rồi ghen đến đui quáng, không phân biệt được thật fake mà mất em. ta ân hận mà đã quá muộn rồi, chúng ta có phận mà duyên hai đứa đến lại bị ta dẫm nát. Chính ta đã đánh mất đa phần, ta hận ta cực kỳ, chuyện đã thế này ta chẳng còn kiến tạo nào khác kế bên việc cắn răng chúc em hạnh phúc.

NO COMMENTS