Chuyện thám tử – bàn bạc 1 cố gái qua bè bạn bé trai

0
346

mình khóc bè bạn mà buộc phải cố tỏ ra khỏe khoắn để anh không cảm thấy chiếm hữu lỗi. mình không níu kéo và đề cập các lời làm anh đau. mình cũng đau như anh vậy.

mình 20 tuổi, cái tuổi không còn bé bỏng mà cũng chưa đủ trưởng thành, được bè bạn người nhận định là trắng trẻo và cute mà cuộc đời bao phủ bằng bóng tối. 18 tuổi, mình cũng thi đại học như bao người mà không đậu vào trường mình đống ý, khi ấy mình đống ý ngành cảnh sát. Học chấm dứt kỳ 1 năm nhất, mình quyết định thi lại, khỏi buộc phải đề cập mình đã quyết tâm thế nào, không cộng đồng mạng, mình dấn thân học như điên. mà Bên cạnh đó bè bạn cố gắng đều tuyệt vọng khi mình lại thiếu 0,5 điểm. Bầu trời như sụp đổ trước mắt và mình rơi vào trầm cảm trong 1 khi thời gian dài. Bên cạnh đó bố mẹ cũng cảm chiếm được điều ấy buộc phải khi mình xin lên đô thị để luyên thi bố mẹ đã đồng ý.

Xem thêm: thuê thám tử sài gòn

đề cập là lên đô thị luyên thi thôi chứ mục đích chính của mình là muốn thoát khỏi quê nhà, đến nơi nhộn nhịp để chữa căn bệnh của mình. khi này mình đã không thiết tha gì chiếm hữu ngành mình đống ý nữa. Năm mình 19, chạm chán 1 người bé trai 37 tuổi, chín chắn và cống phẩm. Anh đề cập cho mình bè bạn về tuổi thơ, về công việc và anh buộc phải cố gắng ra sao để chiếm hữu được ngày hôm nay. Anh luôn động viên mình học tập và tặng các quyển Sách hay. mình đã thầm đống ý anh và coi anh như 1 người thầy. mình trao anh sự trinh trắng của người con gái và ấy cũng là bắt đầu của chuỗi ngày tồi tệ sau này. Anh đến chiếm hữu mình chỉ khi chiếm hữu nhu cầu, mình nhận ra anh chẳng hề đống ý mình, chỉ đống ý công việc, các lần nhắn tin cũng thưa dần từ ấy.

Thời điểm ấy mình ở phòng trọ chị gái, chiếm hữu 1 người bé trai ở sát phòng chị mình, khi bế tắc mình đã đề cập chuyện của mình cho anh nghe, anh dụ mình quan hệ. mới đầu bởi khiếp sợ anh sẽ đề cập cho chị gái nghe buộc phải mình ngoan ngoãn làm theo mà ngày càng quá đà, anh mình đụng chạm mình bè bạn khi, khi phòng chỉ chiếm hữu mình mình là anh mình lại xông vào cưỡng hiếp dù rằng mình chống cự quyết liệt mà chẳng thắng nổi. Sau này mình đã chuyển phòng mà khi về phòng chị gái chơi là tình trạng ấy lại diễn ra, khi nào ở 1 mình mình đều khóa trái cửa.
Xem thêm: tham tu sai gon
Rồi người bé trai mình muốn đề cập chính trong câu truyện này đã hiện ra. Anh và mình không xa lạ nhau trên trang VnExpress, mình vốn là độc chất lượng kém từ lâu của trang. Anh 29 tuổi, là bé trai cả, dưới anh chiếm hữu 1 cô em gái đã lấy chồng, bởi đặc biệt công việc buộc phải anh hay buộc phải đi công tác, lâu lâu mới về thăm gia đình. 3 mẹ anh đã béo tuổi buộc phải việc thúc ép anh lập gia đình cũng là điều dễ hiểu, Bên cạnh đó họ đã định hướng cô dâu cho anh. Anh là người con chiếm hữu hiếu, đề cập chỉ buộc phải 1 người đống ý anh, đống ý gia đình anh là đủ dù rằng chẳng hề đống ý người con gái ấy. mình là người đến sau mà lại chiếm được trái tim anh, chúng mình cấu kết trong cả cách thức nói chuyện và trong chuyện ấy. Anh là người đầu tiên cho mình biết cảm giác lên đỉnh như thế nào. Anh cũng chăm chú, chăm bẵm mình chăm chú khiến mình càng thêm đống ý anh.

Trong thời gian không xa lạ nhau anh luôn làm tư tưởng cho mình về chuyện 1,2 năm nữa anh sẽ lập gia đình. mình cực kì đau mà đã biết chuyện ấy từ trước khi đến chiếm hữu anh buộc phải buộc phải chấp nhận. Giờ anh muốn chấm dứt lại bởi tình cảm cứ béo dần sẽ không phải chăng cho cả 2. Đêm ấy mình cũng hình dung ra anh quyết tâm muốn chấm dứt khoát. mình khóc bè bạn mà buộc phải cố tỏ ra khỏe khoắn để anh không cảm thấy chiếm hữu lỗi. mình đã không níu kéo và đề cập các lời làm anh đau. mình cũng đau, đau như anh vậy.

Xem thêm: tham tu o sai gon

Sáng hôm sau khi mình còn chưa tỉnh ngủ đã bị trộm vào rinh luôn cái dế yêu, đúng là định mệnh khi các chuyện đen đủi cứ đến chiếm hữu mình dồn dập. mình nhắn tin cho anh mà chẳng hề thấy hồi âm lại, chưa bao giờ mình thấy anh ghẻ lạnh và tuyệt tình như thế. Đã mấy ngày trôi qua, dù nhớ anh mà mình không nhắn tin bởi lòng tự trọng không cấp phép làm thế. mình nghĩ sẽ quên anh bằng cách thức cặp kè chiếm hữu các người bé trai khác, mình biết như thế là sai mà xin các bạn độc chất lượng kém cho các lời khuyên tích cực để mình chiếm hữu niềm tin vào cuộc sống. Thực sự khi này mình cực kì bế tắc.

Hãy gọi cho chúng mình theo đường dây nóng free: 093.400.7939 – 0904.568.479 (Mr.Đức) – (08) 37.157.219

Khẩu hiệu của chúng mình là: “Một Chữ Đức 1 Chữ Tín Vạn Niềm Tin”

Văn phòng công ty thám tử Đức Tín tại:
– Trụ sở chính: Số 68. Nguyễn Huệ. P. Bến Nghé. Q.1. TP.Hồ Chí Minh.

– Chi nhánh tại Hà Nội: Tòa nhà số 15-17 Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội

NO COMMENTS