Chuyên nhận sấy tối ưu gỗ tại bình dương

0
348

Việt Khôi Nguyên chuyên nhận sấy Gia Công gỗ tại bình dương đối với cả các loại gỗ xẻ.Nhiều độ dày & quý cách khác nhau.với hệ thống lò sấy đạt tiêu chuẩn tiến bộ and công năng lớn có thể đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.
==>> Tham khảo:     http://losaygo.com/

Khi gỗ lên kiện & hong phơi dứt đc đưa vào lò theo từng quy cách độ dày. Gỗ đc sấy tận nơi máy của Việt Khôi Nguyên đều tuân theo một công đoạn kỹ thuật chặt chẽ nhằm mục đích tạo nên các dòng sản phẩm đạt rất tốt. Việt Khôi Nguyên có khối hệ thống lò sấy văn minh, công nghệ sấy tiến tiến với 10 lò sấy bằng hơi nước Trong đó có 6 lò sấy bán tự động có công suất 30-35 m3/lò . Gỗ sấy được áp dụng theo từng công đoạn sấy chuẩn chỉnh độ ẩm gỗ sau sấy đạt 8-12% theo chuẩn mức chung của quality gỗ sấy. Gỗ sau khi sấy ra lò được phân loại theo chuẩn mức.

 

hướng dẫn công đoạn   lò sấy gỗ công nghiệp  (cấp nhiệt gián tiếp) Khái niệm về lò sấy gỗ bằng hơi nước. Lò sấy gỗ này dùng hơi nước trong nồi hơi công nghiệp (hơi nước quá nhiệt ở áp suất khoảng 1- 5 kg/cm2 tương ứng với nhiệt độ hơi từ 99,1 – 151,1 oC). Hơi nước được dẫn vào hệ thống dẫn nhiệt (để trong hầm sấy). Nhiệt lượng trong hơi nước làm nóng toàn bộ dàn nhiệt and tỏa ra không khí trong lò rất mạnh nhờ hệ thống quạt gió . Lượng nhiệt này làm nóng gỗ trong lò & nước trong gỗ bốc hơi dần dần – dẫn đến làm khô gỗ theo y muốn của con người. mô hình bố trí hầm sấy tính chất của gỗ Gỗ là chất hữu cơ , có kết cấu không đồng nhất ở những thành phần trong cùng một cây , ở các cây không giống nhau cùng có kết cấu khác nhau. Có gỗ cứng, gỗ mềm và trung bình, thớ thẳng, xoắn, tỉ trọng nặng nhẹ không giống nhau nên đặc thù cơ lý, chịu nén , chịu uốn vv.. cũng tương đối không giống nhau. vì thế kết cấu của gỗ có ý nghĩa sâu sắc rất riêng biệt trong technology sấy . Khi hiểu rõ được đặc trưng này sẽ đưa ra quyết định toàn bộ chính sách sấy, dẫn đến công dụng cuối cùng sau khoản thời gian sấy, độ ẩm gỗ đạt đúng nhu cầu nhưng gỗ không bị biến dạng (nứt nẻ, cong vênh) & giữ nguyên Color.

 

 

Với kinh nghiệm bên trên 10 năm nhận sấy Gia Công gỗ nhiều đơn vị Việt Khôi Nguyên thoải mái tự tin làm hài lòng quý khách với dịch vụ sấy Gia Công của chính bản thân mình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS