Chuyên gia tư vấn để chọn máy giặt phải chăng nhất mà tiền có thể tậu cập nhật cho năm 2016

0
427

tậu 1 loại máy giặt mới là một khoản đầu cơ dài hạn quan trọng. 1 máy giặt mới sẽ có giá từ $ 350 đến $ 1600 hoặc hơn, và giả dụ bạn thực hiện một sự chọn lựa khôn ngoan, sẽ dùng cho nhu cầu của gia đình bạn trong 1 thập kỷ hoặc hơn. Qua những năm chậm tiến độ, 1 máy giặt cũng được chọn lọc sẽ được tin cậy, năng lượng và nước hiệu quả, hiệu quả giặt hồ hết những chiếc áo xống, và sẽ làm công việc của mình mà không đòi hỏi phổ thông sự chú ý.

mặc dầu sở hữu 1 số lớn những chuông và còi, gần như máy giặt là về cơ bản bồn lớn đựng đầy nước, kích động hoặc quay để áo quần chà, quay mau lẹ hơn để vắt hết nước, và sau chậm tiến độ bơm đi những nước. làm thế nào họ khiến các công tác và bao nhiêu năng lượng và nước họ tiêu dùng trong giai đoạn là một câu chuyện khác. Là diễn đạt đi, “ma quỷ là trong những chi tiết.” May mắn thay, những doanh nghiệp như Consumer Reports thể nghiệm mô phỏng khác nhau và giới thiệu các chiếc phải chăng nhất để giúp chúng tôi lựa chọn 1 cách khôn ngoan. Chúng tôi phân phối 1 số kiến ​​nghị của họ dưới đây, nhưng đối có xếp hạng hoàn chỉnh, xin vui lòng đi tới ConsumerReports.org.


Điều quan trọng là phải hiểu rằng một số ít các doanh nghiệp sở hữu và / hoặc tạo một số trong các nhãn hàng thân thuộc nhất. Whirlpool, ví dụ, khiến máy giặt dưới nhãn hàng Frigidaire, Kenmore, và Maytag. Bởi vì điều này, nhiều sự dị biệt giữa các nhãn hiệu được thực hành bởi các nhà sản xuất cộng 1 phần đông mỹ phẩm. Mặc dù thế, 1 số mô phỏng thực hành thấp hơn so sở hữu các người khác và bảo đảm sở hữu thể khác nhau.

Kích thước và vị một máy giặt


phần đông những phòng nhà giặt đã được vun đắp để đựng side-by-side chuẩn vòng đệm 27-inch rộng và máy sấy.Nhưng năng lực của máy giặt và máy sấy đã trở thành 1 vấn đề lớn, cho nên những máy đang nhận được to hơn. 1 số máy giặt mới hơn (và máy sấy) rộng 29 hoặc 30 inch cho công suất nâng cao lên. Trước khi bạn chọn một trong số này, chắc chắn rằng nó sẽ phù hợp sở hữu cả hai-trong không gian được phân phối và qua những cửa nó sẽ cần phải rõ ràng để mang được các khu vực giặt ủi. Đo chiều rộng, chiều cao và chiều sâu của nơi mà bạn có kế hoạch đưa máy giặt mới của bạn, và đo lường những cửa ra vào (bạn sở hữu thể kéo các chân bản lề để dòng bỏ 1 cánh cửa để giải phóng thêm vào).Trong khu vực giặt ủi, sắm thêm 1 inch cho không gian giữa các máy giặt và máy sấy và ở bên ngoài của cả hai vật dụng dùng để lưu thông không khí.

Cũng đưa vào giải phóng mặt bằng account phía sau và ở phía trước của máy. Bạn sẽ cần phải cho phép khoảng 6 inch phía sau máy giặt cho ống và hook-up (và lỗ thông hơi của máy sấy). giả dụ bạn sẽ được cài đặt 1 máy giặt cửa trước và / hoặc máy sấy, cũng cho phép giải phóng mặt bằng để tróc nã cập vào máy và mở cửa của họ.

ví như nhà bạn có ko gian hạn chế, hãy xem xét xếp các công ty máy giặt sấy. Họ đang khiến ở kích thước phần đông hoặc căn hộ kích thước dung lượng. Trong thực tiễn, phần nhiều các máy giặt cửa trước được bán với “bộ xếp chồng” cho phép bạn ngăn xếp một máy sấy kết hợp trên đầu trang của họ. Xem thêm về điều này sau.


nếu như bạn đang lập mưu hoạch để xác định vị trí máy giặt sắp phòng ngủ hoặc khu vực sinh sống, hãy coi xét các tiếng ồn và / hoặc rung động nó sẽ khiến cho. Consumer Reports cung cấp độ rung và tiếng ồn xếp hạng.

Máy giặt Công suất

giả dụ bạn mang một gia đình to có đầy đủ đồ giặt, năng lực của máy giặt của bạn là 1 cân nhắc quan yếu. Hình rằng 1 máy giặt 5-cubic-foot sở hữu thể xử lý 25 pound giặt hoặc rộng rãi hơn mỗi vận chuyển. Lưu ý: Bạn mang thể ko cần dung tích lớn này 1 phương pháp thường xuyên, nhưng nó mang thể có ích lúc bạn cần phải rửa một comforter cỡ King. 1 máy giặt 3 đến 4-cubic foot sẽ xử lý 1 chuyển vận cỡ trung của 14-18 pounds. chậm tiến độ là một ý tưởng rẻ để phù hợp với năng lực của máy giặt có máy sấy của.

Top-Load hoặc Front-Load?

có nhẽ quyết định to nhất là liệu có nên sắm một chuyên chở trên hoặc cửa trước máy giặt. Và, giả dụ bạn quyết định về một top-loader, bạn sẽ cần phải lựa chọn giữa một máy tính hiệu suất cao (HE) hay một máy giặt thông thường sở hữu một khuấy. máy giặt hiệu quả cao tiêu dùng ít nước và năng lượng hơn so có một bộ nạp đầu thông thường; nhất đòi hỏi một chất gột rửa đặc biệt bởi vì họ dùng tương đối ít nước.


Top-bốc máy mang khuấy là dòng cổ điển. dù rằng họ đang đến giờ là ít tốn kém nhất ($ 350 đến $ 700), họ tiêu dùng đa số nước, với thể được ầm ĩ, và mang thể được cạnh tranh trên quần áo. Họ cũng dùng đa dạng năng lượng để sưởi ấm nước, và bởi vì họ không quay nhanh như máy giặt hiệu quả cao, họ để lại nhiều nước hơn trong các bộ áo xống, vì thế đòi hỏi phổ biến năng lượng hơn để sấy.

Sau ngừng thi côngĐây, một lần nữa, nếu như bạn đang đi để tiêu xài số tiền, bạn nên rà soát máy sở hữu hiệu suất cao.
Cao hiệu quả đầu máy xúc mang giá trong khoảng $ 600 tới $ 1500. Bởi vì họ không có một đồ vật khuấy to ở giữa của bồn tắm, họ có năng lực hơn và không phải là cạnh tranh trên áo xống. Bởi vì họ quay nhanh hơn, họ lấy nước phổ biến hơn từ xống áo, tiết kiệm năng lượng nhu yếu cho quá trình sấy. Hãy nhận biết rằng quay nhanh này cũng có thể bị rối quần áo.

Top bốn mô phỏng thẩm định của Consumer Reports cho 2016 được ( nhấp vào liên kết trực tiếp để xem tại Amazon ):  • Samsung WA52J8060AW ($ 900)

  • Kenmore 28.132 ($ 750)


Mặt tải Vòng đệm hiệu quả caoTham khảo thêm: sửa máy giặt electrolux

Cao hiệu quả trước hàng chạy thực hành rẻ nhất, nhưng cũng là đắt nhất, từ mức phải chăng khoảng $ 700 tới $ 1600. Họ tiêu dùng trong khoảng một phần ba tới 1 nửa lượng nước của 1 bộ nạp đầu có một khuấy, và họ quay nhanh hơn phổ quát, do đó áo xống cần ít thời kì trong máy sấy. phần đông bộ nạp trước được thực hiện có bộ xếp chồng, thành ra bạn mang thể định vị máy sấy kết hợp trên đầu. Mặt khác, máy xúc phía trước có thể có chu kỳ kéo dài và rung quá mức, đặc biệt là ví như tải được ko đồng đều trong vị trí trống.

top ba mô phỏng đánh giá của Consumer Reports cho năm 2016 là


Bồn tắm của máy giặtBồn tắm bằng thép ko gỉ

ví như bạn giặt xống áo thường xuyên, bạn sẽ mang được hiệu suất rẻ nhất từ ​​một bồn tắm bằng thép không gỉ. ví như bạn rửa ít thường xuyên, 1 bằng thép hoặc cao cấp bồn nhựa sứ tráng là đủ. Lưu ý rằng một số to năng lực hiệu quả cao Xe bốc đầu có đặc trưng là sâu bồn-chắc chắn rằng bạn sở hữu thể đạt tới phía dưới trước khi sắm một.

bệ


]

1 khuynh hướng phổ biến cho những cửa trước máy giặt và máy sấy là bệ, 1 cơ sở ngắn đi phía dưới máy, nâng cao đồ vật lên đến một độ cao tiện lợi cho việc thâm nhập vào chiếc trống. toàn bộ những bệ bao gồm một ngăn lớn. Máy giặt và máy sấy bệ

Vòng đệm nhỏ gọn


LG
hoàn hảolý tưởngtuyệt vờixuất sắc cho ko gian hạn chế, 24-inch rộng máy giặt-sấy này khiến cho công việc của cả hai máy

Đối mang căn hộ hoặc phòng giặt nhỏ ko gian, bạn sở hữu thể tậu một máy giặt 24-inch rộng, 1 nhỏ ko gian stackable máy giặt sấy kết hợp, hoặc 1 vật dụng máy giặt-sấy độc nhất vô nhị.Đây là rất nhiều tùy chọn dung lượng thấp, và họ mang xu thế đắt tiền cho các gì bạn nhận được.

Tùy chọn

nếu như bạn thường rửa phổ thông chất liệu vải và chừng độ bẩn thỉu, chọn một máy mà cung cấp chu kỳ đặc trưng như “tinh tế”, “tắm ngâm,” và “Thứ 2 Rinse.” một chọn lựa mới phổ thông là “hơi”, trong chậm triển khai cung cấp siêu nóng nước để khiến sạch sâu.Một số máy thậm chí với thể nâng cao nhiệt độ nước để vô trùng một chuyển vận.

những máy giặt mới nhất tự động hóa chỉ là về mọi công tác liên quan đến việc làm sạch quần áo. rộng rãi thiết lập nước cấp đảm bảo rửa hiệu quả nhất cho những tải của các kích cỡ khác nhau. rút tự động cung ứng chất gột rửa, chất khiến mềm, và thuốc tẩy theo buộc phải của những chu kỳ khác nhau của máy. có một thiết bị cung ứng chất tẩy rửa số lượng to, bạn chỉ cần điền vào nó 1 lần cho đa dạng vận tải. những mô hình có cảm biến vận tải chỉ cung ứng lượng nước thiết yếu cho 1 trọng tải đặc biệt. Và nhiệt độ nước cũng với thể được quản lý tự động.

hiển thị điện tử là lý tưởng cho việc giữ 1 mắt về hiện trạng rửa của bạn. những nội dung khác cần coi xét là điều chỉnh nhiệt độ tự động (một phải ở vùng khí hậu lạnh, họ đảm bảo rằng nước rửa được lấy tại 1 nhiệt độ ổn định cho các thiết lập) cùng sở hữu phương pháp bổ sung và sườn cốt thép, cả 2 đều làm cho giảm tiếng ồn.


khi tìm 1 máy giặt mới, rõ ràng về thời hạn và mức độ phủ sóng của bảo hành. Ở mức tối thiểu, mong chờ bảo hành để trang trải các trang bị cho một năm. hầu hết những nhà bán lẻ cung ứng 1 bảo hành mở mang chậm triển khai là giá trị xem xét ví như bạn mua 1 trong những, các trang bị tự động đắt tiền hơn. sở hữu các đồ vật, sở hữu phổ quát hơn nữa để đi sai, và các bộ phận máy tính với thể mang giá hàng trăm USD. Sears, thí dụ, phân phối một kế hoạch nhà sản xuất và mở mang bảo hành 3 năm mà giá bán khoảng $ 200. Điều này bao gồm 1 cuộc gọi nhà 1 lần một năm để rà soát máy giặt của bạn.

Hơn

các sản phẩm khác tại HomeTips bao gồm thông tin có ích hơn về phương pháp một máy giặt hoạt động và làm cho thế nào để cài đặt 1. Bạn nhắc rằng bạn không cần một cái máy giặt mới, bạn chỉ muốn sửa chữa một tuổi?Nhìn dưới Repair & Care để mua lời khuyên cho vấn đề xử lý sự cố và khắc phục.

làm thế nào 1 máy giặt trình

mặc dầu những thiết bị cơ bản đơn giản, máy giặt đã phát triển thành phức tạp hơn trong những năm gần đây do số lượng và sự tinh tế của các thiết lập và điều khiển họ phối hợp. Đối sở hữu một sự hiểu biết về những điều căn bản, xem sơ đồ chi tiết trong http://suamaygiat5s.com/


Sửa máy giặt & săn sóc

khi mang điều gì sai với 1 máy giặt, nó thường là không khó để chẩn đoán vấn đề. Cho dù trung bình do-it-yourselfer với thể thực hành việc tu chỉnh là một câu chuyện khác. Do số lượng những tính năng mà với thể được mua thấy trong một máy giặt hiện đại hiện giờ, một số tu tạo được thấp nhất còn lại đến một chuyên nghiệp. Như mang phần nhiều những trang bị, sử dụng hợp lý và bảo trì đi một chặng tuyến đường dài hướng đến năm dùng cho rắc rối-miễn phí. Đối sở hữu các gì để khiến cho gì về vấn đề cụ thể mà bạn mang thể gặp phải, thấy sửa máy giặt tại nhà

Máy giặt Lắp đặt

Đúng cài đặt một máy giặt sở hữu chủ yếu là để làm cho sở hữu khiến hookups cấp nước ngay. Bạn cũng sẽ cần 1 ổ cắm điện 120-volt tiêu chuẩn để cung cấp điện cho động cơ của máy. Đối mang 1 bước theo bước đi bộ ưng chuẩn các thiết lập máy giặt của bạn, xem sửa máy giặt tại nhà Hà Nội

NO COMMENTS