Chuộng căn hộ lớn, giá rẻ, quý khách nhà kéo về ngoại thành

0
347

Với mức sống càng ngày càng được nâng lên, bắt buộc về 1 căn hộ chung cư cho gia đình cũng nâng cao theo. Không còn bằng lòng sự chật chội, tầy, quý khách giờ đây ước ao có không gian riêng cho các người tham gia trong gia đình.

Sự chật chội, bức bối khi sống trong trung tâm Thủ Đô Hà Nội luôn là nỗi khiếp sợ Nhà giá rẻ túc trực với nhiều hộ gia đình, đặc thù là với những gia đình trẻ. Luôn mơ ước có 1 không gian sống thả sức hơn, nhưng không hề người nào cũng đủ khả năng tài chính để mua nhà rộng ở các khu vực nội thành, nơi giá cả căn hộ cao ngất nghểu.

Vậy nên trong những năm gần đây, nhờ sự vững mạnh của liên lạc thành phố, việc dịch chuyển trở nên thuận tiện hơn đã thúc đẩy nhiều gia đình mua đến với những khu tỉnh thành, chung cư nằm trên các đường vành đai. Với họ, trong các tiêu chuẩn khi sắm mua căn hộ, bắt buộc về một môi trường sống nhiều hình thức, thả phanh, riêng tây cho các thành viên trong nhà là điều ban đầu cần được thỏa mãn.

người mua nhà luôn mong có 1 môi trường sống đa dạng, thoả thích

Đáp ứng nhu cầu đó, nhiều dự án chung cư ở vành đai đã đưa ra bán các căn hộ có không gian rộng, diện tích khoảng 100m2 ở giá cả trên một tỷ đồng, thuận tiện và phù hợp với năng lực tài chính của nhiều gia đình. Có thể kể đến ở đây như các dự án nằm ở phía Tây Nam Thành Phố Hà Nội, như Thăng Long Victory, Xuân Mai Sparks Tower, Gemek Premium…

Dù không gần trọng tâm, nhưng những  Nhà giá rẻ công trình này được kết nối với các dịch vụ cao cấp của khu Vinhomes Thăng Long, Splendora,… có bộ máy cơ sở cấp cao như trường học liên cấp quốc tế Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, bộ máy các siêu thị Vinmart, Vinpro, bể bơi, nhà hàng ẩm thực., Khu vui chơi thiên đường Bảo sơn… đủ để thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân khi chuyển đến sinh sống.

Trong đó, Chung cư Thăng Long Victory nằm trong khu thành phố Nam An Khánh là công trình sẽ sớm được bàn giao nhất, ngày trong 6 tháng cuối năm 2016. Cụ thể, Tòa nhà T1 hiện giờ đã có rất đông cư dân sinh sống, với hệ thống siêu thị, Trường măng non mặt trời Victory, Khu vui chơi cho con nít, sân quần vợt, v…v… đã đi vào hoạt động. Tòa nhà T2 cũng đã gần hoàn thiện và dự định sẽ bàn giao vào cuối năm nay.

mức giá ở đây cũng thuộc về tầng lớp hạng trung, phải chăng nhất là 900 triệu cho đến chỉ một,4 tỷ dành cho căn hộ ba phòng ngủ rộng 93,3m2.

Toàn cảnh Thăng Long Victory. Ảnh flycam công trình trên Rongbay.vn

Anh Tuấn Nam, cư dân tòa nhà T1 thuộc dự án Thăng Long Victory chia sẻ: “Trước đây gia đình mình sống trong trung thực lòng xã, nhưng không được thả sức vì không gian chật chội. Chỉ khi quyết định chuyển ra ngoài này sinh sống thì sống cùng nhau tới đầu bạc răng long, con cái mới có được không gian sinh hoạt riêng của mình trong nhà, mà việc chuyển dịch vào đô thị làm việc cũng rất thuận lợi”.

người mua nhà có thể theo dõi hầu hết, chi tiết tin tức về công trình cũng như tham quan dự án, nhà mẫu bằng khoa học camera 360 tiên tiến và đặt cọc căn hộ online tại đây.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS