Chung cư 378 minh khai 12 điều cần biết những kinh nghiệm thực chất đc đúc rút 1 cách bài bản,

0
313

Bằng các kinh nghiệm thực chất đc đúc rút 1 cách chuyên nghiệp, phong thủy gia Green Pearl 378 Minh Khai thời điểm hôm nay sẽ share với bạn 12 điều trọng yếu về tử vi khi mua nhà chung cư .
Với hi vọng căn hộ chung cư thực sự xuất sắc về mặt tử vi thì bạn nên âu yếm ngay từ khi chọn mua để tránh các điều khônng hay và đỡ phải sửa chữa thay thế tốn kém, đồng thời lại bảo vệ sự hài hòa và hợp lý giữa công năng- sử dụng với thẩm mỹ và làm đẹp phong cách xây dựng and tử vi phong thủy.

===>>> Tham khảo :  liền kề la casta văn phú  

Điều thứ 1. Khi lựa chọn căn hộ chung cư đầu tiên họ cần định vị chọn hướng cửa cho phù hợp mệnh và tuổi, sau đó bọn họ cần suy nghĩ cả hình dạng phía bên ngoài & cấu tạo bên trong của căn hộ ( điều ấy những chúng ta có thể đơn giản dễ dàng xem thực chất hoặc bên trên maps ).
===>>> Tìm hiểu  :    liền kề v5 v6 đô thị văn phú

Điều thứ 2. Về hình dạng chung của ngôi nhà, bạn nên chọn lựa các căn hộ có hình dạng vuông vức, tránh các căn méo mó hoặc bị khuyết những góc quá lớn, vừa không cao về tử vi, vừa gian nan trong công việc sắp đặt thiết kế bên trong bên trong. Nếu rơi vào trường hợp này, chúng ta cũng có thể khắc phục bằng phương pháp treo một chiếc gương lớn treo tại những góc khuyết để bù lại và tạo cảm xúc tròn đầy cho căn hộ.

Điều thứ 3. Với phần trong, cần chú ý đặc trưng đến chỗ đứng Bếp vì đó thường là các khoảng không đã được bố trí sẵn rất khó biến hóa trong căn hộ chung cư. Bếp là tượng trưng cho tất cả những người phụ nữ, về sức đề kháng & hạnh phúc cho cả mái ấm gia đình,…. Do đó cần sắp xếp và điều chỉnh lại nếu cần .

Điều thứ 4. tử vi quan niệm, trong 1 căn nhà, Quanh Vùng trung tâm (trung cung) luôn luôn phải sáng sủa, thật sạch sẽ. chính vì vậy, các căn có WC nằm ở giữa nhà là tối kỵ, rất vô ích về sức khỏe. Do đó bạn nên tránh chọn các căn hộ chung cư như vậy.

Điều thứ 5. không dừng lại ở đó, những căn chung cư xuất hiện nhìn ngay thấy bếp cũng trở thành hao tổn về tiền tài theo quan niệm: “Khai môn kiến táo, tiền tài đa hao”. gặp các căn hộ như thế, có thể dùng quầy bar che chắn để tạo ra sự kín kẽ. Hoặc dùng đồ dùng sắp xếp sao để cho không trở nên hiện tượng Trực Xung ….bán chung cư green pearl

Điều thứ 6. Việc kiểm soát điều hành khoảng không bên trên và bên dưới của căn hộ chung cư cũng tương đối cần thiết. Bạn ncên xem những căn hộ ở bên trên hay ở bên dưới xem bọn họ có bố trí WC vào các vị trí góc Tụ Tài của người tiêu dùng hay không để điều chỉnh.

Điều thứ 7. thực chất, để tạo nhiều sức với người tiêu dùng chủ dự án thường để cho doanh nghiệp tự sắp xếp không gian and sắp đặt nội thất cho căn nhà của mình. số đông các Khu Vực như WC, bếp đều phải chạy theo các trục kỹ thuật đã có sẵn. tuy vậy, gia chủ rất có thể biến hóa size khác nhau nên nếu bọn họ không chăm chú các khoảng không bao quanh, trên and dưới thì dễ gặp gỡ phải các có hại về phong thủy. Khi đó cần có sự tư vấn của chuyên gia phog thủy … để bạn có được ngôi nhà như ý .

Điều thứ 8. Có một vài lỗi thường chạm mặt là WC tầng bên trên với hiệu ứng tương tác khí xú uế đè nặng lên khu bếp hay ban thờ nhà dưới. Giường ngủ tầng trên nằm bên trên bếp tầng thấp hơn. Ban thờ dựa vào tường WC nhà hàng quán ăn xóm… đấy là những luận điểm mà gia chủ cần hết sức chăm chú.

Điều thứ 9.Nhà vệ sinh ở giữa nhà là điều không đảm bảo theo phong thủy, trong trường hợp nếu căn hộ chung cư quá nhỏ dại tầm dưới 40m2 thì khó tránh điều này, nếu vậy ta sẽ sử dụng các vật dụng phong thủy để giải quyết và xử lý ngay như : chuông gió, cây cối, đá thạch anh .

Điều thứ 10

khi chúng ta vào nhà điều trước tiên là phải qua cửa chính, bạn không nên chọn ngôi nhà gần cửa đổ rác vì ở đó có mù rất khó tính và dễ là nguồn bệnh không đảm bảo cho sức đề kháng gia đình bạn . nếu bạn lỡ chọn rồi thì có lẽ rằng các bạn sẽ phải ngừng hoạt động nhà dài dài ….

Điều thứ 11

Phòng khách của căn hộ ngay gần bên cạnh cửa chính nhưng bạn nên chọn căn hộ, hoặc điều chỉnh để người ở người ở ngoài nhà không nhìn thấy tất cả phòng khách như thế bạn sẽ mất bỗng nhiên trong sinh hoạt và khách khứa.

 

Điều thứ 12

Bạn hãy chăm chú nếu đi xem căn hộngx thì tránh chọn các căn hộ có tương đối nhiều Xà, Cột …. Nó vừa mất diện tích S lại vừa ảnh hưởng đến sự lưu thông khí trong nhà bạn. nếu như khách hàng mau phải ngôi nhà như thế cần xử lý triệt để vấn đề trên bằng phương pháp làm vách trần thạch cao che đi các XÀ NGANG hoặc treo tranh , ghương vào chỗ đứng cột …

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS