chức năng nổi trội máy Hút Mùi Bosch DWW098E50

0
259

Máy hút mùi Bosch DWW098E50 được nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc từ châu âu, đảm bảo an toàn unique tiêu chuẩn cùng chính sách Bảo hành hai năm vượt trội. dòng thiết bị bếp thời thượng này hiện đang được phân phối tại hệ thống shop nhà bếp Bosch-home bên trên toàn nước.

==>> Tham khảo :    thiết bị nhà bếp bosch

Máy hút mùi Bosch DWW098E50 thời thượng – công năng lớn, hút sâu mạnh mẽ và tự tin

sản phẩm Máy hút mùi Bosch DWW098E50 là một dòng máy hút mùi độc lập đc chế tạo đúng đắn unique âu lục. chiếm hữu động cơ EcoSilence mạnh mẽ, công năng lớn, dù chạy với hiệu quả nhất nhưng máy chỉ phát ra độ ồn rất thấp chỉ 55 dB.

 

 

Trong sinh hoạt, Máy hút mùi Bosch DWW098E50 cao cấp hoàn toàn có thể đạt công suất lớn nhất lên đến mức 860 m³ / h, điều đó giúp cho khoảng không nhà bếp luôn thoáng mùi, sạch sẽ & tạo nên lượng khí xuất sắc lành trong nhà bếp 1 cách hối hả. được thiết lập cấu hình sâu sát với hút tự động: khôi phục bầu không gian trong lành sau 6 phút hoạt động và sinh hoạt nâng cao. Theo này mà dòng thiết bị này gấp rút nhận đc sự yêu thích của phần đông người dùng trên trái đất.

==>> Tham khảo :     máy rửa chén độc lập bosch  

Máy hút mùi Bosch DWW098E50 – công dụng mưu trí, độ bền vượt trội

đc tích hợp không hề thiếu những chức năng thông minh & tân tiến nhất, dòng thiết bị Máy hút mùi Bosch DWW098E50 chính hãng đưa tới hiệu suất hoạt động cao tương tự như độ bền ưu việt trong hoạt động. Bao gồm

khối hệ thống đèn LED: Chiếu sáng hiệu quả, tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng tối đa.

Động cơ EcoSilence uy lực với 10 năm BH vượt trội

khối hệ thống cách âm đặc biệt giảm hẳn độ ồn trong hoạt động

Bộ lọc nhôm nhiều lớp đưa đến công dụng tối ưu

kiểm soát điều hành điện tử với hai chế độ hút nâng cao and hút thường

Chỉ số điện tử bộ lọc bão hòa mỡ and than hoạt tính
Đạt tiêu chuẩn châu âu and sự kiểm soát và điều hành chính hãng ngặt nghèo, thiết bị này không chỉ là đưa tới cho người dùng sự an tâm khi dùng mà còn trở nên hài lòng khi hiệu suất hoạt động và sinh hoạt đạt ở mức cao.

Máy hút mùi Bosch DWW098E50 – kiến thiết tuyệt vời, vệ sinh đơn giản

sở hữu xây đắp tương tự như những sản phẩm hút mùi khác của tên thương hiệu Bosch lừng danh, Máy hút mùi Bosch DWW098E50 cũng mang trong mình kiểu dáng chữ T ngược quen thuộc. Do đó mà thiết bị này cũng hoàn toàn có thể gắn âm với tường cũng tương tự tiết kiệm đc không gian gian khá lớn trong căn bếp nhà bạn.

không những mang lại sự văn minh, tinh tế trong căn bếp, Máy hút mùi Bosch DWW098E50 còn khá dễ vệ sinh khi bộ phận lọc nhôm có thể rửa bằng máy rửa bát hối hả and thuận lợi. không dừng lại ở đó, với bộ lọc điện tử tiến bộ, những chỉ số bão hoà mỡ và than sẽ được hiển thị & thông tin tới người dùng khi cần vệ sinh lưới lọc hoặc sửa chữa thay thế than hoạt tính.

bh chính hãng 2 năm vượt trội

bảo vệ chuẩn mức quality của hãng, tất cả những thiết bị Máy hút mùi Bosch DWW098E50 nhập khẩu nguyên chiếc hiện đang được phân phối tại hệ thống siêu thị nhà bếp Bosch-home đều đc BH vượt trội tới 2 năm.

bên cạnh đó, với dịch vụ bh trọn gói, quý vị không cần chuyển dòng thiết bị bếp tới trung tâm bảo hành mà sẽ có được nhân viên kỹ thuật trực tiếp tới bh tận nơi khi bếp gặp sự cố.

Bảng điều khiển và tinh chỉnh phím bấm điện tử dạng cộng trừ với screen kỹ thuật số gồm 3 gia tốc + 2 cơ chế hút sâu sát

Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS