chức năng nổi bật Tủ lạnh Bosch KGV58VL31S

0
237

Tổng quan chung Tủ Lạnh Bosch KGV58VL31S

Tủ lạnh Bosch KGV58VL31S có EasyAccess Kệ: kệ kính bình yên, chịu lực tốt. dịch rời dễ dàng theo nhu cầu, vệ sinh, lau chùi thuận tiện

==>> Tham khảo :   máy giặt bosch waw28480sg  

Tủ Lạnh Bosch KGV58VL31S với lớp tích điện kết quả A ++ làm giảm nhiệt độ rất tác dụng.và buồng VitaFresh: tiết kiệm ngân sách điện năng trong sử dụng, giữ cho các vitamin & các loại trái cây, rau tươi lâu dài nhờ hệ thống điều hành và kiểm soát độ ẩm.

Ngăn tủ đông rộng dễ ràng chứa những hộp lớn cấp đông, dự phòng một lượng lớn thực phẩm.

 

 

Hình ảnh dòng sản phẩm

Tủ Lạnh Bosch KGV58VL31S được thiết kế với chỗ để chai lẻ tẻ

 ==>> Xem thêm :   http://osm.com.vn/may-say-quan-ao-bosch-wtw85560by 

LED chiếu sáng

Việc sử dụng đèn LED là một khái niệm hoàn toàn mới về chiếu sáng nội thất của tủ lạnh bảo đảm phân bố ánh sáng trong thiết kế bên trong, nhẹ dịu cho đôi mắt của người sử dụng. LED chiếu sáng sử dụng ít điện năng hơn so với bóng đèn thông thường and vẫn có hiệu lực hiện hành trong quãng cuộc đời của dòng thiết bị.

hệ thống đa luồng không khí MultiAirflow chuyển động trơn tru nhẹ nhàng của không khí lạnh ở tất cả các ngóc ngách làm lạnh and đông lạnh. điều ấy giảm thiểu sự biến động nhiệt độ and rút ngắn thời gian làm mát – để giữ thực phẩm đc tươi lâu bền hơn.

Với chức năng Nofrost làm giảm độ ẩm phía bên trong dòng thiết bị, giảm sự hình thành đá để gần như bằng không. Bạn không cần thiết phải lo lắng về việc rã đông.

những SuperFreezing bảo đảm an toàn thực phẩm ướp đông trước lúc đc rã đông. sau khoản thời gian chèn những sản phẩm mới toanh vào ngăn đá; cũng làm cho sản phẩm mới được đông lạnh nhanh lẹ. thiết bị với đóng băng auto khôi phục lại hoạt động thông thường sau khi đạt nhiệt độ phù hợp. điều đó ngăn chặn lãng phí tích điện.

Tiêu thụ năng lượng thực tế sẽ phụ thuộc vào cách các thiết bị và vị trí của nó.

Để đạt đc những giá trị điều khoản trong tiêu thụ điện năng,sản phẩm lắp đặt giữ một khoảng cách tối thiểu 3,5 cm giữa mặt sau của tủ lạnh và tủ tường

Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS