Chưa lấp được lỗ hổng trong quản lý marketing vận tải bằng taxi

0
229

GTVT vừa trình Chính phủ dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một trong những điều của Nghị định 91/2009/NĐ-CP ngày 21-10-2009 của Chính phủ (NĐ 91) về sale và điều kiện vận tải bằng xe ô tô, Trong đó có một trong những vấn đề liên quan đến lao lý về kinh doanh vận tải bằng xe taxi. thông tin này đang cuốn hút sự chăm sóc của dư luận.

===>>> Tham khảo :    http://thuexevn.com/


luật pháp mới về marketing vận tải bằng xe taxi đang hấp dẫn âu yếm của dư luận.
Ảnh: Khánh Nguyên

Trước năm 2011, tôi mua lại xe của một hãng  taxi nội bài giá rẻ , sau đó thuê logo, phù hiệu của hãng này sinh hoạt. thực ra, tôi and hãng taxi đó không tồn tại ràng buộc với nhau nhiều, hãng chẳng có trọng trách gì với tôi vì tôi tự làm, tự ăn, tôi chỉ mất tiền thuê logo, phù hiệu của hãng sinh hoạt cho hợp pháp… thực ra này cho thấy, một lượng rất to lớn các xe taxi đang mượn danh để "câu" khách, còn sự ràng buộc về trách nhiệm của hãng với những người thuê logo rất lỏng lẻo… Do vậy, quý khách hàng đôi lúc bị lái xe taxi bắt bí hay bị lừa mà chẳng biết kêu ai. Tôi phân biệt, trong dự thảo lần này những điều kiện sale vận tải đối với xe taxi cũng chưa tồn tại biến hóa nhiều, chưa "chạm" được đến thực trạng nêu trên, do đó mới quản đc "bóng" của DN mà chưa biết "ruột gan" của DN là gì.
<>
Ông Vũ Ngọc Côn (chủ cơ sở sơn tĩnh điện, phường Kim Giang, quận Thanh Xuân): điều khoản vẫn chưa rõ rang

luận điểm màu sơn trong dự thảo đã sửa đổi theo hướng cụ thể hơn trong NĐ 91, nhưng tôi thấy vẫn chưa rõ nét. Điều 15, NĐ 91 quy định ĐK sale v� 

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS