Chủ đầu tư dự án Du an forest city là ai?

0
187

người đầu tư Forest City chính là tập đoàn Nhà Đất Bất Động Sản Country Garden. Đây chính là một tập đoàn lớn đã có hơn 700 khu công trình trên khắp toàn cầu và đã được số dân cư biết đến. Tập đoàn này đã tạo tiếng vang lớn trên toàn cầu và có sự góp vốn đầu tư lớn vào căn hộ forest city với quy mô lên đến hàng trăn tỷ $ và dự đoán sẽ xây hoàn tất trong khoảng 25 năm với 4 hòn đảo tự tạo lấn biển ngập tràn sắc xanh và hạ tầng vào loại bậc nhất. Toàn bộ tổng thể đều bảo đảm đạt tiêu chuẩn thế giới 5 sao. Chủ đầu tư country garden đang tạo nên một bước đột phá mới về công trình kết cấu hạ tầng căn hộ chung cư cao cấp, TP sinh thái thông minh cho toàn nhân loại.

Kết quả hình ảnh cho Dự án forest city

Những thành công xuất sắc vang dội của Du an Forest City

Chủ đầy tư Country Garden là tập đoàn Bất Động Sản Nhà Đất có số lượng tiêu thụ lớn thứ 2 trên quốc tế. Tập đoàn lớn này đã góp vốn đầu tư cho siêu Dự án forest city lên đến hơn 100 tỷ $. Quy hoạch và thiết kế một cách thông minh, liên kết kinh tế giữa các vùng và trở thành Thành Phố sinh thái nhất hành tinh. Đây là một giao diện Thành Phố mới mẻ đến từ tương lai mà chưa một tập đoàn lớn Bất Động Sản Nhà Đất nào đạt đến. Cùng với đây là sự thành công xuất sắc với 700 dự án Bất Động Sản lớn nhỏ khác trên khắp toàn cầu và đặc biệt là ở Indonesia, Nước Trung Hoa và Malaysia.

Điều gì đã tạo ra tiếng vang của Du an forest city

chu dau tu forest city đã tạo được tiếng vang lớn và biến thành tâm Điểm nóng được bàn luận trên toàn cầu bởi sự đầu tư kiến thiết xây dựng thông thái của họ vào chu dau tu forest city. Với những bước đột phá mới về các hòn đảo nhân tạo lấn biển và số lượng cây xanh hiện diện khắp mọi nơi cùng chủ trương Thành Phố không khói bụi bởi hệ thống giao thông ngầm. Dự Án BĐS này đã xử lý được tốt các vấn đề nhức nhói về thiên nhiên môi trường và khí hậu lúc bấy giờ trên toàn cầu. Cùng vị trí án ngự độc tôn và là đặc khu kinh tế của hai Singapore – Mã nên chúng đã tạo nên một tiếng vang lớn cho chu dau tu forest city cũng như bản thân của Du an forest city.

Kết quả hình ảnh cho Dự án forest city

chủ đầu tư country garden phân phối Du an forest city trên toàn cầu

phối hợp với nhà nước Malaysia và thừa kế độc quyền kinh tế từ cảng hai quan đặc biệt Sing – Mã. Chu dau tu forest city được cung cấp cho tổng thể cư dân trên toàn cầu muốn sinh sống trong đây với nhiều chính sách lôi cuốn và được hưởng mọi quyền công dân hợp pháp nhưng không cần thay đổi quốc tịch. Cũng như dễ dàng di chuyển và đi lại giữa hai Nước Sing – Mã để học tập, công tác, làm việc với Visa đặc biệt từ cảng hải quan của khu kinh tế trọng điểm này.

đây chính là ngôi nhà ngoại quốc thứ 2 với đầy đủ cơ Sở pháp lý mà chủ đầu tư căn hộ forest city và nhà nước Malaysia tạo điều kiện cho mọi người mua trên quốc tế đều rất có thể nắm giữ trong số đó có Nước Ta. Liên hệ với Forest City ngay hôm nay để nhận được nhiều quyền lợi cuốn hút quý khách hàng nhé.

NO COMMENTS