Chủ chi tiêu dự án công trình The K Park Văn Phú là ai?

0
290

Hibrand doanh nghiệp số 1 trong nghành nghề xây dựng những công trình xây dựng BĐS Nhà Đất tại Hàn Quốc đã ưu tiên dành 421,5 triệu USD để đầu tư cho dự án Cleve Văn phú với mong ước   mặt Bằng the K Park  kiến thiết một môi trường xung quanh sống lạ mắt đạt chuẩn mức rất chất lượng, chưa từng có bên trên trái đất ngay trên Hà Thành

nước ta là một trong những Thị Phần trọng điểm của Hibrand tại Châu Á. Thị Phần BĐS Nhà Đất ở VN được sự hậu thuẫn từ nền kinh tế phát triển xuất sắc & gia tốc đô thị hóa nhanh và số lượng dân sinh còn trẻ. Hibrand cam kết là một nhà đầu tư chi tiêu vĩnh viễn về Bất Động Sản Nhà Đất tại nước ta

The K Park Văn PHú Văn Phú Hà Đông, nằm trong quần thể khu đô thị Văn Phú – Hà Đông đây là khu đô thị hạng sang số 1 của quận Hà Đông, với hạ tầng kỹ thuật đc đồng hóa tiến bộ bao gồm: Bệnh viện, trường học, khu dã ngoại công viên, khu vui chơi, khu mua sắm… Với vị trí giao thông thuận lợi nằm ngay tại ngã tư Quang Trung – Lê Trọng Tấn kéo dãn điểm giao thương mua bán quạn trọng trong mạch tài chính trở nên tân tiến của quận Hà Đông tương tự như của Hà Thành.

 

 

Phối cảnh dự án The K Park Văn Phú

Mang dáng vẻ những khối tháp chung cư cao tầng sáng chế và tiến bộ do tập đoàn lớn kiến trúc Sunjin Engineering & Architecture (Hàn quốc) xây dựng, dự án công trình Chung cư thời thượng The K Park tự hào bảo vệ vừa rất có thể cung ứng đầy đủ mọi tiện lợi cho cuộc sống mà vẫn vô cùng thân thiết với thiên nhiên.

khoảng không giữa các khối nhà luôn luôn thoáng mát, tất cả các căn hộ đều chan hòa trong ánh sáng tự nhiên. môi trường thiên nhiên sống tiến bộ khác nhau sử dụng tối đa năng lượng thiên nhiên như: tích điện mặt trời, năng lượng gió… nhằm tiết kiệm chi phí tích điện. bảo đảm an toàn cho cư dân đc sống trong một khoảng không xanh- trọn vẹn đúng nghĩa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS