chiêu trò biến tần Delta VFD-C2000 cho máy nén khí

0
380

– Máy nén khí luôn có chu kì có tải (Load) & không tải (Unload), Vì Sao bọn họ phải lãng phí trả tiền điện khi máy nén khí sinh hoạt ở chu kì Unload ?

===>>> Tìm hiểu  : http://bientandailoan.com/
– Vì nhiều Nguyên Nhân, hệ thống cung ứng khí nén trong một xí nghiệp đã được thiết kế với dư tải, hay sự không đồng nhất của phụ tải là Nguyên Nhân dẫn tới thời hạn Unload của sản phẩm nén khí là rất dài, trong chu kì Unload, động cơ vẫn chạy 100% công suất, đấy là Tại Sao dẫn tới việc lãng phí tích điện điện.

– Ngoài ra, máy nén khí với phương pháp tinh chỉnh cổ điển còn tồn tại nhiều điểm yếu kém and hạn chế:

+ Động cơ của dòng sản phẩm nén thường khởi động trực tiếp hoặc qua mạch Y-∆, điều ấy làm sụt áp trong hệ thống, tác động trực sau đó unique mạng điện.

+ quá trình khởi động and dừng thường không êm, máy nén khí thường có hiện tượng rung và ồn trong những lúc khởi động, gây tác động đến tuổi thọ của động cơ.

 

===>>> Tìm hiểu  : biến tần delta

chiêu trò

Để xử lý vấn đề trên, Cửa Hàng chúng tôi đặt ra giải pháp: "Ứng dụng biến tần Delta VFD C2000 điều khiển máy nén khí nhằm mục tiêu tiết kiệm ngân sách năng lượng”

nguyên lý : Tín hiệu Analog từ cảm ứng áp suất hoặc tín hiệu On/Off từ Relay áp suất trên hệ thống sẽ được mang lại biến tần, bằng những thuật toán tinh chỉnh PID, biến tần sẽ tinh chỉnh tốc độ động cơ theo nguyên lý : tại chu kì Unload, tốc độ động cơ đc giảm xuống ở mức thấp nhất mà vẫn bảo đảm độ bôi trơn & lượng khí cung ứng cho hệ thống → tích điện điện được tiết kiệm ngân sách.

Ảnh tiết kiệm năng lượng máy nén khí

các ích lợi khi ứng dụng biến tần Delta VFD-C2000 cho máy nén khí:

 

Tránh sụt áp cho hệ thống, năng cao unique mạng điện

tích điện điện được tiết kiệm ngân sách và chi phí, giảm giá cả vận hành
các TÍNH NẲNG nổi bật CỦA BIẾN TẦN DELTA VFD-C2000

Giảm rung, giảm ồn

cải thiện chất lượng cung cấp khí.

công dụng PLC : có thể lập trình, quản lý máy nén khí 1 cách nhịp nhàng nhất mà hoàn toàn không cần dùng PLC phía bên ngoài

tích hợp những chính sách tinh chỉnh tiên tiến hiện nay: V/f, Sensorless Vector, V/f+PG, FOC+PG, PM+PG, FOC Sensorless, TQC Sensorless, PM Sensorless

Moment khởi động cực đại, phù hợp với tải máy nén.

Đồng thời bổ trợ tất cả các cách thức điều khiển và tinh chỉnh bây giờ như: vận tốc (Speed), vị trí (Position), Lực căng (Torque) với độ đúng mực cao
Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS