chiếc bán tải Isuzu D-Max tại Thái Lan đối tác có chevrolet

0
370

gara Chevrolet việt long – dòng bán tải Isuzu D-Max tại Thái Lan đã với một bản cao cấp để gian khổ cùng những địch thủ đến từ Mỹ như Ford Ranger và Chevrolet Colorado; bản này mang tên Isuzu D-Max V-Cross.

Isuzu D-Max V-Cross đã có tại Ấn Độ, Thái Lan và Malaysia
Isuzu D-Max V-Cross đã chiếm hữu tại Ấn Độ, Thái Lan và Malaysia

D-Max V-Cross với xây dựng cabin đôi, sẽ được ,trang bị động cơ diesel ba.0L tăng áp, đi kèm nhị chọn hộp số: sàn 5 cấp và tự động sáu cấp hoàn toàn thế hệ. cộng sở hữu hệ thống dẫn động bốn bánh chủ động, xe sở hữu công suất 175 mã lực tại 3.600 rpm và momen xoắn cực đại 380 Nm tại số 1.800 – hai.800 vòng/phút.

Xem thêm: Chevrolet tại quận 12

Tuy có 1 số tăng cấp, nhưng mà về nhiều vẻ ngoài, D-Max V-Cross vẫn không thoát được khỏi những ảnh hưởng của đối tác Chevrolet Colorado, khác lạ là ở hình thức bên trong xe; những chi tiết thuận lợi nhận ra ở hệ thống điều khiển điều hòa, sắp xếp hệ thống giải trí, vẻ ngoài tay lái cộng những phím điều khiển đa phương tiện… Mặc tuy nhiên một số chi tiết cũng được Isuzu tinh chỉnh lại như màn tuyn giá rẻ hình LCD hình tròn nằm giữa bảng đồng hồ (thay thế cho chiếc hình chữ nhật trước đây).

Isuzu D-Max V-Cross có số 1 số trang vũ khí đơn giản mới cao cấp chung so mang các phiên bản hiện nay ở Thái Lan sở hữu nội thất da 2 màu, hệ thống khởi động bằng nút bấm, đèn pha Led, hệ thống điều khiển hành trình, hệ thống giải trí tới từ Kenwood đi kèm hệ thống dẫn đường bởi chính Isuzu cung ứng có tên Isuzu Connect World…

các trang vũ khí bình yên của Isuzu D-Max V-Cross cũng giàu có đông đảo, có hệ thống túi khí phía trước, hệ thống phanh ABS/EBD/BA, hệ thống hỗ trợ lên dốc, hệ thống bình ổn thân xe ESC, hệ thống kiểm soát lực kéo Traction Control…

hiện thời ở Thái Lan, những phiên bản Isuzu D-Max V-Cross có giá bán khởi điểm từ 83.800 baht (tương đương 24.200 USD).

Nguồn: Tổng Hợp

NO COMMENTS