Chỉ do những ghen tuông vô cớ trong cuộc sống, Mai Thanh Hùng tự tay phá vỡ đi hạnh phúc

0
368

Chỉ bởi các ghen tuông vô cớ trong cuộc sống, Mai Thanh Hùng tự tay phá vỡ đi hạnh phúc, giết hại cung phi hờ​

Mong mỏi ngày về của kẻ sát hại vợ hờ

Phạm nhân Mai Thanh Hùng

Trong chuyến công tác tại trại giam Bến Giá (Bộ cảnh sát, đóng tại thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh), chúng mình đã được lắng nghe các phút trải lòng của phạm nhân Mai Thanh Hùng.

1 chiếc kết cũng thật đáng buồn khi người mất mạng, kẻ có trên mình bản án tù bọn thân. Còn các đứa trẻ không có tội thì đang cần sống nheo nhóc trong cảnh “không cha, không mẹ”…

bi kịch từ mối tình “rổ rá cạp lại”

Phạm nhân Mai Thanh Hùng (SN 1979, trú tại quận 12, TP. Hồ Chí Minh) hiện đang thụ án tại trạm giam Bến Giá. Xuất thân trong hoàn cảnh gia đình cực khổ, nhà lại đông bọn cần vừa học hết cấp 3, Hùng đã chủ động xin bố mẹ nghỉ học để đi làm kiếm tiền phụ giúp gia đình.

Năm 2001, Hùng quyết định cưới cung phi và bọn 1 năm sau thì gia đình bé nhỏ của anh sung sướng đón chào thành viên mới là 1 cô công chúa cực kỳ đáng yêu và kháu khỉnh.

bản thân không có công việc bất biến cần việc kinh tế của gia đình Hùng chạm mặt bọn cực khổ. Dù vậy, bởi tình mếm mộ và bổn phận có cung phi con, Hùng vẫn không dừng cố gắng kiếm tiền nhằm từng bước cải thiện cuộc sống gia đình.

Anh chuẩn bị làm bọn bọn công việc, trong bất cứ thời gian nào dù ngày hay đêm, dù nắng hay mưa vẫn chẳng nề hà chỉ mong kiếm được thật bọn tiền. Động lực giúp anh có thể vượt qua được bọn cực khổ, cực khổ trong cuộc sống không ai khác chính là người cung phi cộng cô con gái đáng yêu của mình.

Dù đã cực kỳ cố gắng thế mà kinh tế gia đình Hùng vẫn chẳng hơi khẩm lên chút nào. Thậm chí, từ khi có thêm thành viên mới, bọn khoản giá thành đều nâng cao lên gấp đôi trước đây khiến cuộc sống của cung phi chồng Hùng càng phát triển thành bấp bênh bọn bao giờ hết.

Trong khi cực khổ, bế tắc nhất của cuộc đời Hùng cần lắm các lời động viên, bàn thảo của người cung phi hằng đêm vẫn “đầu ấp tay gối” có mình để anh có đủ nghị lực để vượt qua. Thế mà, cuộc đời vốn chẳng bằng phẳng như người mình vẫn nghĩ, trái lại luôn có các điều bất thần xảy ra…

khi Hùng cần cung phi nhất thì cũng là khi chị này vô tình dừng áo ra đi. Lý bởi thật dễ ợt mà cũng quá đau lòng: “Vì không chịu được chiếc cảnh bần hàn bây giờ cần cung phi đã bỏ lại đứa con mới tròn 1 tuổi để chọn lựa hạnh phúc mới sa hoa bọn, giàu sang bọn bên Đài Loan”, phạm nhân Hùng chua chát cho biết.

không chỉ cảm thấy hụt hẫng và bi ai đau trước sự ra đi bất thần của người cung phi mà Hùng còn cần nếm trải đủ bọn tủi nhục, lời ong tiếng ve của người đời. mà mỗi lần dòm đứa con không có tội còn thơ dại anh lại gắng gượng vượt qua để tiếp tục nuôi con.

Trong các ngày tháng lăn lộn đủ bọn công việc, Hùng có quen có 1 người phụ nữ có hoàn cảnh giống hệt như mình tên Nguyễn Thị Ngọc Giàu (quê tỉnh Bến Tre).

Cũng như Hùng, chị Giàu cũng đã từng có 1 đời chồng và 1 người boy. mà người chồng cũ của Giàu là 1 kẻ chẳng ra gì hốt nhiên chịu tu chí làm ăn mà suốt ngày nhậu nhẹt say sỉn, rồi về nhà đánh đập cung phi con. bởi vậy, chị này quyết định ly hôn rồi ôm con lên TP.Hồ Chí Minh kiếm sống.

có bọn cảnh ngộ, bọn nỗi bi ai, đã từng 1 lần hạnh phúc dang dở cần Hùng và Giàu dễ ợt thông cảm và thấu hiểu cho nhau. Sau 1 thời gian tìm hiểu, nhì người quyết định chuyển về ở nhiều chủng loại mang nhau như hoàng hậu ông xã để cùng lệ thuộc vào nhau mang mong muốn cùng nuôi giảng dạy những con cho thật thấp. Thế nhưng, thảm kịch lại một lần nữa ập đến…

Sau khoảng nhiều chủng loại sống mang Hùng được một thời giờ, người hoàng hậu hờ chợt quyết định bế con về sống mang mẹ ở Bến Tre. Trước quyết định chợt ngột của hoàng hậu, Hùng đã bán tín bán nghi rằng chị này đang mang bồ. do vậy, Hùng đã lẳng lặng bắt xe từ TP.HCM xuống Bến Tre để khảo sát tin tức.

tới ngày 10/12/2013, Hùng đã gặp để khuyên bảo chị Giàu cùng về sống mang tớ. Tuy nhưng, chị Giàu ko đồng ý. do chuyện này, Hùng càng tin rằng Giàu đã mang người khác phải cố tình lẩn hạn chế tớ. Bị cơn ghen làm cho đui mù quáng, Hùng đã sử dụng dây lưng quần bằng vải của tớ siết cổ người tình tới chết.

Sau khoảng gây án, Hùng đã bỏ trốn lên TP.HCM. tới ngày 11/12/2013, Hùng bị công an tỉnh Bến Tre bắt và sau đấy bị tuyên án tù nhiều chủng loại thân do tội “Giết người”.

Mong ước sau cùng của kẻ tội tình

Giờ đây, sau nhiều chủng loại năm phải gần gúi cuộc đời tớ sau song sắt trại giam, mỗi lần nhớ lại câu chuyện bi thảm của tớ, phạm nhân Mai Thanh Hùng vẫn ko kìm nổi nước mắt và sự ăn năn.

Anh hận bạn dạng thân tớ đã ko đủ nhân kiệt để vượt qua những ghen tuông nhiều chủng loại của tình cảm để rồi đã nhẫn tâm cướp đi sinh mạng của một thế giới vô tội. khác lạ, người đấy đã từng là người anh rất nâng niu, gửi gắm nhiều chủng loại hy vọng.

nhưng mang lẽ, niềm ăn năn đấy cũng ko mập và gian nan bằng việc do hành động bồng bột của tớ Hùng đã trực tiếp cướp đi hạnh phúc, sự nâng niu chăm sóc của những con tớ.

Đáng ra, ở dòng tuổi của tớ, những con của Hùng cũng như của chị Giàu phải được hưởng những sự nâng niu, chăm chút thấp nhất từ phụ vương mẹ, gia đình thì nay học trò lại đang phải sống trong cảnh ko phụ vương, ko mẹ.

nhắc tới những con là nước mắt của phạm nhân Hùng lại rơi dù chúng tớ biết phạm nhân này đã rất phấn đấu kìm nén cảm xúc của tớ. Anh thích hợp những con nhưng chẳng thể làm gì giúp chúng được cả. thích hợp những con bao nhiêu thì Hùng lại cảm thấy tội tình tớ gây ra mập mập bấy nhiêu.

Dù biết, tội tình tớ gây ra là gian nan mang thể nhận được sự tha tranh bị của những con nhưng trong sâu thẳm trái tim của phạm nhân này, anh vẫn mang một mong ước cháy bỏng.

“Nếu mang cơ hội được trở về xã hội để làm lại cuộc đời, điều thứ nhất tớ muốn làm đấy là trở về quê hoàng hậu để thắp nén nhang xin sự tha tranh bị của cô đấy từ thế giới bên kia. Và tớ mong sẽ được đón người con của hoàng hậu về ở nhiều chủng loại để mang thể chăm sóc, nuôi giảng dạy những con khôn mập, để những cháu trở nên những thế giới có lợi cho xã hội. Chứ đừng như phụ vương nó…”, Hùng luận bàn. nhắc tới đây, phạm nhân này bật khóc.

rất mang thể những mong ước sau cùng tưởng như giản đơn đấy của phạm nhân Hùng sẽ chẳng bao giờ mang thể trở nên hiện thực thuận lợi do anh đang mang trên tớ bạn dạng án nhiều chủng loại thân dài đằng đẵng. nhiều chủng loại suy tư giày vò tâm trí phạm nhân này khiến Hùng đã mang khoảng suy tư tiêu cực, bi thảm.

Thế nhưng, nhờ sự khích lệ của những cán bộ quản giáo tại đây, Hùng dần lấy lại niềm tin và hy vọng. Hùng tin rằng tình cảm chân thành và sự ăn năn hối cải của tớ sẽ khiến những con soạn.

Đây cũng chính là động lực giúp phạm nhân này mang thể vượt qua được những ngày tháng gian nan, dằn vặt trong chốn lao tù nhưng cải tạo thấp, sớm được giảm án và mang ngày trở về./.

Nguồn: tổng hợp

NO COMMENTS