Chỉ dẫn bạn phương pháp sang sửa gương sen hiệu quả nhất

0
390

Lúc nước không ngừng chảy nước bọt từ đầu vòi sen, vấn đề là do van hoa sen.

1 dột tắm vòi nước hoặc gương sen đứng đầu mang thể là cả hai khó chịu và tốn kém. Ngoài nhỏ giọt gây phiền nhiễu , nhỏ giọt, nhỏ giọt, vòi hoa sen vòi nước rò rỉ thể hoang phí hàng trăm gallon nước mỗi tuần. Và tệ hơn, bị rò rỉ trên mặt nước hot của van hoa sen thể tiêu hao năng lượng đáng kể các máy nước hot liên tiếp phải hoạt động để làm cho ấm nước đang được rút ra ko cần thiế nhưng không được sửa máy bơm nước. 1 bạn đọc mà chủ nhà được trang bị một máy nước hot điện ca cẩm rằng van bị rò rỉ tắm của mình gây ra hóa đơn tiền điện của mình để nâng cao gấp ba lần.

Thậm chí quan tâm rộng rãi hơn là van tắm rỉ bên trong những bức tường. Theo thời gian , nước rê bóng vào tường với thể gây ra bệnh thối khô, nấm mốc, vàcác vấn đề về cấu trúc với thể vừa hiểm nguy và rất tốn kém để tu tạo.

nguồn gốc một gương sen bị nhỏ giọt?

khi giọt nước từ một đầu vòi sen, sở hữu 1 vấn đề mang vòi tắm hoa sen (van). Trong phần đông các trường hợp, con dấu bên trong bị mòn, hoặc những bộ phận đã trở nên bị ăn mòn hoặc bị tắc tiền gửi nước cứng. Và cao su và miếng đệm rằng các kết nối giữa con dấu vận động bộ phận kim loại mòn dần theo thời gian dùng. lúc họ làm cho , phun nước hay nhễu ra.

Nên xem: sửa điện nước

Điện nước Thanh Lương đưa ra lời khuyên cho người sử dụng!

nếu như bạn tắt hương sen và nước tiếp tục lừa bóng ra khỏi đầu vòi sen, 1 bản năng tình cờ là để quây tay cầm đóng khó như bạn mang thể. Thật không may, điều này chỉ mang thể làm cho mọi việc tồi tệ hơn. Hãy vững chắc tay cầm vòi nước được bật phần lớn những đường tắt, nhưng ko quá chặt nó! Điều nàymang thể khiến hỏng van.
khi khiến cho việc trên vòi nước tắm, nơi giẻ rách trong bồn tắm hoặc vòi hoa sen tầng dưới vòi nước để bảo vệ các bề mặt và ngăn chặn những phần nhỏ khỏi bị rơi xuống cống.

Trước lúc mở lên một van vòi sen, tắt nguồn sản xuất nước. Trong 1 số ngôi nhà, một van ngắt nằm trong phòng tắm, sắp tắm, hoặc trong tầng hầm. nếu bạn chẳng thể mua thấy các vòi sen tắt van, tắt nguồn sản xuất nước cho rất nhiều ngôi nhà.

nếu như bạn phải tắt những nước đến nhà phần nhiều , kế hoạch và đơn vị cho thích hợp . Đọc qua phần nhiều những chỉ dẫnsở hữu những phương tiện và tài liệu mà bạn sẽ cần phải sẵn sàng với mặt để tránh thời kì nước của nhà bạn sẽ được giảm. (Sau khi tắt nước nhà, vòi nước sẽ ko làm việc nhưng mỗi nhà vệ sinh sẽ sở hữu một tuôn ra.)
Sau khi bạn đã tắt nguồn phân phối nước, mở vòi nước phòng tắm bồn rửa để thoát nước từ tuyến phố ống sắp Đó. với đông đảo chiếc van vòi nước tắm.những cách để tu sửa rò rỉ sẽ phụ thuộc vào cái van vòi hoa sen . Trong những bài viết được liệt kê dưới đây, bạn sẽ thấy bước theo bước hướng dẫn để sửa sang các nhãn hàng lớn của gương sen.

khiến cho thế nào để sửa chữa hương sen trong gia đình bạn hiệu quả?

1 van tắm chậm tiến độ điều hành bởi 2 vòi nước xử lý-một hot một thường lạnh là 1 vòi nước nén, như đã đàm luận trong bài viết làm thế nào 1 nén Vòi trình. Rò rỉ trong một vòi nước nén thường xảy ra khi một con dấu cao su hoặc máy giặt mòn theo thời gian, cho phép nước thấm giữa các phòng ban kim khí di chuyển được. Sửa một vòi tắm nén liên quan đến túa máy và thay thế những máy giặt bị lỗi và con dấu. Điều quan trọng là bạn phải tắt nguồn cung cấp nước cho vòi sen, và để bảo vệ bề mặt của bồn tắm hoặc hương sen tầng và trang trải những cống. sắm 1 bộ vòi nước máy giặt, do vậy bạn sẽ phải thay thế vòng đệm cấp thiết trên tay.

trước tiên , cảm nhận được nước rò rỉ từ bồn tắm vòi hoặc tắm đầu. nếu như chậm triển khaiấm áp, bạn biết rằng sự rò rỉ là tới từ các van nước nóng. nếu như nước đã được nhỏ giọt cho một thời và nó là lạnh, bị rò rỉ là rất với thể tới trong khoảng những van nước lạnh.

Thứ nhất: bắt đầu bằng cách mẫu bỏ các tay cầm vòi nước. những cách để làm điều này sẽ phụ thuộc vào mẫu mã của vòi nước. vòi nước cũ hoặc chỉ thuần tuý ngoại hình thường mặt vít tiếp xúc trọng điểm hoặc 1 ốc chốt ở một bên. Mới hơn và nhiều hơn nữa mô phỏng trang trí của vòi nước ẩn vít bên dưới 1 nắp che. sở hữu chúng, bạn cần phải nâng lên khỏi nắp che để lộ những ốc vít. nếu như tay cầm vòi nước của bạn là loại với nắp che và ko mangphương pháp rõ ràng xoá, dùng 1 tuốc nơ vít rất mỏng hoặc dao bỏ túi để cạy nắp ra. Hãy cẩn thận không khiến cho xước chấm dứt hoặc gây tổn hại vật chất.

Thứ 2: bạn đã gỡ bỏ nắp che, dùng 1 tuốc nơ vít để tháo ốc vít khóa, quay ngược chiều kim đồng. Hủy bỏ nó và đặt nó sang một bên. Sau chậm tiến độ rọ rạy và kéo trên tay cầm để giải nén nó ra khỏi cơ thể vòi nước. Điều này sở hữu thể khó khăn để khiến . Bạn sở hữu thể mua một dụng cụ kéo vòi nước, hoặc biến sở hữu 1 tuốc nơ vít như trong video hữu ích này:

Thứ 3: chiếc bỏ những xử lý, chiếc bỏ các trim và tay áo phù hợp trên những thân cây vòi nước. Bạn sẽ cần một ổ cắm sâu, như biểu đạt trong đoạn video, để trích xuất các gốc vòi nước trong khoảng thân van. phù hợp mang nó hơn hạt hex của thân cây và vặn ngược chiều kim để dỡ lắp. khi đầu, bạn thể cần phải áp dụng những nhóm quan trọng để phá vỡ nó miễn phí. vặn vẹo thân vòi và kéo nó ra khỏi thân van.

Thứ 4: gần như O-ring, con dấu, và máy giặt bằng phẳng ở phần cuối của thân cây (loại bỏ các ốc vít để thay thế các máy giặt).

Thứ 5: đảo ngược những thủ tục để thay thế các gốc vòi nước trong thân van. Trước lúc bạn đặt nó trong, bôi trơn các chủ đề mang mỡ thợ sửa ống nước của. Siết chặt nó trong thân van. lâm thời đưa tay nắm lại, bật nguồn sản xuất nước, và kiểm tra các van. Sau chậm triển khai chấm dứt hợp lại. cuối cùng , con dấu trim vào tường sở hữu bồn tắm bít.

NO COMMENTS