chân thành và ý nghĩa của số hạt trong vòng Đá tử vi bao nhiêu để tăng vận may?

0
332

hiện giờ có rất nhiều người sử dụng vòng đá tử vi sẽ giúp đỡ tăng vận may, tài lộc cũng giống như đem về sự an toàn, cầu sức đề kháng cho người tiêu dùng. mặc dù có không ít người dùng thường chỉ xem xét Màu sắc của chiếc vòng có hợp mệnh hay không mà quên đi một yếu tố rất chi là cần thiết so với người tiêu dùng chính là số hạt nên đeo trong tầm   bán sỉ đá phong thủy tử vi. Vậy số hạt trong vòng đá có ý nghĩa như vậy nào? Hãy cùng Đá quý Kim tự tháp đào bới ngay những thông báo dưới đây nhé!

 

 

những ai nên đeo vòng đá phong thủy?

nhằm mục tiêu đáp ứng các nhu cầu của người tiêu dùng càng ngày càng cao, hiện nay trên thị phần có khá nhiều những loại vòng đá khác nhau về loại Color, về size vòng đá: hạt 8mm, 10mm, 12mm, 14mm… để phù hợp với sở trường, yêu cầu, cỡ tay & lứa tuổi của mọi đối tượng người dùng quý khách hàng không giống nhau. tuy nhiên với thể chất khác nhau giữa nam & nữ, do vậy mà khi chọn lựa vòng đá, các bạn phải chọn lựa cho phù hợp:

+ phái đẹp nên đeo   vòng đeo tay đá phong thủy tử vi có size hạt loại 12mm hoặc 10mm trở xuống.

+ nam giới nên đeo vòng tử vi phong thủy có kích thước hạt loại 10mm hoặc 12mm trở lên.

Vừa là một chiếc vòng đá mang đến suôn sẻ, vừa là chiếc bùa hộ mệnh, vòng đá tử vi đem đến rất nhiều công dụng cho người tiêu dùng, chính vì như thế mà mọi đối tượng người tiêu dùng đều có thể sử dụng.

+ đối với con nít, học viên khi đeo vòng đá phong thủy nhằm mục đích để cầu mong sức đề kháng, mong cầu học hành thi cử thuận lợi.

+ Người lớn thì cầu mong như mong muốn tài lộc, công danh, thuận buồm xuôi gió trên con đường công danh sự nghiệp.

+ Người già thì cầu mong sức đề kháng, bình yên, xua đuổi cái xấu xa, tà khí, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Do vậy mà đối với mỗi đối tượng người tiêu dùng chi tiết sẽ có những cách sử dụng vòng đá theo ý muốn riêng.

ý nghĩa sâu sắc của số lượng hạt của vòng tay tử vi giúp tăng vận may

Trong phong thủy hay theo quan niệm của bình dân, thì , vòng luân hồi của con người gồm bốn quá trình: “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”. Do vậy mà quý khách hàng vòng đá phong thủy tốt nhất có thể là chọn các số rơi vào chữ Sinh. Theo đó, Anh chị em nên lựa chọn số lượng hạt chia cho 4 dư 1 như: 17, 21, 25… đặc biệt là Anh chị em hoàn hảo không đc đeo vòng có số 4 vì số 4 , thuộc cung “Tử” Có nghĩa là chết, do đó, Cả nhà đừng nên đeo vòng có số hạt chia hết cho bốn.

ngoài ra quan niệm bên trên thì nếu tay bạn đeo vừa 18 hạt thì hãy nên chọn lựa số 18 vì số 18 tượng trưng cho 1 vòng niệm kinh Phật.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS