CES 2015: Nhà mưu trí quản lý trước giờ khai mạc một trong những hãng

0
296

CES 2015 ra mắt từ 6-9/1/2015 tại Las Vegas, Mỹ. Dù chưa khai mạc, một vài hãng đã giới thiệu sản phẩm trước, Trong đó chủ yếu là nhà thông minh và dòng thiết bị dạng mang.

==>> Tham khảo phụ kiện :  https://smarthomeknx.net/tu-khoa/aptomat-1-pha-hager/  

 

Triển lãm Điện tử chi tiêu và sử dụng CES 2015 vẫn đang trong thời gian chuẩn bị sau cùng. trong lúc phần đông đang dựng các gian triển lãm, một số công ty đã hối hả ra mắt sản phẩm mới toanh ngay từ thời điểm ngày hôm nay, 5/1. sau đây là những thiết bị công tắc đơn  điểm vượt trội đáng kể trước ngày khai mạc CES 2015:

 

“Siêu chip” Tegra X1

 

 

 

Nvidia vừa có cuộc họp báo vào chiều muộn ngày Chủ nhật (giờ địa phương). CEO Nvidia Jen-Hsun Huang trình làng “siêu chip” Tegra X1 mới và nói về góc nhìn của Nvidia trong các công việc mang năng lượng đồ họa trò chơi console sang thiết bị di động, xe hơi. Tegra X1 tận dụng kiến trúc PC văn minh nhất, Maxwell, & mang tới 256 nhân đồ họa bên trên 8 nhân CPU.

Nhà mưu trí lên ngôi

Roku TV, nền tảng gốc rễ tivi mưu trí đang rất được ưa chuộng hiện giờ, sẽ lan rộng ra 2 tên thương hiệu phần cứng mới và lần đầu xâm nhập địa hạt 4K. Cả Haier và Insignia đều bắt đầu bán Roku TV từ thời điểm cuối năm nay. Ít nhất một đơn vị sản xuất, chính là TCL, sẽ cung ứng Roku TV 4K.

 

 

 

 

Belkin kiến thiết căn nguyên nhà lanh lợi WeMo với bộ cảm ứng mới, bao gồm cảm ứng vận động không dây, cảm ứng báo thức, cảm ứng cho cửa sổ, cửa chính, móc chìa khóa. Chúng sẽ trình làng trong năm 2014. Belkin còn ra mắt sản phẩm mang tên Echo, hoàn toàn có thể theo dõi lượng nước and điện tiêu thụ. mặc dù, thời điểm bán ra sớm nhất là vào cuối năm 2015.

Kwikset cũng nâng cấp chương trình cho hệ thống khóa thông minh. Kevo + Plus được cho phép mở khóa/khóa từ xa, kiểm soát điều hành hoạt động và sinh hoạt theo thời gian thực và chìa khóa điện tử eKey không giới hạn.

Trong nhà bếp, Dacor bật mý lò vi sóng thông minh Dual-Fuel Ranges rất có thể tinh chỉnh bằng giọng nói qua ứng dụng di động.

công nghệ trên đường

Hãng xe hơi GM bật mí một số cụ thể về trợ lí trong ô tô OnStar sẽ tung ra vào 1 hoặc 2 năm tới. xuất hiện trong những mẫu xe 2016 trở đi, OnStar giúp lái xe tránh đc những tình huống khó khăn nhờ gửi đi thông báo khi phát hiện có luận điểm nhiên liệu, motor khởi động, hệ thống xăng. Ngoài ra, nó còn có thể chấp nhận được đặt phòng hotel, mua sách hay thẻ giảm giá tại nhà hàng gần đó.

Một tin nhỏ nhưng không hề kém phần lí thú là khối hệ thống mới của Peq, trước đó chỉ tập trung vào công nghệ tự động hóa cho gia đình. Với ứng dụng của Peq, bạn cũng có thể kết nối xe hơi với dòng thiết bị Zubie. định vị vệ tinh & kết nối không dây của Zubie giúp kiểm soát và điều hành thói quen lái xe, theo dõi chỗ đứng xe của bạn/của đứa bạn và bắt gặp vấn đề với pin và động cơ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS