Cáp quang AAG đã được sửa chấm dứt, đường truyền Internet Việt khôi phục 100%

0
202

Một tin mừng cho các trò chơi thủ Việt trong ngày vào ngày cuối tuần này.

vừa mới đây, theo thông tin công ty chúng tôi mới nhận đc thì vào trong ngày 06/04 mới đây, quá trình sửa chữa, khắc phục sự cố cáp quang biển AAG đã đc hoàn tất, cũng đồng nghĩa với việc đường truyền trên tuyến cáp này đã đc khôi phục.
 

==>> Xem thêm : http://tm-tech.vn
cần phải biết rằng, tuyến cáp quang AAG vốn cung ứng tới hơn phân nửa dung lượng Internet VN, and việc tuyến cáp quang này gặp gỡ sự cố có khả năng sẽ bị nhiều tới việc truy vấn Internet sang quốc tế.

 

 


Cáp quang AAG đã đc sửa chấm dứt, đường truyền Internet Việt khôi phục 100%

vì vậy, việc tuyến cáp quang biển AAG bắt đầu quay về hoạt động sẽ hỗ trợ cho đường truyền Internet VN sang quốc tế được đảm bảo an toàn 1 cách ổn định hơn, và đặc biệt quan trọng trò chơi thủ Việt sẽ không phải lo ngại về thực trạng lag, nghẽn mạng lúc tập luyện những tựa trò chơi trực tuyến có server đặt tại nước ngoài nữa, đặc biệt là trong những khung giờ cao điểm.

==>> Tham khảo: nguyên lý máy hàn cáp quang

Điều đáng tiếc rằng trong khi tuyến cáp quang biển AAG đã đc khắc phục chấm dứt sự cố, cáp quang Liên Á (IA) vẫn đang trong công cuộc sửa chữa thay thế. mặc dầu lưu lượng đường truyền không đc bằng tuyến cáp quang AAG, nhưng cáp quang Liên Á vẫn đóng một vai trò quan trọng trong các công việc đảm bảo gia tốc đường truyền Internet tại nước ta.

mặc dầu mới chỉ là giai đoạn đầu xuân năm mới, nhưng các tuyến cáp quang biển của việt nam sang quốc tế đã liên tục gặp mặt những sự cố, gây tác động lớn đến gia tốc đường truyền.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS