Cập nhật tin tức 19/9: iPhone 7 Jet Black về VN, Galaxy S7 Edge Trung Quốc sắp ra mắt

0
267

Sau khi iPhone 7 Plus phiên bản màu hồng về Việt Nam thì hôm nay (19/9), iPhone 7 màu Jet Black cũng đã có mặt tại Việt Nam. Để xem màu đen bóng của iPhone 7 và iPhone 3G ai đẹp hơn nhé? Ngoài ra, Nokia 8800 giống Galaxy S7 Edge sẽ ra mắt trong thời kì tới.

1. iPhone 7 Jet Black vừa có mặt tại Việt Nam, đọ dáng dùng iPhone 3G

Như các bạn có thể thấy, ngoài ngoại hình vuông vức hơn thì mẫu iPhone Jet Black có màu sắc cũng bóng bẩy hao hao như đàn anh từ năm 2008. Thậm chí iPhone 3G còn bóng hơn, camera nhỏ gọn, không hề lồi ra.

đương nhiên chúng ta chẳng thể so sánh về chất lượng camera cũng như độ bền về chất liệu được giữa 2 máy mà chỉ so sánh về vẻ ngoài mặt mà thôi. Bạn có nhận xét gì khi 2 sản phẩm này đặt cạnh nhau?

Xem thêm: iPhone 7 Jet Black vừa có mặt tại VN so sánh với iPhone 3G của năm 2008

2. Smartphone Xiaomi với thiết kế giống Galaxy S7 Edge sẽ trình làng không lâu nữa

Các bẩm gần đây nói rằng Xiaomi Mi 5s Plus sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 821, có màn hình hiển thị 5.7 inch có hai cạnh cong hai bên hao hao Galaxy S7 Edge và có lẽ cũng có một máy quét dấu vân tay siêu âm dưới kính. Tuy nhiên không có thông báo chi tiết về bộ nhớ RAM, ROM và camera của chiếc máy này.

Trong trường hợp bạn nhận thấy các thông số kỹ thuật trên khá giống với chiếc Mi Note 2/ Mi Note Pro thì câu trả lời là có thể là các chiếc smartphone này không còn tồn tại. Thay vào đó, chúng ta sẽ chỉ thấy Mi 5s Plus trình làng trong thời kì tới.

Xem thêm: Smartphone Xiaomi thiết kế giống Galaxy S7 Edge sẽ trình làng không lâu nữa

3. Thoát chết nhờ smartphone trong túi áo “ăn đạn” thay

Nhân vật may mắn này tên Siraaj Abrahams (41 tuổi), là cha của 5 đứa con, đang điều hành một doanh nghiệp CNTT và xe hơi.

Ông Abrahams đã bất thần bị tấn công bằng súng và một viên đạn đã bay về phía ngực ông. Sau khi bị bắn, Abrahams ngất đi mà không hề hay biết chiếc smartphone Huawei P8 Lite đã cứu sống mình. Tại hiện trường, áo khoác của ông có một lỗ đạn ngay vị trí trước ngực và chiếc điện thoại Huawei bị bể của mình.

Xem thêm: Thoát chết nhờ smartphone trong túi áo “ăn đạn” thay

4. 8 ứng dụng tính phí đang được miễn phsi cho iPhone, iPad

bữa nay mình sẽ liệt kê 8 vận dụng và game iOS tính phí được miễn phí có vận hạn, hẳn nhiên mốc thời gian này không được các nhà phát triển tiết lộ. nên, các bạn dùng iPhone và iPad hãy nhanh tay lựa chọn áp dụng nào hiệp và tải về ngay, còn không thì tải về hết luôn cũng được.

Xem thêm: 8 vận dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad (19/9/2016)

5. Hướng dẫn gọi điện thoại miễn phí trên iOS 10

Khi nhắc đến iOS, người ta thường nghĩ ngay đến những tiện ích mà hệ điều hành này đã, đang và sẽ mang lại cho người dùng. phần nhiều mọi người đều biết đến Facetime, iMessage… Vậy bạn đã từng nghe đến tính năng Wi-Fi Calling mà hãng từng giới thiệu chưa? Bài viết sẽ chỉ dẫn bạn kích hoạt tính năng đặc biệt này.


Nguồn: Dung xinh tổng hợp internet

NO COMMENTS