Cách vệ sinh các loại sàn gạch bằng chất tẩy xi măng

0
193

Mỗi chúng ta đều muốn sàn nhà của gia đình mình luôn sáng bóng, để có được điều đó bạn cần thường xuyên vệ sinh lau chùi giúp cho sàn luôn sạch sẽ, sáng bóng. Tuy nhiên có nhiều công trình vừa mới xây dựng xong thường không thể tránh khỏi được những vết xi măng, sơn, những ngôi nhà đã sử dụng một thời gian không thể tránh khỏi những vết ố vàng. Đây là điều làm cho nhiều người lo lắng tìm cho mình cách chất tẩy xi măng thích hợp, tiết kiệm chi phí, an toàn hiệu quả. Vì sàn nhà sạch bóng giúp cho bạn luôn có cảm giác tự tin hơn nhất là khi có khách. Để làm được điều đó đầu tiên bạn cần nắm được sàn nhà của gia đình bạn được sử dụng loại gạch lát nền nào để có được phương pháp vệ sinh hợp lý.

Loại bỏ vết ố, xi măng trên sàn nhà khi sử dụng chất tẩy xi măng H+T01

Tất cả các loại gạch cho dù là gạch hoa hay gạch men… đều được khách hàng ưa chuộng, tùy vào nhu cầu sử dụng và mỗi công trình khác nhau khách hàng có sự lựa chọn riêng cho mình, vì thế sàn gạch trở nên khá phổ biến hiện nay. Để mang lại hiệu quả khi tẩy các vết xi măng hay ố vàng bạn cần thực hiện những bước dưới đây:

Đối với những vết ố vàng lâu ngày, bạn sử dụng nước tẩy xi măng h+t01 pha cùng với nước, tùy vào mức độ và diện tích của vết bẩn bạn pha với một lượng thích hợp, quét và để vài phút là vết bẩn biến mất. Nếu là vết bẩn nhẹ bạn pha chất tẩy sau đó để khoảng 10 phút là vết bẩn đã được làm sạch

Đối với những vết bẩn két chặt vào như xi măng, vôi vữa, sơn… vết bẩn dày bạn cần cạo bớt các chất bẩn ra sau đó pha chất tẩy xi măng với nước, do là vết bẩn cứng đầu nên bạn cần pha đặc hơn, đổ trực tiếp lên bề mặt và sử dụng chổi sơn để quét sạch. Nếu các vết bẩn chưa được loại bỏ bạn cần thực hiện phương pháp này thêm một lần nữa. Sau khi vết bẩn được loại bỏ bạn cần lau chùi sạch sẽ. Kết thúc quá trình bạn sử dụng cây lau nhà với nước lau sàn chuyên dụng để chắc chắn rằng các vết bẩn được loại bỏ hoàn toàn.

Hiệu quả khi sử dụng chất tẩy xi măng H+T01

Sử dụng chất tẩy xi măng H+T01 bạn hoàn toàn yên tâm vì chất tẩy không làm hư hại bề mặt sàn hay các thiết bị khác, không làm đổi màu gạch. Khi sử dụng bạn cần chuẩn bị những dụng cụ bảo hộ lao động như đeo găng tay cao su, khẩu trang, tránh tiếp xúc với chất tẩy. Nếu chất tẩy dính vào tay, mắt cần phải rửa lại bằng nước sạch, nếu chẳng may bạn nuốt phải chất tẩy cần uống nhiều nước và đến gặp bác sỹ.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng chất tẩy xi măng H+T01 vui lòng liên hệ với công ty TNHH dịch vụ và thương mại TVS Hà Nội để có được chất tẩy, dịch vụ vệ sinh công nghiệp ưng ý, an toàn, hiệu quả, không làm mất nhiều thời gian và chi phí của bạn giống như những sản phẩm thông thường khác.

NO COMMENTS