cách thức khắc phục áo quần bị loang màu, sửa máy giặt

0
338

Trong công đoạn giặt tẩy, khó hạn chế khỏi những lúc chị em sơ sẩy khiến cho xống áo bị loang màu. Khi vướng mắc trên, chị em đừng lo lắng, hãy tham khảo những cách giải quyết áo xống bị loang màu của chúng tôi dưới đây, sua may giat tai Ha Noi kiên cố chị em sẽ chủ động hơn để ứng phó với trạng thái này.

mg3

cách tẩy màu loang trên áo quần an toàn, hiệu quả

Bạn nên lưu ý rằng, các loại thuốc tẩy trên thị trường hiện nay phần đông chỉ sử dụng được cho quần áo màu trắng, ví thử tiêu dùng với xống áo có màu sẽ khiến cho bạc màu, mất màu. cùng lúc, thuốc tẩy cũng làm áo xống bị mỏng, mục, dễ rách, làm cho da tay bị khô, nứt nẻ, thỉnh thoảng rát da, chảy máu…rất nghiêm trọng. Những cách tu tạo sua chua may giat điện lạnh Bách Khoa Hà Nội khuyên nhủ dưới đây đều hạn chế xa việc sử dụng thuốc tẩy thường, đề cao tính hiệu quả và an toàn.

  • sử dụng nước tẩy thế hệ mới Oxygen – đây là công nghệ nước tẩy được đa số đơn vị đầu tư, vững mạnh trong thời gian gần đây, cho khả năng tẩy rửa tối ưu, có thể tiêu dùng được cả trên quần áo màu, đánh bay vết màu loang chóng vánh, không khiến cho ảnh hưởng có bảo hành lâu dài vải và gây hại cho da tay. quý khách hàng nên pha loãng nước tẩy và ngâm áo quần trong chí ít 8 tiếng, sau đó tiến hành vò chà, có thể bôi trực tiếp một ít nước tẩy lên những vết màu quá khó giặt.
  • Ngâm quần áo với dung dịch thuốc tím pha loãng trong 15 phút (thuốc này bạn có thể mua ở hiệu thuốc), sau đó bạn nhỏ thêm vài giọt nước cốt chanh trực tiếp lên chỗ bị loang màu, vết bẩn sẽ được đánh bay thuận tiện.
  • dùng dấm ăn pha loãng với nước giặt theo tỉ lệ ½ – 1, bôi trực tiếp lên vết màu loang một ít, số còn lại cho vào máy giặt áo xống thông thường. Vết loang sẽ bị đánh bay. Cuối công đoạn giặt, bạn cho thêm nước xả để tẩy sạch mùi giấm.

Phòng chống loang màu khi giặt áo quần

Bạn hãy lưu ý kĩ trong sửa máy giặt tại Hà Nội những trở ngại sau để tránh trường hợp quần áo bị loang màu. “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” – đây luôn là phương châm từ xưa đến giờ của người Việt ta.

  • rà soát áo quần mới tìm về xem có bị ra màu hay không.
  • Giặt riêng áo xống không màu và có màu, màu nhạt và màu đậm.
  • Để nước giặt ở nhiệt độ vừa phải, giảm thiểu làm bạc màu, loang màu.
  • Không tiêu dùng những loại bột giặt có tính tẩy cao, khiến bay màu áo quần.
  • Giữ khoảng bí quyết giữa các loại xống áo khi phơi, nếu phơi dính chùm sẽ dễ bị dính màu từ đồ này sang đồ kia.

Điện lạnh Bách Khoa Thủ Đô Hà Nội kỳ vọng người dùng có thể mua được phương hướng khắc phục và phòng giảm thiểu hiệu quả hiện tượng loang màu qua bài viết này. Xin thực tâm lạy tạ các bạn đã tin tưởng và dùng nhà cung cấp sửa máy giặt tại TP.Hà Nội của chúng tôi trong thời gian qua.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS