Cách sử dụng mô tơ cửa cuốn kết quả & bền vững nhất

0
272

Phải sửa chữa mô tơ cửa cuốn là điều không mong muốn của bất kì gia đình nào. Vậy, làm ra sao để sử dụng mô tơ cửa cuốn công dụng, nhưng vẫn bảo vệ chắc chắn, ít hỏng hóc. bài viết dưới đây, Austcare sẽ support khiến cho bạn.

sua cua cuon Khi cửa cuốn bị hỏng mô tơ, việc quản lý đóng/mở đều bị ảnh hưởng, cửa sẽ đóng mở chậm, phát ra tiếng ồn lớn, thậm chí không điều khiển đc. vì vậy, khách hàng cần chú ý những điều sau:
Lắp đặt mô tơ cửa cuốn đúng kỹ thuật

– Bộ cửa cuốn mới sắm về cần lắp đặt đúng kĩ thuật. đặc biệt là đối với mô tơ. Nếu mô tơ lắp đặt ngoài trời thì bắt buộc phải có hộp che chắn kỹ lương, tuyệt vời nhất không được để chất lỏng rơi vào mô tơ and hộp tinh chỉnh và điều khiển từ xa.

 

 

 

 

 

 

– Sau quá trình lắp đặt bộ cửa, cần quản lý và vận hành thử nhiều lần để xem mô tơ có hoạt động và sinh hoạt ổn định không. Nếu cửa cuốn kêu, giật liên tục khi quản lý và vận hành hoặc không đóng kín đáo hết thì phải check lại tất cả công đoạn lắp đặt.
Sử dụng mô tơ cửa cuốn, sua cua cuon đúng kỹ thuật
– Không đóng Open cuốn liên tục bên trên 10 lần sẽ khiến tăng nhiệt độ của motor cửa cuốn khiến cho trang bị rơ-le nhiệt tự động ngắt điện.

Trong tình huống này, khách hàng sẽ phải đợi một số phút cho đến khi nhiệt độ của motor trở lại thông thường.

– Định kỳ 6 tháng/lần, phải triển khai công tác vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn, nhất là kiểm tra mô tơ and hộp điều khiển.

Bạn đang muốn tìm hiểu thêm nhiều thông báo hữu dụng về cửa cuốn và cách sử dụng cửa cuốn đúng kỹ thuật, hãy Contact với Austcare để đc chúng tôi tư vấn không tính phí tới bạn.

Là đơn vị thành viên trực thuộc tập đoàn lớn Austdoor – hãng sản xuất cửa cuốn số 1 nước ta, chúng tôi luôn luôn mang đến người tiêu dùng những dịch vụ bảo dưỡng, thay thế cửa cuốn tác dụng, đúng giá niêm yết, unique Giao hàng bài bản. Gọi Austcare, cảm nhận sự khác nhau !

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS