Cách ngâm rượu ba kích an toàn bổ thận tráng dương

0
255

Cây ba kích hay còn được gọi tắt là ba kích có tác dụng bổ thận tráng dương, chữa xuất tinh sớm, xuất tinh muộn đặc biệt quan trọng chữa đau xương khớp rất lôi cuốn. chính vì như vậy cây ba kích đc không ít người săn lùng tìm mua về để ngâm rượu. Vậy làm ra làm sao để có đc một bình rượu ba kích ngon. hôm nay a mẹo vặt chúng tối sẽ hướng dẫn cho bạn cách ngâm rượu ba kích bình yên bổ dưỡng nhé.

 ==>> Tham khảo:   cách ngâm rượu táo mèo

vật liệu ngâm rượu ba kích gồm có:

Ba kích tươi : 1 kg

Rượu : 2,5 lít rượu nếp nha Anh chị em.

 

 


Cách ngâm rượu ba kích – nguyên vật liệu cần có để ngâm rượu ba kích

Lưu ý: Chn ba kích ngâm rượu ngon nhất bạn nên chọn ba kích loại tự nhiên mọc trong rừng, thân cứng, có sâu đục, thân bị trầy xướt do bàm vào các khe đá, nhiều vết xoắn vặn ngoằn ngèo. Còn ba kích được trồng củ đồng đều nhau, mộng nước & không xẩy ra sâu.

Cách ngâm rượu ba kích bình yên cho sức đề kháng

Do rượu ba kích chỉ ngâm dùng đc đúng một lần duy nhất nên nồng độ rượu tương thích nhất là từ 42 đến 45 độ, như vậy sâm ba kích mới tiết ra đc trọn vẹn tin chất & cho hiệu quả nhất. Còn ngâm rượu trên 45 độ sẽ làm ba kích bị hỏng & rượu có khả năng sẽ bị hư nên bạn hãy để ý cẩn thận trước khi tiến hành ngâm rượu.

 ==>> Xem thêm :     sâm xuyên đá

Bước 1: Củ ba kích đem rửa sạch & khiến cho ráo nước.

 

 

 

 


Cách ngâm rượu ba kích – Đen ba kich đi rửa thật sạch sẽ

Bước 2: Rút hết lõi ba kích bỏ đi chỉ lấy phần thịt, vì lõi ba kích gây kích thích tim, nếu dùng nhiều sẽ không cao cho sức khỏe.

Bước 3: Cho ba kích vào bình cho rượu nếp vào, 1 kg ba kích sẽ ngâm với 2,5 đến 3 lít rượu nếp. kế tiếp đậy kính nắp bình lại, để nơi thông thoáng từ 3 đến 4 tháng là có thể dùng được nhưng kết quả lại chưa cao. Muốn kết quả tốt và cao tốt cho sức đề kháng bạn nên để rượu ba kích khoảng 6 tháng từ bây giờ rượu sẽ có được màu sắc đậm & óng ánh hơn.

 

 

 

 


Cách ngâm rượu ba kích – Ngâm ruou ba kich thơm ngon bổ dưỡng

Chú ý: nếu bạn nào muốn rượu ba kích ngon đậm đà có mùi vị thơm ngon thì sau 6 tháng Các bạn đem hủ rượu chôn bên dưới đất khoảng 30 đến 40 ngày nữa tiếp đến lấy lên uống đảm bảo rượu sẽ thơm ngon cực kì.

Tóm lại, chúng tối đã ra mắt cho doanh nghiệp cách ngâm rượu ba kích vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng, bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý đặc biệt quan trọng chữa được một vài bệnh liên quan tới nam giới như xuất tinh sớm, xuất tinh muộn…. hiệu quả and rất hay. phân mục sức đề kháng đời sống của ameovat.com còn không hề ít nội dung bài viết bổ ích đang chờ Các bạn đọc. Chúc Các bạn làm thắng lợi với cách ngâm rượu ba kích này nhé.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS