Cách lựa chọn Motor Cửa Cuốn tốtnói một cách khác là bộ tời cửa) là bộ phận chủ chốt của công nghệ cửa cuốn điện

0
304

Motor cửa cuốn (hay có cách gọi khác là bộ tời cửa) là phần tử chủ chốt của technology cửa cuốn điện tự động hóa và đem lại tương đối nhiều sự thuận tiện và an ninh đối với các loại cửa cuốn kéo tay.

Tham khảo tại : http://cuacuonsaoviet.com.vn/

Cửa cuốn auto có nhiều loại như: cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn Đài Loan nên cũng có tương đối nhiều loại motor có phong cách thiết kế dành cho từng loại cửa cuốn. Trong nội dung bài viết này sao trong nước sẽ mang lại một số trong những hướng dẫn nhỏ dại để người tiêu dùng rất có thể chọn lựa loại motor động cơ rất tốt hợp với loại cửa mà mái ấm gia đình đang sử dụng.

lựa chọn loại motor đúng với loại cửa cuốn sử dụng

Motor cửa cuốn tấm liền có phong cách thiết kế sử dụng cho các dòng cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc. những loại motor cho cửa cuốn tấm liền được sử dụng nhiều như:

Motor tấm liền Austdoor

Motor tấm liền TEC

Motor tấm liền Masterdoor

Motor trong ống là loại motor thường được dùng cho cửa nan thoáng có size nhỏ dại (thường dưới 6m2) và trong không gian hạn chế do lắp đặt loại motor này không tiêu tốn nhiều diện tích trần. nhà cung cấp cuacuonsaoviet.com.vn những dòng motor trong ống phổ biến là Motor Cửa Cuốn trong ống TEC & Motor trong ống Engines

Motor cửa cuốn xích kéo là dòng motor đc sử dụng thông dụng nhất bởi tích tùy biến đơn giản dễ dàng, lắp đặt đơn giản and giá cả thấp hơn các loại motor còn sót lại. Motor cửa cuốn xích kéo có tương đối nhiều loại, được đánh giá cao nhất là những dòng motor cửa cuốn Đài Loan, tiếp nối là những dòng sản xuất tại việt nam & motor Trung Quốc chính hãng.

 

 

 

Xem ngay những mẫu motor cửa cuốn rất được ưa chuộng nhất!

Chọn motor cửa cuốn có sức nâng phù hợp với size cửa

Như chúng ta đã biết cửa cuốn đc chế tạo từ bằng kim loại tổng hợp nhôm, mặc dù có trọng lượng nhẹ hơn so với những kim loại khác tuy vậy với 1 bộ cửa cuốn trọng lượng vẫn khá lớn. chính vì như vậy chọn đúng loại motor có sức nâng phù hợp là điều quan trọng để đảm bảo an toàn tuổi thọ cho motor & không biến thành dư công suất.

những loại motor có sức nâng phổ cập là: 300kg; 500kg; 800kg và 1000kg. đối với những loại cửa có size lớn, cửa siêu trường sẽ được sử dụng motor chuyên sử dụng tùy thuộc vào size và loại cửa sử dụng.

VD: Thường cửa dưới 13 m2 trở xuống ( khối lượng cửa khoảng 150 kg) là dùng loại 300 kg; từ 13 m2 đến 16 m2 ( cân nặng cửa bên trên 150 kg đến 180 kg) dùng loại 500 kg; Còn trên 16 mét vuông ( tương ứng trên 180 kg đến 300kg) dùng loại 700 kg là hợp lý.

Để lựa chọn đc motor có sức nâng thích hợp nhất bạn nên gọi đến đơn vị bán motor cửa cuốn and cần đưa thông tin loại cửa đang sử dụng (khe thoáng, tấm liền hay tôn đài loan vv.vv), loại nan cửa, diện tích S cửa, chiều cao nâng hạ để nhân viên kỹ thuật giám sát và đề ra tư vấn cực tốt.

Nếu motor cửa cuốn hỏng and bạn muốn mua mới thay vì sửa chữa motor cửa cuốn đó, bạn cũng có thể tìm đúng lại đã lắp lúc trước.

Chọn Motor cửa cuốn theo bắt đầu xuất xứ

bây chừ trên Thị Trường xuất hiện rất nhiều loại sản phẩm về motor có nguồn gốc từ Đài Loan, việt nam, China. được coi tối đa Trong đó là những loại motor có nguồn gốc Đài Loan.

điểm mạnh của Motor cửa cuốn Đài Loan:

chế tạo đồng nhất

quản lý và vận hành êm ái

Tuổi thọ cao.

Một xem xét đối với người sử dụng mua motor Đài Loan là do giá bán motor loại này cao hơn, Brand Name rất được yêu thích nên hay bị làm nhái. chính vì thế để mua được hàng chính hãng tốt, hãy đến trực tiếp Cửa cuốn sao việt các Địa chỉ cửa hàng có ADD định vị để đặt đơn hàng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS