Cách chọn & treo rèm cửa làm sáng bừng phòng khách hoàn hảo nếu thiếu đi các cái rèm cửa.

0
343

Không một phòng khách nào hoàn chỉnh nếu thiếu đi các chiếc rèm cửa. ngoài các việc giúp giảm tiếng ồn, các cái rèm cửa còn khiến cho mang tới cảm giác mới lạ cho phòng khách.
Có vô vàn Lý Do khiến bạn sắm những chiếc  rèm cửa sổ phòng ngủ  cho ngôi nhà của bạn. những chiếc rèm cửa sẽ nhất quán với đồ nội thất trong nhà bạn, như chiếc áo và là điểm vượt trội trong phòng khách. Vậy hãy chắc chắn mình đã lựa chọn 1 bộ rèm cửa and sử dụng chúng một cách hợp với nhà của mình. 

trước tiên, bạn hãy đo đạc cẩn trọng và chi tiết để sở hữu những kích thước đúng. các chiếc rèm cửa được may bằng tay thủ công nên đừng ngại đo đạc để chúng vừa khít với diện tích S sử dụng để ngăn cản lãng phí tiền bạc & thời gian vào những cái rèm quá dài hoặc quá ngắn.

 

Nhớ khắc ghi chỗ đứng chiều cao mình thích treo chúng để sở hữu các tấm   rèm cửa sổ giá rẻ   hài hòa với cửa & chiều dài của tường.

 

Nếu bạn muốn tận dụng ánh sáng phía bên ngoài bằng các cửa sổ hoặc khung cửa rộng, hãy treo rèm gần sát với trần nhà. Bởi chúng giúp nới rộng khoảng không phòng của doanh nghiệp and khiến cho căn phòng thêm thoáng đãng.. những mẫu rèm cổ xưa đều được thiết kế nguyên tắc trên. Căn phòng trông sẽ thật sang chảnh và không gây bạn có cảm hứng thiếu hụt bởi chúng không biến thành ngắn.

 

Rèm cửa là phần không thể không có nhưng bạn lại ít khi chuyển đổi hay ủi chúng cẩn trọng. Vậy hãy lựa chọn khôn ngoan & chú ý vào vật liệu của chúng. những cái rèm dễ nhăn sẽ khiến người ngoài nghĩ bạn là một người sở hữu bất cẩn. thêm lần nữa, màu sắc của rèm cửa luôn luôn đồng tông với nội thất. Chọn những cái rèm tông xuyệt tông với đồ đạc của nhà để căn phòng trông lịch lãm hơn.

 

Treo rèm sát với trần nhà để rèm rủ xuống giúp không gian phòng khách như rộng hơn and cao thoáng rộng hơn.

 

Nếu đồ thiết kế bên trong, sơn tường, đều mang sắc trung tính như đen, trắng, xám, thì những rèm cửa màu chói sẽ là điểm vượt trội làm căn phòng của chúng ta thêm sinh động and tươi trẻ hơn không ít.

 

lựa chọn những màu sáng như trắng, nude, các màu pastel vừa giúp căn phòng lịch thiệp, lại tránh hấp thụ tia nắng mặt trời vào buổi trưa.

 

 

 

 

 

Rèm cửa hai lớp cũng là một lựa chọn hay. Lớp rèm mỏng tanh sẻ được sử dụng buổi sáng, khi bạn thích đón ánh nắng chan hòa. và lớp rèm dày với tông màu đậm hơn sẽ che đi nắng cháy cho căn phòng vào buổi trưa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS