Cách bảo dưỡng khối hệ thống fm200 là 1 trong những thiết bị phòng cháy chữa cháy

0
302

khối hệ thống fm200 được đánh giá là một thiết bị phòng cháy chữa cháy rất tốt bây giờ. Vậy để kéo dài tuổi thọ cho hệ thống, họ cần bảo dưỡng nó như thế nào? nội dung bài viết dưới đây sẽ đem đến cho khách hàng lời đáp cụ thể.

==>> Tham khảo :   unipos.vn

Vì Sao cần bảo dưỡng khối hệ thống fm200?

khi dùng bất kỳ một thiết bị nào, bạn sẽ luôn luôn đc khuyên rằng cần bảo dưỡng chúng theo định kỳ. Với hệ thống fm200 cũng không ngoại lệ. Vậy việc bảo dưỡng mang lại các tác dụng gì? họ cần bảo dưỡng bao nhiêu thì đủ?

Bảo dưỡng được hiểu là những việc cần tiến hành nhằm gia hạn hoặc khôi phục một trạng thái hi vọng của thiết bị. Bảo dưỡng bao hàm việc check, lau chùi, khắc phục các lỗi hỏng, sắp hỏng, tra dầu mỡ,… cho thiết bị. bọn họ cần triển khai bảo dưỡng cho máy chữa cháy fm200 nhằm:

Giúp hệ thống hoạt động tốt hơn: bảo dưỡng sẽ hỗ trợ khối hệ thống luôn trong tình trạng “khỏe mạnh”. Nhờ vậy mà nó hoàn toàn có thể sinh hoạt xuất sắc hơn, hạn chế cao nhất những lỗi trục trặc.

kéo dãn tuổi thọ cho sản phẩm: khi được bảo dưỡng, dòng thiết bị sẽ được khôi phục lại một trạng thái tốt hơn chẳng hạn như sạch sẽ hơn, các chi tiết cấu thành tốt hơn, hoạt động và sinh hoạt ổn định hơn,… Nhờ vậy mà tuổi thọ của máy sẽ đc kéo dãn.
==>> Tham khảo Báo cháy UniPos

Bảo dưỡng giúp khối hệ thống kéo dài tuổi thọ

Tùy vào từng thiết bị mà chúng ta sẽ có được chu kỳ bảo dưỡng khác nhau. ví dụ điển hình với những loại máy đã sinh hoạt lâu năm thì số lần bảo dưỡng sẽ nhiều hơn khoảng 2 – 4 lần/ năm (tức từ 3 – 6 tháng một lần). Còn với loại máy mới sử dụng thì số lần bảo dưỡng chỉ khoảng 1 – 2 lần/ năm (tức từ 6 tháng – 1 năm/ 1 lần).

Bảo dưỡng dòng thiết bị fm200 theo định kỳ

Cách bảo dưỡng hệ thống fm200

như thế, vai trò của bảo dưỡng rất cần thiết so với hệ thống fm200. sau đây là quy trình bảo dưỡng tiêu chuẩn dành cho thiết bị này:

đầu tiên, để bảo vệ cho chính mình, bạn cần tắt nguồn cấp điện cho tủ điều kiển.

Tiếp đó, hãy bước đầu kiểm tra tiếng bip bên trong tủ tinh chỉnh và điều khiển.

check công năng của acquy. nếu như nó rất có thể hỗ trợ ít nhất 15 phút thì mới đạt tiêu chuẩn.

Nối nguồn lại cho tủ điều khiển

khắc ghi thông số bên trên đồng hồ. chính là số chỉ áp suất của dòng thiết bị. Nếu áp suất vào khoảng 24 bar là đã đạt được tiêu chuẩn.

trước lúc check thử thiết bị, bạn phải bảo đảm van kích hoạt của bình đã được thảo ra. Nếu van không đc tháo, khí bên phía trong hệ thống sẽ ảnh hưởng thải ra phía bên ngoài.

Thử đầu cảm ứng trước tiên bằng cách tạo thành khói

Quan sát hoạt động của hai đèn đỏ & đèn nhấp nháy

Kích hoạt đầu báo thứ 2, check đèn báo cũng giống như bộ phận chuông của tủ tinh chỉnh và điều khiển

kiểm tra thời gian hoạt động vui chơi của đèn nhấp nháy & chông

Quan sát thời gian bao lâu thì bình fm200 có đèn báo. chú ý xem từ van kích hoạt có tiếng kêu hay không

Thử buổi giao lưu của nút xả bằng tay thủ công

ấn nút reset để tắt chuông

lắp lại van kích hoạt như ban đầu

lau sạch bụi bặm có bên trong nắp chụp đầu báo khói & nhiệt

đưa toàn bộ hệ thống vào chạy thử một lần.

với đa số dòng thiết bị, kể cả fm200 thì việc bảo dưỡng đóng vai trò rất chi là quan trọng. chính vì như vậy, hãy lưu lại các share của Shop chúng tôi về công đoạn bảo dưỡng and áp dụng cho khối hệ thống fm200 của bản thân mình bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS