các website dạy miễn phí như GitHub, edX hay không lấy phí Code Camp

0
303

giả dụ chưa sở hữu điều kiện theo học các khóa tập huấn chính quy, khách du lịch hoàn toàn sở hữu thể học kiến thức lập trình căn bản trên mạng nhờ các website dạy không lấy phí như GitHub, edX hay free Code Camp.

không tương tự như vẽ tranh hay viết lách, địa danh du khách hoàn toàn với thể phát triển thành nổi tiếng nhờ kỹ năng thiên phú, lập trình yên cầu phải học từ các điều căn bản nhất. 1 điều may mắn là nhờ tầm quan trọng của lập trình Hiện nay, mọi người sở hữu vô số website tập huấn thiết kế web chuẩn seo giá rẻ free để “nhập môn” lĩnh vực phức tạp này.

 

Dưới đây là 10 website để du khách mở màn làm quen mang lập trình:

1. Codecademy

Đúng như tên gọi, Codecademy dạy khách du lịch mọi vật dụng cơ bản để lập trình. Nó làm điều này chuẩn y các khóa học cụ thể, cung ứng đủ vật liệu để học theo chủ đề chọn lọc. Codecademy có nhiều đề tài từ học 1 tiếng nói chi tiết (HTML, Java, Python) tới học phương pháp viết 1 website. trường hợp thực sự yêu mến Codecademy, mọi người sở hữu thể chọn gói trả tiền để mở khóa những chương trình hấp dẫn.

 

 

2. edX

Dù edX là một website cung cấp toàn bộ khóa học theo đề nghị, nó có hơi các những khóa học lập trình máy tính trong thư viện. edX do hai đại học bậc nhất thế giới là MIT và Harvard thành lập năm 2012, vì vậy du khách vững chắc được tiếp cận những khóa học chất lượng trú ngụ đây. du khách có thể tự học hoặc tìm giảng viên.

3. MIT Open Courseware

đề cập về MIT, không thể không kể đến chương trình học online của họ. du khách có thể tìm kiếm trong thư viện hoặc ưng chuẩn trong mục khoa học máy tính để mua những khóa học liên quan. với tương đối nhiều chương trình, chả hạn Nhập môn khoa học máy tính, C primer, và chúng đều không lấy phí. mang một chút khác lạ so có các website lập trình không lấy phí khác là bạn tải về những vật liệu thô thay do video hay bài học.

4. Khan Academy

nếu như muốn một bộ sưu tập video để theo dõi trú ngụ nhà, Khan Academy là những gì mọi người nên. Chỉ cần thông qua trải qua mục lập trình của họ và sắm ra những gì khách du lịch thích nhất. những chủ đề cơ bản trải rộng từ lập trình là gì cho tới các chức năng lập trình cơ bản.

5. Udemy

Dù Udemy tính phí các khóa học, nó vẫn cung ứng 1 số khóa không tính tiền để học thử. du khách mang thể mua “Free” trong bộ lọc giá khi kiếm tìm. Mỗi khóa học lại với xếp hạng và số người dự, đồng nghĩa khách du lịch có thể khoanh vùng khóa nào đáng học.

6. miễn phí Code Camp

miễn phí Code Camp là website tương đối thú vị: mọi người học lập trình trực tuyến cộng họ, sau khoảng 1 năm, bạn sở hữu thể tham gia vững mạnh các tham dự án nguồn mở cho công ty phi lợi nhuận. ý tưởng là du khách dùng thời kì và kinh nghiệm tại không tính tiền Code Camp để chuyển hóa nên danh mục không tính đời thực, giúp tìm được việc khiến. miễn phí Code Camp đề nghị tạo account GitHub trong công đoạn đăng ký.

7. GitHub

GitHub chứa đầy những mẹo lập trình. Nó được Victor Felder duy trì, người sản xuất cơ sở dữ liệu nguyên liệu lập trình không lấy phí và hợp lí. Kết quả là bạn sở hữu 1 kho tài liệu để học và tận dụng.

8. The Code Player

trong số tất cả các website dạy lập trình không lấy phí, The Code Player là chọn lọc thấp cho những ai muốn học theo ví dụ. tìm 1 khóa học, nó sẽ cung ứng cho người mua từng bước kiến tạo chiếc gì ấy từ đầu. Sau ấy, mọi người với thể tự lập trình hoặc sao chép đoạn mã cho tham gia án riêng.

9. The Odin Project

The Odin Project giúp du khách biết được cách tăng trưởng 1 website như thế nào. những khóa học của nó cho phép mọi người khiến quen sở hữu các ngôn ngữ như Ruby on Rails, HTML5, Javascript… Điều làm cho Odin Project khác lạ thích thú là sau lúc học ngừng, bạn được cung cấp một số mẹo lúc đăng ký khiến cho lập trình web.

10. Code Wars

Code Wars là chọn lọc không thể chê khi bạn đã học dứt những khóa cơ bản về lập trình và muốn mang 1 địa danh để vừa học, vừa thách thức khả năng. khách du lịch mang thể tham dự vào những bài thi của tập thể (kata) ảnh hưởng đến ngôn ngữ nhưng bạn học. Viết giải pháp và gửi lên, sau lúc cuộc thi chấm dứt, toàn bộ giải pháp đều được công bố. khách du lịch mang thể xem đại đa số xử lý vấn đề như thế nào và rút ra bài học cho mình.

 

NO COMMENTS