Các tính năng giúp iPhone 7 Plus “ăn đứt” Galaxy Note7 nên xem

0
443

Trong khi Samsung đang phải đối mặt mang cuộc khủng hoảng chưa từng có liên quan tới lỗi pin Galaxy Note7, thì Apple đã chính thức ra mắt loại iPhone 7/7 Plus mới nhất của mình. Hiện, đây chính là hai siêu phẩm được kể đến phổ quát nhất trong làng kỹ thuật. mặc dầu mỗi sản phẩm sở hữu những ưu điểm, yếu khác nhau, nhưng Mashable đã chỉ ra những điểm mà iPhone 7/7 Plus “ăn đứt” Galaxy Note7.

iPhone 7 Plus sở hữu thể zoom quang học hai lần như Nokia 8800

Ngoài khả năng zoom khoa học số (phóng ta hình ảnh bằng thuật toán) như bao mẫu smartphone khác, iPhone 7 Plus còn mang khả năng zoom quang học (thay đổi tiêu cự camera để giảm tối đa hiện tượng ảnh bị nhòe). Theo chậm tiến độ, iPhone 7 Plus cho phép zoom quang 2X và zoom số đến 10X. trái lại, với Galaxy Note7, zoom quang đãng học là điều không thể.


iPhone 7 Plus hỗ trợ zoom quang học 2X.


iOS trên iPhone 7 Plus được lập trình viên để ý hơn

Theo thẩm định của Mashable, các nhà lập trình viên có vẻ đam mê iOS hơn Android. Điều chậm triển khai với nghĩa những phần mềm, game cũng như những bản cập nhật của chúng thường sẽ xuất hiện trên iPhone trước hết. Minh chứng là gần đây hãng Nintendo đã tuyên bố với game Super Mario Run lên iPhone trước lúc phát hành cho các smartphone Android.


Game Super Mario Run sẽ xuất hiện trên iOS trước Android.


iPhone hứa hẹn nhận được các bản cập nhật thường xuyên

Apple rất quan tâm đến hoạt động của những thiết bị chạy nền móng iOS cũ cũng như những phản hồi của các bạn. vì vậy, hãng này sẽ kịp thời phát hành các bản cập nhật iOS 1 cách thức đồng bộ và thậm chí các chiếc iDevice đã ngưng cung cấp vẫn với thể nhận được bản cập nhật đó. chả hạn, iOS 10 mới phát hành dành cho cả iPhone 5 – một thiết bị đã 4 năm tuổi.

trong khi chậm triển khai, ko chỉ Samsung mà phổ biến hãng cung cấp smartphone Android khác cũng đều rất hiếm lúc sản xuất các bản cập nhật cho hệ điều hành thiết bị sau khi bán ra hơn một năm. Chưa hết, các bản cập nhật giả dụ mang cũng bí quyết nhau tới vài tháng.


iPhone 7 hẹn nhận được những bản cập nhật thường xuyên và lâu dài.


iPhone 7 Plus với đa dạng tùy chọn bộ nhớ trong

Apple sản xuất iPhone 7/7 Plus có 3 mức dung lượng khác nhau là 32GB, 128GB và 256GB, giúp quý khách thuận tiện chọn lựa mức dung lượng theo nhu cầu. trái lại, Samsung Galaxy Note7 chỉ sở hữu bộ nhớ trong 32GB, hẳn nhiên máy tương trợ thêm thẻ nhớ ngoài nhưng chẳng phải vận dụng nào cũng cho phép cài lên thẻ nhớ.


iPhone 7 mang 3 tùy chọn dung lượng bộ nhớ trong, ko tương trợ thẻ nhớ.


iPhone 7 Plus sở hữu hiệu năng mạnh mẽ hơn

iPhone 7/7 Plus được vật dụng vi xử lý A10. Theo một số kết quả giám định của các nhà Phân tích, vi xử lý trên Galaxy Note7 không thể “ăn” được A10 trên iPhone 7/7 Plus, ngừng thi côngĐây là chưa nói độ ổn định của iOS so sở hữu Android.


iPhone 7 chạy vi xử lý A10.


iPhone 7 với loa kép, Galaxy Note7 thì không

trong khi Galaxy Note7 chỉ sở hữu một mẫu loa ở cạnh dưới, thì Apple iPhone 7/7 Plus với cả loa ngoài ở cạnh dưới và cạnh trên tạo nên bộ loa stereo ấn tượng khi nghe nhạc, xem phim.


iPhone 7 được trang bị loa kép.

Nguồn: Dung xinh tổng hợp internet

NO COMMENTS