các tên tuổi phía sau dự án công trình Mizuki Park dự án khu đô thị Mizuki Park tại Nam thành phố sài thành

0
268

dự án khu đô thị Mizuki Park tại Nam TP sài thành vừa trình làng thị trường đã hối hả lôi cuốn sự quan tâm của thị phần bởi mô hình và uy tín của đối tác nhật bản, kinh nghiệm xây dựng của các C.ty Úc, Singapore…

==>> Tham khảo:    https://batdongsanexpress.vn/the-gold-view-quan-4.html 

“Dấu ấn” chủ đầu tư chi tiêu nhật bản

Với quy mô lên đến 26 ha, Mizuki Park là dự án công trình có nhiều đối tác hùng mạnh cùng tham dự cải cách và phát triển and là dự án công trình có tầm đặc biệt quan trọng nhất với Nam Long trong giai đoạn 2017-2024.

 

 

Phối cảnh toàn thể khu đô thị Mizuki Park mô hình 26ha nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nam TP sài gòn.
 

Ông Chu Chee Kwang, tổng giám đốc Nam Long, cho biết: “Mizuki Park là dự án công trình có mô hình lớn mang dáng vóc của một khu đô thị mà Nam Long sát cánh đồng hành cùng những chủ đầu tư chi tiêu Japan. chính vì như vậy, Cửa Hàng chúng tôi đã tiến hành không hề ít cuộc thi xét chọn đối tác doanh nghiệp để đảm bảo công trình được hoàn thiện tốt nhất có thể ship hàng nhu yếu an cư của người dân, cũng tương tự tạo ra một dấu ấn trong lộ trình cải cách và phát triển của Nam Long”.

Hai đối tác doanh nghiệp Japan hợp tác với Nam Long đầu tư chi tiêu dự án Mizuki Park chính là Hankyu Realty & Nishi Nippon Railroad. Đây cũng là dự án công trình thứ tư mà hai đối tác này hợp tác sát cánh đồng hành cùng Nam Long, sau Fuji Residence, Kikyo Residence and khu căn hộ Flora Anh Đào. Cả ba dự án này đều đc tiến hành thành công, tiêu thụ hết sản phẩm trong một thời gian ngắn and nhận đc sự comment tích cực từ thị phần BĐS Nhà Đất dự án   rosita khang dien

 

 

 

 

Khu căn hộ biệt lập Mizuki Park (dòng Flora) nằm trong toàn cục khu đô thị Mizuki Park.

 
 

Hankyu Realty là C.ty con của tập đoàn Hankyu Hanshin Holdings, Inc. với hơn 100 năm kinh nghiệm chi tiêu trong những nghành nghề dịch vụ cải tiến và phát triển hạ tầng, Bất Động Sản Nhà Đất, du lịch, truyền thông giải trí, khách sạn, giao thông vận tải… Trong số đó, cải tiến và phát triển hạ tầng đường sắt và Bất Động Sản Nhà Đất là những nghành mang đến doanh thu và lợi nhuận lớn nhất. Giá trị tài sản của Hankyu Hanshin Holdings trong nghành nghề BĐS lên tới mức 1.000 tỉ yen với cùng 1,7 triệu m2 diện tích cho thuê công sở, Thương mại dịch vụ, hotel, nhà hát và khoảng 20.000 sản phẩm căn hộ khác biệt, đất biệt thự and biệt thự…

Nishi-Nippon Railroad cũng không kém cạnh với lịch sử vẻ vang hơn 100 năm sinh hoạt tại khu vực Fukuoka (Nhật Bản) and có hơn 85 C.ty member sinh hoạt trong những nghành nghề như giao thông, logistic, phân phối, dịch vụ, khách sạn, bất động sản… tập đoàn này hiện đang sở hữu 19 khách sạn và resort, 14 cao ốc công sở, 9 trung tâm Thương Mại, khoảng 6.700 căn hộ and 13.000 biệt thự & đất nền biệt thự. lệch giá từ BĐS của người sử dụng khoảng 56 tỉ yen vào năm 2015.

 

 

 

 

 

Chủ đầu tư chi tiêu and những đối tác doanh nghiệp tham dự trở nên tân tiến khu đô thị Mizuki Park cùng Nam Long đều là các Brand Name uy tín trong nghành nghề dịch vụ Bất Động Sản Nhà Đất VN & quốc tế.
 

 

Với xác suất góp vốn 50-50 vào Mizuki Park, hai đối tác nhật bản không đơn thuần hỗ trợ Nam Long về vốn như các dự án công trình trước, mà còn cả về mặt quản lý, kiến tạo dự án và cải cách và phát triển dòng sản phẩm. điều đó đảm bảo dự án công trình được tiến hành đúng tiến độ với chất lượng cao, phục vụ kỳ vọng của phần đông quý khách.

các đối tác giàu kinh nghiệm

Theo thiết kế, Mizuki Park sẽ được cách tân và phát triển đề cao những giá trị môi trường thiên nhiên cùng với khối hệ thống công dụng thời thượng trong nội khu. chính vì như thế, các đối tác được chủ đầu tư chi tiêu lựa chọn tham dự cải tiến và phát triển dự án công trình thường rất giàu kinh nghiệm and năng lượng đã được minh chứng bằng các công trình xây dựng thực ra.

Trong danh sách đối tác đc Nam Long lựa chọn tham dự cách tân và phát triển dự án công trình Mizuki Park nổi bật với năm cái tên gồm: Conybeare Morrison CM+ (Australia), CPG (thuộc tập đoàn CPG Singapore), Aurecon (Australia) & NQH (Việt Nam). Trong đó, thiết kế quy hoạch được đảm nhận bởi Conybeare Morrison CM+ với hơn 30 năm kinh nghiệm thực hiện các thi công quy hoạch đô thị cần thiết cho thành phố, những trung tâm, trường đại học, trung tâm dịch vụ thương mại, khu dân cư, khu Thương Mại phức tạp tại Úc.

xây dựng cảnh quan là công ty tư vấn xây đắp CPG – chuyên tư vấn kiến tạo kiến trúc cảnh quan đô thị với các dự án nổi bật như sân bay Changi, Bảo tàng nước nhà Singapore, công viên Gardens by the Bay, Bệnh viện Khoo Teck Puat, đại học tổ quốc Singapore…

 

 

 

 

Biệt thự Mizuki Island – một điểm nổi bật độc đáo và khác biệt của khu đô thị Mizuki Park.
 

support xây cất hạ tầng được triển khai bởi hai C.ty là Aurecon – chuyên cung cấp các dịch vụ hạ tầng có lâu đời kinh nghiệm tại việt nam với các dự án như Coco Bay Da Nang Resort, Da Nang Beach Resort, Water Point Long An, sân bay Nội Bài… and Yellowstone Consultants với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghành thi công dự án công trình và từng thực hiện chiến thắng hơn 100 dự án nước ngoài.

ở đầu cuối là công ty NQH (Việt Nam) tư vấn phong cách xây dựng căn hộ Mizuki Park (dòng Flora) – đơn vị từng triển khai bên trên 400 dự án công trình khắp Đông Nam Á, được công nhận năng lực xây dựng thông qua các phần thưởng Top 10 Architecture Award do BCI Asia trao tặng ngay 8 năm liên tiếp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS