các dòng thiết bị báo cháy đầu cuối kết hợp trên loop

0
180

cùng với mô đun thống kê giám sát 2 ngõ vào; mô đun đo lường và tính toán 8 ngõ vào phối hợp 1 Relay; mô đun quản lý đầu báo không địa chỉ; mô đun 2 Relay Ouputs cho tiếp điểm 120 VAC/230 VAC/24 VAC…thiết bị báo cháy đầu cuối kết hợp bên trên loop còn có khá nhiều mô đun khác như mô đun 8 Relay Output, mô đun tinh chỉnh thiết bị cảnh báo…Sieuthiphongchay.vn xin gợi ý chi tiết cùng người tiêu dùng trong nội dung bài viết tiếp sau đây.

==>> Tham khảo : Unipos

Mô đun 8 Relay Output cho tiếp điểm điện áp thấp 30 VDC

Đặc tính chung của mô đun 8 Relay Output cho tiếp điểm điện áp thấp 30 VDC là có 8 Relay hoạt động tự do. Dòng định mức tiếp điểm 2A tại 30 VDC. dòng thiết bị chuyên dùng cho tác dụng Relay, kích hoạt hệ thống âm thanh sơ tán. bổ trợ isolator phối hợp giúp cách ly dòng thiết bị khi có sự cố ngắn mạch, hở mạch. Không cần dây cấp nguồn phụ. cho phép thiết lập ADD báo cháy auto hoặc bằng tay qua DIP switch. dòng thiết bị báo cháy này phù hợp với tiêu chuẩn EN54 – 18.

Mô đun điều khiển dòng thiết bị chú ý chuông, đèn

Với thiết bị báo cháy đầu cuối phối kết hợp trên loop có mô đun điều khiển và tinh chỉnh thiết bị Note chuông, đèn sẽ giúp kích hoạt & đo lường các thiết bị âm thanh chuông, còi and đèn báo cháy. sản phẩm hỗ trợ cho các thiết bị lưu ý tối đa 3A. hệ thống báo cháy phải bảo vệ khi có sự cố đứt dây tín hiệu (loop line) thì những thiết bị chuông, còi, đèn báo cháy khi đã đc kích vẫn gia hạn trạng thái cảnh báo. Phải đảm bảo an toàn việc kích hoạt nhất quán cùng lúc nhiều mô đun trên loop. Mô đun được cấp nguồn qua dây nguồn phụ. bổ trợ isolator phối kết hợp giúp cách ly dòng thiết bị khi có sự cố ngắn mạch, hở mạch. cho phép thiết lập cấu hình ADD báo cháy tự động hoặc bằng tay thủ công qua DIP switch.
==>> Xem thêm   unipos.vn – Đại lý báo cháy độc quyền tại Việt Nam
Mô đun với 2 ngõ ra

Mỗi input có 2 trạng thái hòa bình chính là trạng thái thường đóng & trạng thái thường mở, cung cấp 2 ngõ ra hoạt động tự do. hoàn toàn có thể đi dây theo kiểu loop, mạch thẳng hoặc mạch nhánh. Mô đun giám sát và đo lường 2 ngõ ra còn hỗ trợ isolator phối kết hợp giúp cách ly dòng thiết bị khi có sự cố ngắn mạch, hở mạch. Không cần dây cấp nguồn phụ. cho phép cấu hình thiết lập Showroom báo cháy tự động hóa hoặc thủ công bằng tay qua DIP switch.

Mô đun giám sát 8 ngõ vào and 2 ngõ ra

thiết bị báo cháy đầu cuối phối hợp bên trên loop mô đun đo lường 8 ngõ vào and 2 ngõ ra có 8 ngõ ra hoạt động và sinh hoạt chủ quyền. Dòng cung ứng cao nhất cho mỗi Output là 700 mA. Có 2 ngõ vào đo lường tự do. Mỗi input có 2 trạng thái tự do chính là trạng thái thường đóng & trạng thái thường mở. có thể đi dây theo kiểu loop, mạch thẳng hoặc mạch nhánh. Mô đun giám sát và đo lường 8 ngõ vào and 2 ngõ ra còn khiến cho isolator phối kết hợp giúp cách ly dòng thiết bị khi có sự cố ngắn mạch, hở mạch. Không cần dây cấp nguồn phụ. chất nhận được tùy chỉnh ADD báo cháy tự động hoặc thủ công bằng tay qua DIP switch. dòng thiết bị báo cháy này phù hợp với tiêu chuẩn EN54 – 18.

Mô đun giám sát 1 ngõ vào and 2 ngõ ra

Mô đun này cung ứng 1 ngõ vào giám sát và một ngõ ra tinh chỉnh và điều khiển phụ để kích hoạt đèn chỉ thị, dòng thiết bị ngoại vi. dòng thiết bị báo cháy này có thể chấp nhận được thông số kỹ thuật ngõ vào theo kiểu ngõ vào báo động, giám sát có điện trở (3,9K Ohm), đo lường kiểu tiếp điểm hay giám sát và đo lường sự cố. có thể chấp nhận được cấu hình lựa chọn ngõ vào được kích hoạt khi tiếp điểm đóng hoặc hở. hỗ trợ isolator tích hợp giúp cách ly dòng thiết bị khi có sự cố ngắn mạch, hở mạch. Không cần dây cấp nguồn phụ. được cho phép thiết lập Địa Chỉ báo cháy auto hoặc thủ công bằng tay qua DIP switch.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS