buộc phải không huy động bố mẹ các bạn học sinh chăm lo thầy cô dịp 20/11

0
362

Sở GD-ĐT Thành Phố Sài Gòn bắt buộc các trường, Phòng GD-ĐT các quận quận tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với những hoạt động không hao nhiều, không phô trương, hình thức. đặc trưng, không huy động bố mẹ học sinh, học trò đóng góp chăm lo cho thầy cô vào dịp này.

Sở GD-ĐT gia sư ở hà nội Hồ Chí Minh vừa có văn bản chỉ đạo về việc doanh nghiệp kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016). Theo đó Sở đưa ra nhiều nội dung liên quan đến các hoạt động giáo dục, việc thực hiện các chính sách, chăm lo đời sống nhà giáo buộc phải các trường thực hiện nghiêm.

Sở GD-ĐT TP đề nghị các giảng đường, cơ sở giáo dục trên địa bàn tp hcm thực hiện các giải pháp cách tân giáo dục, nâng cao uy tín đào tạo, chăm lo đời sống cho gia sư, quan tâm thăm hỏi người dạy học nghỉ hưu có tình cảnh khó khăn…

 

Sở GD-ĐT TPHCM yêu cầu các trường không huy động phụ huynh đóng góp để chăm lo cho thầy cô giáo dịp 20/11 (Ảnh minh họa: Hoài Nam)
Sở GD-ĐT Hồ Chí Minh đề nghị các trường không huy động bố mẹ các bạn học sinh đóng góp để chăm lo cho gia sư dịp 20/11 (Ảnh minh họa: Hoài Nam)

 

Đối với việc công ty kỷ nghiệm ngày Nhà giáo Việt Nam các đơn vị cần bắt buộc, tham mưu với chính quyền địa phương để có những hoạt động thiết thực đạt hiệu quả giáo dục cao, không hao nhiều, không khoa trương hình thức. đặc trưng, lãnh đạo Sở nhấn mạnh, các nhà sản xuất không huy động bố mẹ học sinh, học sinh đóng góp chăm lo cho người dạy học dịp 20/11.

Đối với việc điều hành hoạt động dạy thêm học thêm trong và ngoài giảng đường, Sở yêu cầu các nhà sản xuất tăng cường rà soát, cương quyết xử lý nghiêm khắc các trường hợp dạy thêm không đúng quy định.

Dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, lĩnh vực GD-ĐT tphcm sẽ có nhiều hoạt động thiết thực như thi trang trí tiểu cảnh Ngôi trường mến yêu; các hội thi Đua thuyền Rồng, thời trang học các con phố  Nhà giáo với ẩm thực ba miền; chương trình thăm hỏi tặng quà cho cán bộ quản lý, người dạy học, nhân viên kỹ thuật có hoàn cảnh khó khăn; họp mặt giao lưu Trái tim người thầy”; Trao giải thưởng Võ Trường Toản…

Nhiều năm trở lại đây, gần dịp 20/11, Sở GD-ĐT TP. Hồ Chí Minh thường có văn bản gửi cho ban lĩnh vực, hãng về lời bắt buộc biểu thị ước ao được nhận thiệp chúc mừng điện tử thể hiện tình cảm đối với Sở thay cho việc nhận những lãng hoa tuoi.

mơ ước này dựa trên ý thức thân ái, chắt lót và vẫn giữ được ý nghĩa tình cảm của mọi người đối với nhóm cán bộ, chuyên viên, nhân viên công tác tại Sở GD-ĐT Thành phố Hồ Chí Minh.

======>>>> Xem thêm:

http://maytinhxachtay.edu.vn/gia-su-tai-quan-hai-ba-trung-mang-kien-thuc-toi-hoc-sinh.aspx

Nguồn: [email]hiepnv1902@gmail.com[/email] tổng hợp

NO COMMENTS