bố mẹ chen chúc xếp hàng xin học hè cho con

0
285

sau đây, tiếp tục nhiều cha mẹ tới đăng ký khiến cho phía trong công sở và cả hành lang bên phía ngoài sum sê bố mẹ chờ đón.

=====>>> Tham khảo trung tâm gia sư hóa tại nhà : tìm giáo viên môn hóa giỏi ở hà nội


Xếp hàng dài bên trong

 

Chờ cả bên ngoài

nhiều người đã chờ từ sáng nhưng vẫn chưa tới lượt. Nhiều bố mẹ đến buổi chiều nhưng chỉ lấy đc số thứ tự để ngày kia (tức 11-5) đến đăng ký chứ trong ngày và một ngày dài mai cũng đã mất lượt.
 

Tranh thủ tán chuyện trong khi chờ đến lượt

Chờ từ sáng đến chiều, anh Phạm Văn Hùng cho thấy anh từ Q8 lên đăng ký cho con học hai môn toán và tiếng Anh lớp 8. anh hùng cho thấy thêm chưa khi nào thấy đông như vậy. Anh chờ từ 10 giờ sáng đến gần chiều tối vẫn chưa đến lượt. "Con tôi học tốt lắm nên tôi muốn cho con nâng cao thêm. Chờ hoài không hề thấy, nóng hết cả ruột vì sợ con không có chỗ học. Tôi còn phải mang sẵn giấy khen của con đi để thay sổ liên lạc & bảng điểm vì trung tâm nhu yếu vậy mới được học" – nhân vật nói.

Chờ hoài không lấy được số thứ tự, anh Long, ngụ quận 3, đành bỏ về trong bức xúc. Anh Long cho hay anh muốn đăng ký cho con học mấy môn cũng chính vì con anh sẵn sàng lên lớp 12 cần thi cử nhiều. hơn thế nữa trung tâm này gần, dễ ợt cho con đi học. Anh đến khoảng lúc 16 giờ nhưng đã hết số thứ tự thời điểm ngày hôm nay. Anh hỏi để lấy cho 1 ngày mai nhưng cũng hết nên anh bỏ về không xin học nữa.

 

 


phiên bản thông tin nhận học sinh đăng ký khóa hè của trung tâm

Đứng ngồi không yên, chị Huỳnh Cẩm Tú, lúng túng chờ đăng ký cho đứa con học lớp 7 vào học ba môn toán, tiếng anh và Hóa để chuẩn bị lên lớp 8 mà chờ hoài từ trưa đến chiều vẫn chưa đc. Chị Tú cho hay, để xin học hè cho con, chị hối hả mấy ngày hôm nay đặt lên trên trường xin rút sổ liên lạc & xin bảng điểm cho con, rồi chạy qua trung tâm lấy số thứ tự nhưng phải chờ lâu quá. "Học thêm đã tốn kém, một môn cũng hơn triệu bạc mà muốn học còn phải chờ dài cổ sao cực quá. Tôi phải bỏ một ngày dài làm để đi xếp hàng đấy. Ngồi chờ cứ nghe đến gần số mình là mừng rơn, đến khi đăng ký ngừng rồi thì mới thở phào an tâm được" – chị Tú nói.

Theo thông báo, trung tâm nhận đăng ký học khóa hè từ ngày 9-5 cho những khối lớp từ lớp 6 đi học 12 (trừ khối 10). địa điểm học tại 2 cơ sở ở Q.1 and Phú Nhuận với tất cả ba buổi sáng, chiều and tối. mỗi ngày trung tâm nhận khoảng 600 lượt đăng ký nhưng cũng không đủ thỏa mãn nhu cầu.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS