Bộ bình ly thủy tinh Luminarc có khả năng chống nhiệt độ cao

Bộ bình ly thủy tinh Luminarc có khả năng chống nhiệt độ cao

0
305

Bộ bình ly thủy tinh Luminarcsản phẩm vô cùng hợp lýtuyệt vời trong tất cả các khung cảnh. Sản phẩm đều chế tác bằng nguyên liệu thủy tinh cao cấp được nung nóng trên nóng chảy cáo nên sẽ chế bỏ tất cả các chì nguy hại ảnh hưởng sức khỏe. Ngoài ra, Bộ bình cốc thủy tinh Luminarc sẽkhả năng chống nhiệt cao, hạn chế tốt đa sự nứt vở do nhiệt hoặc va đập nên cực kỳ bảo vệ cho người sử dụng.

Các ban nên sử dụng Bộ bình cốc thủy tinh này để trưng bày ở các cơ quan hay bên các phòng họp cực kỳ hơp lý. bộ sản phẩm đó có độ sáng bóng tinh khiết, tạo ấn tượng nổi bật trong dịp đón khách.

Bình cốc thủy tinh Luminarc (7 món ) bao gồm:

Bình chưa nướcdung tích 1,1 lít được thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế, dễ dùng cho người sử dụng, dễ cầm, di chuyển nơi khác mang đến sự an toàn không bị trơn, tạo sự yên tâm cao. Hơn nữa, chất liệu cao cấp sỡ hữu độ láng chống bụi, không bị hút mùi cho người dùng nên rất dễ dàng vệ sinh, sản phẩm một cách dễ dàng.

Bộ cốc thủy tinh sỡ hữu dung tích 350ml được làm mẫu thân hơi bầu, miệng rộng, đơn giản trong suốt, hoa văn đơn giản để gợi lên sự tinh khiết của chất liệu thủy tinh cao cấp.Bình cốc thủy tinh này có màu xanh lấp lánh đẹp mắt dưới đáy cốc thủy tinh, không chỉ chứa nước không tạo làm nổi bật căn phòng trưng bày sản phẩm.

Các đặc điểm nổi trội ấn tượng của Bình cốc thủy tinh Luminarc

  • Thiết kế đẹp mắt hiện đạidễ sử dụng: Chiếc bình nước dạng bầuthiết kế phần tay lửng cực sáng tạo ý nghĩa, cùng những chiếc cốc chắc chắn cực an toàn. Bình cốc thủy tinh Luminarc khá tính tế được khá nhiều người yêu thích là do độ sáng bóng trong của sản phẩm thủy tinh cao cấp, làm ấn tượng cả không gian tiếp khách.
  • Chống bám bụi, dễ vệ sinh: Độ láng của thủy tinh nên rất dễ vệ sinh làu chùi
  • Chịu nhiệt độ cao, hạn chế va đập: Bình cốc thủy tinh có độ trong suốt cao, chứa đựng nét đẹp mắt, chống được sự va đập nhiệt cao mang đến được an toàn cho người sử dụng
  • Bạn có thể sử dụng máy rửa chén để rửa sản phẩm này.
  • Đây được xem là món quà tặng doanh nghiệp độc đáo khá được ưa chuộng

Hình ảnh chi tiết của sản phẩm :

Nếu bạn có cần báo giá hay tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty quà tặng sáng tạo Việt Nam
HOTLINE: 0933.846.268
Email:quatangsangtaovn@gmail.com

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các giải pháp quà tặng quảng cáo ý nghĩa << Tại đây.

NO COMMENTS