blog luyện thi toán trên mạng Violympic tiếp diễn được đầu tư canh tân

0
257

Ngày 12/10/2016, tại Lễ thỏa thuận ký kết tài trợ chương trình ViOlympic năm học 2016-2017, đại diện Đại học FPT và Tổng doanh nghiệp Bảo Việt Nhân thọ cho biết trang web luyện thi của chương trình sẽ tiếp diễn được đầu tư canh tân với những nội dung quyến rũ và hình thức phong phú hơn, tạo ra 1 sân chơi toán học lý thú Violympic toán mở rộng cho các em học trò trên toàn quốc.

Tại Lễ ký kết, Tổng doanh nghiệp Bảo Việt Nhân thọ đã trao ký kết tài trợ 2 tỷ đồng cho chương trình ViOlympic , đồng thời xin hứa dâng hiến 30 thỏa thuận Bảo hiểm nhân thọ và quà tặng cho các em học trò đạt giải sang trọng tỉnh, đô thị và đất nước nhằm tương trợ phát triển nhân kiệt và khuyến khích ý thức hiếu học của thế hệ tương lai quốc gia.

Năm 2016-2017 là năm thứ ba Bảo Việt Nhân thọ đồng hành với chương trình ViOlympic.

ViOlympic – Cuộc thi giải toán trên Internet có quy mô và uy tín lớn nhất Việt Nam

triển khai từ năm 2008, ViOlympic là 1 http://carot.vn công trình giàu tính cộng đồng, hướng đến vững mạnh niềm say mê toán học và công nghệ cho thế hệ trẻ Việt Nam. Trong 7 năm hình thành và phát triển, ViOlympic đã phát triển thành cuộc thi Giải toán qua Internet có quy mô và uy tín lớn nhất Việt Nam với hơn 20 triệu học sinh trên cả nước có tài khoản đăng ký,thu hút được tất cả sự quan tâm của học sinh, giáo viên và bố mẹ học sinh tại hơn 33.000 lớp học trên 711 quận quận khắp 63 thành thị. năm học 2015-2016 đã có khoảng 8 triệu học trò tham dự dự thi qua 18 vòng thi ViOlympic. Trang điện tử (website) luyện thi Bảo Việt Nhân thọ – Violympic tại liên hệ http://baovietnhantho.violympic.vn/do Bảo Việt Nhân thọ tài trợ vun đắp đã giúp phổ cập cuộc thi này rộng rãi hơn đến các em học trò. Theo đó, bất kỳ em nào có tài khoản đăng ký và quan tâm đến các bài toán thú vị của ViOlympic đều có thể truy hỏi cập để luyện thi vào bất kỳ thời kì nào và làm phần lớn các bài thi của các vòng thi. Sau gần hai năm hoạt động, trang luyện thi Bảo Việt Nhân thọ – ViOlympic đã có gần 2 triệu người tham gia.

Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục đồng hành với ViOlympic 2016-2017 với tổng giá trị tài trợ là hai tỷ đồng.

Năm 2016-2017 là năm thứ ba Bảo Việt Nhân thọ đồng hành với chương trình ViOlympic. Là nhà tài trợ chính thức của ViOlympic từ niên học 2014, Bảo Việt Nhân thọ xác định gắn bó bền vững với ViOlympic để cùng Đại học FPT xúc tiến ái tình toán học của thế hệ trẻ Việt Nam. Tại Lễ hợp đồng tài trợ cho chương trình ViOlympic 2016-2017, ông Nguyễn Thành quang – Phó tổng giám đốc TCT Bảo Việt Nhân thọ chia sẻ:“Với cách thức tiếp cận sáng tạo, chúng tôi tin tưởng ViOlympic sẽ giúp khêu gợi niềm mê say toán học và các môn ngẫu nhiên trong các em học trò, là khởi đầu và cũng là tiền đề để các em phát triển và thành công. Sự thành công của các em chính là niềm kiêu hãnh của Bảo Việt Nhân thọ bởi chúng tôi luôn tâm niệm trẻ con là tương lai của quốc gia và đầu tư vào giáo dục và con trẻ là hoạt động mang tính nền móng thúc đẩy sự vững mạnh hưng thịnh vượng của phố hội.”

Năm 2016, đánh dấu 20 năm Bảo Việt Nhân thọ đi đầu khai mở thị phần bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, song song đánh dấu mốc Bảo Việt Nhân thọ được ghi nhận la tổ chức bảo hiểm có bảo đảm nhất Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục định hướng đầu tư vào giáo dục, đồng hành cùng chương trình ViOlympic 2016-2017 và tài trợ số tiền hai tỷ đồng để cùng phối hợp với Đại học FPT tổ chức cuộc thi, cùng lúc canh tân và nâng cao chất lượng chương trình. Cũng trong phạm vi cộng tác, Bảo Việt Nhân thọ sẽ dành tặng 30 Học bổng Bảo Việt Vinh danh là các hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ, và hàng ngàn phần quà có giá trị cho các em học sinh đạt giải cấp cao tỉnh, thị thành và đất nước. Đây cũng là phần thưởng trực tiếp nhằm tương trợ hào kiệt, khuyến khích các em chịu khó hơn trong học tập để gặt hái thành công trong tương lai.

Vòng thi ban sơ của ViOlympic năm học 2016-2017 đã tính từ lúc ngày 5/9/2016, cho đến nay đã vào vòng thi số 4. Ngày 28/09 vừa mới đây tại Thành Phố Hà Nội, Lễ khởi động Chương trình ViOlympic năm học 2016-2017 với các hoạt động thi giao lưu giữa 3 trường Tiểu học, THCS và PTTH Nguyễn Siêu, Mạc Đĩnh Chi và Tây Hồ đã diễn ra đầy nao nức với sự tham gia tận tâm của hơn 700 em học trò hứa hẹn một năm ViOlympic đầy sôi động. Sau 18 vòng thi, Lễ Trao Giải thưởng cấp quốc gia sẽ được diễn ra vào tháng 5/2017./.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS