BlackBerry Bold 9650 mức giá bao nhiêu tại Thế Giới BlackBerry, độ bền cao, BH thời gian dài

0
337

Từng là một trong các chiếc điện thoại hot nhất ở nửa đầu năm 2014, thế tuy nhiên trong thời gian gần đây, cơn sốt BlackBerry Bold 9650 đã bắt đầu lắng dịu. bên cạnh đó, rất có thể nó sẽ bùng phát trở lại khi mức giá của Bold 9650 giờ đây rất rẻ. thiết bị được cung cấp ra cùng mức giá chỉ 2,99 triệu đồng.

Theo chị Mai Loan, quản lý chuỗi cửa hàng Thế Giới BlackBerry tại thành phố Hồ Chí Minh, sở dĩ mức giá của BlackBerry Bold 9650 rẻ như vậy do đây là các chiếc Bold 9650 được giới thiệu tại cửa hàng quốc tế. Kể từ khi có mức giá mua mới, mẫu điện thoại này cũng được khách hàng tìm hiểu và tìm mua khá nhiều.

Blackberry-9650-thiet-ke

>> Những điện thoại di động như Blackberry 9650 quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt mua tại Thế Giới BlackBerry, chúng tôi luôn sẵn hàng kể cả cùng với điện thoại BlackBerry Bold 9650 mới , tuy số lượng hiện nay không còn nhiều tuy nhiên chúng tôi sẽ vẫn sẽ cung ứng đủ cho quý khách đã đặt hàng.

Với tư giải pháp là một người tiêu dùng BlackBerry, anh Ánh cho biết thành phẩm này có tương đối nhiều nhược điểm: “Ai cũng biết BlackBerry không mạnh mảng cảm ứng, do vậy chất lượng của nó thua xa iPhone hoặc hầu hết thành phẩm của HTC, Samsung. Không trang bị Phím bấm vật lý, người tiêu dùng cũng không thể dùng được tất cả phím tắt vốn là ưu điểm của BlackBerry. một điểm trọng yếu khác là Bold 9650 trải nghiệm quá nóng và hao pin kinh khủng”.

“Thời gian gần đây, so với Bold 9650 thì chiếc Q10 trải nghiệm Phím bấm vật lý và mẫu phablet Z30 sở hữu doanh số bán chất lượng hơn. tuy nhiên, doanh số của hầu hết thành phẩm nói trên cũng không ổn định, dẫn đến việc tất cả tất cả các trung tâm nhỏ lẻ đều không nhập thiết bị về để phân phối. trong khi đó, mọi đại lý quy mô rộng như Dâu Đen, Thế Giới Di Động, Viễn Thông A cũng chỉ nhập cầm chừng (tầm chục chiếc mỗi đợt) để cung cấp phục vụ yêu cầu khách hàng”, anh Ánh chia sẻ thêm.

BlackBerry-9650-hieu-nang

>> Cùng với gần như tất cả các dòng điện thoại di động khác thì BlackBerry Bold 9650 được cho là dòng máy smartphone giá rẻ, sở hữu độ bền cao, loa to rõ ràng, sử dụng 100% cảm ứng nên khá dễ dòng, đặc biệt Blackberry 9630 hiện nay là một thành phẩm vô cùng rẻ trên cửa hàng, những bền bỉ vẫn khá good.

Trong đó đó, những người người tiêu dùng BlackBerry đang tỏ ra khá thất vọng bởi trong đó thông tin lộ diện về hầu hết mẫu điện thoại iPhone hay Android tiếp tục xuất hiện, thì BlackBerry vẫn đang án binh bất động. Hãng này vừa sa thải CEO Thorsten Heins và đang trong quá trình tái cơ cấu nhân sự.

Hồi năm ngoái, BlackBerry Bold 9650 chính hãng đã gây bão khi liên tục cháy hàng tại Việt Nam.

Khác cùng mẫu điện thoại có xuất xứ rõ ràng được giới thiệu ở Việt Nam với mật mã STL100-1, các chiếc điện thoại BlackBerry Bold 9650 đang được phân phối trên cửa hàng chủ yếu là phiên bản STL100-2 và STL100-3. Đây là các sản phẩm đầu ra được phân phối chủ yếu ở cửa hàng châu Âu và Bắc Mỹ.

>> BlackBerry Bold 9650 xách tay trang bị hoặc bị hư màn hình không, đây là duy nhất phụ kiện trọng yếu của thiết bị nên nếu khách hàng gặp hầu hết trục trặc thì toàn bộ phải đến kiểm tra ngay. dịch vụ thế giới blackberry được trung tâm thế giới blackberry mang đến đã cho thấy bền bỉ tuyệt vời sau khi thay màn hình Bold 9650

So sánh với chiếc điện thoại STL100-1, tất cả chiếc điện thoại có code STL100-2 và STL100-3 được đánh mức giá cao hơn nhờ dùng vi xử lí xử lý Snapdragon của Qualcomm thay bởi chip Ti OMAP.

NO COMMENTS