The bit trực tuyến thật đơn giản và nhanh chóng qua kênh để cảm giác các tựa game đình đám ngày nay

0
334

http://khothe.vn/the-bit thật dễ chơi và chóng vánh trải qua kênh để trải nghiệm các tựa game đình đám ngày nay 1 bí quyết đơn giản hơn, cũng như trang bị cho nhân vật của mình những món vật dụng hùng mạnh, nhưng skin tuyệt đẹp. với tham khảo chỉ dẫn nạp BIT Card ngay!

Thẻ BIT là thẻ gì?

Thẻ BIT là dòng thẻ nạp tiền đa năng sở hữu thể nạp tiền cho Phần lớn cho nhiều Game trực tuyến của các nhà tạo ra Game tại Việt Nam như Gosu, CMN, IWIN, SSGame, SGame…. Thẻ BIT cho phép game thủ thanh toán dịch vụ tích hạp, hẹn sẽ mang lại cho người dùng một diện tích cảm nhận sống động chưa từng có.

Để tiến hành nạp BIT online khách hàng truy cập vào:

 

mua thẻ bit

và tuân theo nhiều bước chỉ dẫn sau đây.

 

chỉ dẫn Nạp thẻ bit online online cực kỳ hà tằn hà tiện

Dưới đây là nhiều bước mua thẻ bit trực tuyến, người mua cần ghi nhớ thật kỹ nếu thường xuyên mang nhu cầu mua thẻ game bằng chế độ này thay do sắm thẻ cào bằng giấy.

đặt chân một – sắm mua thẻ bit tại naptien24h.vn

truy vấn cập website: https://naptien24h.vn –> tậu mục mua THẺ GAME trên thanh menu hoặc thao tác trực tiếp trên trang chủ –> sắm tượng trưng BIT và mua MÃ THẺ BIT.

 

bước 2 – tậu chi phí trị sẽ tiến hành sắm card BIT
 

 

tậu mục mã thẻ hoặc nạp xu tùy vào account người dùng dùng, sau ấy điền các thông tin bao gồm trương mục và mệnh giá. (Nếu đối tượng tìm mua mã thẻ, người dùng bắt buộc điền chuẩn xác email để chúng tôi gửi mã thẻ về email cho bạn). Sau đó, các bạn click vào mục đồng ý với chính sách cung cấp, hủy và hoàn trả dịch vụ của chúng tôi và tìm tính sổ.

 

Lưu ý: Sau lúc chọn thanh toán, người dùng sẽ tức thời nhận được email công bố giao tiếp mua card BIT của chúng tôi, khách hàng nhớ đánh giá email để kiên cố người dùng đã nhập đúng email và chúng tôi sở hữu thể gửi mã thẻ cho khách hàng 1 bí quyết chuẩn xác.
 

 

đặt chân 3 – tìm cơ chế sẽ tính sổ giao dịch nạp thẻ BIT
 

 

chọn lựa cách thức thanh toán thích hợp. Sau đó bấm TIẾP TỤC.

 

bước 4 – Nhập thông báo tính sổ giao tế mua thẻ bit trực tuyến
 

 

cung cấp những thông tin cần thiết để thực hành giao thiệp nạp BIT Card.

 

nếu bạn chọn thanh toán mua thẻ bit trải qua ví điện tử VnMart, đối tượng chỉ bắt buộc điền số điện thoại và mật khẩu đăng nhập ví điện tử.

trường hợp khách hàng chọn tính sổ trải qua thẻ ATM nội địa có dịch vụ Internet Banking, người dùng thao tác theo chỉ dẫn tính sổ trải qua Internet Banking giữa nhà băng của khách hàng sở hữu cổng tính sổ VnPayment.
bước 5 – công nhận mã OTP để hoàn thành công đoạn giao dịch nạp thẻ BIT tại naptien24h.vn

trường hợp đối tượng tậu thanh toán giao du nạp card BIT trải qua ví điện tử VnMart, khách hàng sẽ nhận được mã OTP gửi về điện thoại của người dùng trong khoảnh khắc, nhập mã OTP và tìm TIẾP TỤC.

đặt chân 6: hoàn tất thanh toán. khi giao tế Nạp thẻ bit online chiến thắng, người dùng sẽ chiếm được thông báo từ NapTien24h.

đặt chân 7 – kiểm tra lại thông tin giao dịch

khách hàng vui lòng kiểm tra email (Hộp thư đến hoặc mục Spam) để nhận thông tin giao tế và mã thẻ mà đối tượng chọn.

Lưu ý: trong suốt giai đoạn tính sổ, quý giá đối tượng không được tắt cửa sổ thanh toán hoặc chuyển sang cửa sổ khác cho đến lúc có thông báo giao thiệp chiến thắng.

mua thẻ bit trực tuyến tại naptien24h.vn khách hàng sẽ nhận được tiện lợi gì?

hà tiện quỹ thời kì cá nhân trong suốt ngày:
Chiết khấu % hấp dẫn:

  • ví như đối tượng tậu tính sổ Nạp thẻ bit online qua thẻ tính sổ toàn cầu Visa hoặc Master Card, đối tượng điền thông báo chuẩn xác được đòi hỏi.
  • Thay bởi qua đời tới hàng tiếng đồng hồ tìm kiếm đại lý thẻ Bit thì khi tìm thẻ theo chế độ trực tuyến, chỉ trong suốt vòng 3 phút các bạn đã sở hữu ngay được mã thẻ BIT như mong muốn.
  • người dùng mang thể sắm mã thẻ game Bit trải qua máy tính hoặc trên thiết bị cầm tay trú ngụ bất cứ nơi đâu (khi có kết nối Internet) nhưng mà không hề tới tận các cửa hàng bán thẻ cào.

NO COMMENTS