Bị mời bố mẹ các em học trò, học sinh vác dao chém giáo viên

0
320

Khi bị mời bố mẹ các em học trò đến trường, một nam sinh lớp 8 Trường THCS xã Thanh Chương (huyện Thanh Chương, Nghệ An) cũng đến, cầm theo 1 con dao, đuổi chém giáo viên bị thương.

sinh viên dạy tại nhà:  https://giasuviet.com.vn/thue-giao-vien-hay-sinh-vien-day-gia-su-tai-nha-cho-con.html

Sáng ngày 30/10, lãnh đạo Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn quận xảy ra vụ việc học trò chém thầy giáo ngay tại trường học.

Ông Đặng Văn Hóa – Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Thanh Chương cho biết, liên đới đến sự việc này, Ban giám hiệu Trường THCS xã Thanh Chương đã đình chỉ học tập đối với em Nguyễn Trọng Mạnh (sinh năm 2003), thời hạn đình chỉ là 1 tuần để học sinh này làm bản kiểm điểm.

Theo ông Hóa, Nguyễn Trọng Mạnh là học sinh cá biệt của trường. Sáng ngày 27/10, nhà trường có mời bố mẹ học sinh em Mạnh đến để bàn thảo, hợp tác trong việc giáo dục học trò này. Khi thầy Nguyễn Hữu Hiếu (SN 1979), thầy cô giáo bộ môn Hóa học kiêm Trưởng ban An ninh Trường THCS xã Thanh Chương đang khiến việc với bố mẹ các bạn học sinh em Mạnh thì học trò này đến, mang theo 1 con dao đuổi chém thầy Hiếu. Bị bất thần, thầy Hiếu chỉ kịp đưa tay chống đỡ dẫn đến bị thương ở bàn tay trái.

Công an phố Thanh Chương đã có mặt, khống chế, tước khí giới của Mạnh, triệu tập học trò này về hội sở cùng lúc Con số Công an quận Thanh Chương để hoàn tất hồ sơ ban sơ của vụ việc.

Thầy Hiếu bị thương nặng, được các đồng nghiệp đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Bước đầu, tại hội sở Công an phường, Nguyễn Trọng Mạnh khai nhận hành vi của mình.

“Sau khi em Mạnh làm bản kiểm điểm, theo điều lệ trường THCS, Hội đồng kỷ luật của Trường THCS thị trấn Thanh Chương sẽ họp, đưa ra hình thức kỷ luật đối với học sinh này”, ông Đặng Văn Hóa cho hay.

======>>>> Xem thêm:

http://dulich360.edu.vn/gia-su-lop-2-uy-tin-chat-luong-hieu-qua/

Nguồn: [email]hiepnv1902@gmail.com[/email] tổng hợp

 

 

 

NO COMMENTS