Bị điện giật chết người khi đang tu bổ điện

0
3068

Tai nạn điện là nỗi lo túc trực của những công nhân và nhân viên kỹ thuật sửa điện nước, hằng năm xảy ra gần như các vụ tai nạn thương tâm chết người nguyên nhân điện giật. Tại Cà Mau xảy ra 1 trường hợp trèo lên cột điện để sửa các con phố dây cáp quang quẻ, 1 người lao động bị điện giật rơi xuống đất tử vong tại chỗ.

Sáng ngày 8/5, nguồn tin trong khoảng Công an tỉnh giấc Cà Mau cho biết, vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 19h ngày 7/5 tại phường Thới Bình, huyện Thới Bình (Cà Mau). Nạn nhân tên là Đoàn Hoàng Linh (SN 1993, ngụ ấp Thạnh Đức, phố Long Đức, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng).

tu tạo điện bị điện giât chết người

Hiện trường vụ tai nạn.

thông tin ban sơ cho biết, Đoàn Hoàng Linh là công nhân của một đơn vị cáp quang đóng trên khu vực tỉnh Vĩnh Long, xuống Cà Mau sửa con đường truyền cáp quang của một công ty viễn thông.

Vào thời khắc kể trên, nạn nhân đã trèo lên cột điện định sữa chữa điện nước tuyến phố cáp quang thì bất ngờ bị điện giật rơi từ trên cao xuống đất dẫn đến tử vong.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, những cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi khiến cho rõ căn nguyên dẫn đến cái của nạn nhân. Hiện, thi hài nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về quê lo hòm.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

làm cho cách thức nào để chống thấm nước dột cho mái tôn vào mùa mưa

Vào mùa mưa bão, các mái nhà è hoặc mái tôn sẽ rất dễ bị dột nước, nguyên nhân mưa bão kéo dài. Điều này tác động đến sinh hoạt và cuộc sống của bạn và các người trong gia đình. khiến thế nào để không thấm nước dột cho mái tôn vào mùa mưa lũ? Dưới đây Thợ sua dien nuoc sẽ chỉ dẫn Anh chị em phương pháp không thấm nước dột cho mái tôn.

Để giải quyết tình trạng này, trước tiên bạn phải Phân tích kỹ cội nguồn khiến cho mái tôn nhà bạn bị dột nước. nguồn gốc cốt yếu làm mái tôn bị dột ngừng thi côngĐây là vì công đoạn tiêu dùng lâu ngày mái tôn bị nứt, hở hoặc bị đọng nước lâu ngày cũng sẽ dẫn tới tình trạng thấm dột.

cách thức chống thấm dột cho mái tôn

Ngăn ngừa thấm dột ngay từ khi bắt đầu xây nhà bằng cách:

– Chú ý ngay trong khoảng phần ngoài mặt nhà.

– lựa chọn vật liệu chống thấm thấp.

– Đảm bảo tay nghề thi công.

– Trong thời kỳ dùng phải thường xuyên rà soát, vệ sinh Dự án.

Để không thấm nước dột cho mái tôn bạn làm như sau:

-Trước khi lắp mái tôn bạn dùng sơn chống thấm nước cho mái tôn.

– sử dụng ao vữa để trám các lỗ hổng và vết nứt lớn…

– sử dụng tắc-kê nhất thiết những tấm nhôm mỏng để che nước cho vết nứt…

– nếu như mái bị dột bởi vì lỗ đinh xé toạc thì phải rà soát độ võng của xà gồ để nhất định lại, sau chậm triển khai trám bít bằng vữa xi măng.

– Trường hợp lỗ hở quá to thì phải thay mới các tấm tôn, ngói bị hỏng.

Nguồn: Tổng hợp

NO COMMENTS