Bệnh viêm xoang mũi là nỗi sợ hãi của nhiều người trong mùa đông. ngoài ra chẳng phải bại lộ bài thuốc trị viêm xoang

0
264

Trị viêm xoang bằng cây giao cực hiệu quả

Bệnh viêm xoang mũi là nỗi sợ hãi của nhiều người trong mùa lạnh. ngoài ra chẳng hề ai cũng biết bài thuốc trị viêm xoang bằng cây giao cực hiệu quả.

=====>>> Doanh nghiệp cung cấp sản phẩm vùng núi Tây Bắc: http://ngamruou.vn/

Công dụng trị viêm xoang của cây giao

Bệnh viêm xoang là một bệnh rất rộng rãi ở nước ta, bệnh gần như do nhiễm trùng dẫn đến viêm các xoang cạnh mũi. đặc biệt vào mùa đông, các triệu chứng bệnh càng nặng hơn, các biểu hiện như đau nhức, chảy dịch, nghẹt mũi, điếc mũi thậm chí đau nhức đầu và mỏi vai gáy càng rõ rệt hơn. Khoảng 90% người bị bệnh viêm xoang mũi có thể khỏi nhờ xông thuốc từ cây giao.

 

Trị viêm xoang bằng cây giao cực hiệu quả

Cây giao hay còn gọi là cây xương cá, cây nọc rắn, cây càng cua, cây càng tôm, cây xương khô, cây san hô xanh, cây thập nhị, cây quỳnh cành giao…Cây giao có vị cay, hơi chua, tính mát, hơi có độc, có nhiều tác dụng như thúc sữa, sát trùng, khử phong, tiêu viêm và giải độc. phương pháp xông hơi bằng cây giao trị viêm xoang đã được ứng dụng từ xa xưa và cho hiệu quả rõ rệt. đặc biệt, đối với những người bị viêm xoang kéo dài lâu năm không khỏi thì Tây y chẳng phải là cách tốt để trị bệnh. không những thế, những người bệnh có cơ địa chẳng thể sử dụng thuốc kháng sinh thì cây giao là sự lựa chọn hoàn hảo giúp trị viêm xoang dứt điểm.

=====>>> Tham khảo : nấm ngọc cẩu

 

 

90% bệnh nhân xông hơi cây giao trị viêm xoang đạt hiệu quả

Cách xông khá nước cây giao chữa viêm xoang

Chuẩn bị:

 

 

 • Bạn chuẩn bị 1 tờ giấy to khoảng lịch treo tường, quấn lại thành kiểu ống dòm dài 50cm sao vừa mũi để làm ống xông từ vòi ấm đến đầu mũi.
 • Cây giao cắt thành các đốt tầm nửa long tay, bỏ 20 đốt vào ấm cùng lượng nước vừa xấp. Đun sôi ấm, khi tương đối xông ra từ vòi ấm, bạn vặn lửa cực nhỏ sao tương đối bốc ra ở mồm vòi vừa đủ, tráng quá nóng dễ bị bỏng.

Cách xông:

 

 

 • Lấy ống giấy đã quấn, một đầu ngoài miệng vòi, một đầu phía mũi, xông 10-15 phút hoặc hơn ví thử người bệnh chịu đựng được sức nóng.
 • Đối với người lớn thì trong 2-3 lần thứ nhất bạn nên xông khoảng 20 phút rồi tăng lượng thời gian lên dần dần tầm 25-30-45 phút cho đến khi bệnh khỏi hẳn.
  • Còn đối với trẻ thơ bạn cần thận trọng, nên giảm thời kì xông lại khoảng 5-10 phút đến khi quen rồi tăng lên, độ nóng của nước khi bạn xông cho trẻ phải phải chăng hơn dành cho người lớn.

  Bệnh nhân nên bắt đầu xông ngay khi vừa bốc tương đối nhằm tận dụng lúc chất mủ còn đậm đặc sẽ đạt hiệu quả nhanh. Do tương đối xông rất nóng, bạn nên hít một lát, đến khi thấy nóng quá thì quay mặt ra thở bên ngoài rồi lại quay vào xông tiếp. Nên tự điều chỉnh làm sao để xông 1 cách thả phanh nhất, không quá nóng, tránh bị bỏng là được. bình thường, chỉ sau từ hai – ba hoặc 4 lần xông sẽ thấy bệnh viêm xoang mũi thuyên giảm rõ.

  Xông hơi xong bạn nhớ không đổ đi mà để đó, hâm lại để xông vào buổi tối thêm 1 lần nữa.

  Bạn nên xông tương đối cây giao trị viêm xoang hai lần sáng – tối/ngày

  Chú ý khi dùng cây giao trị viêm xoang

  • Mủ cây giao rất độc, trong thời kỳ khiến cho nước xông, cần cẩn trọng giảm thiểu dính vào da và mắt.
  • Bài thuốc này không dành cho đàn bà có thai.
   • Sau khi xông từ 5-7 ngày mà vẫn không thấy khỏi có thể do không hợp thuốc hoặc thực hành sai cách, bạn nên dừng sử dụng thuốc.

   Trên đây là bài thuốc xông tương đối nước cây giao trị viêm xoang mà thuốc bắc hướng dẫn bạn. Chúc người mua sớm thoát khỏi nỗi khiếp sợ mang tên viêm xoang mỗi khi mùa đông về.

   Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS