BEHA chia sẻ kinh nghiệm tăng wiew khi thiết kế website tại Đà Nẵng

0
145

Nhiều doanh nghiệp vì nóng lòng muốn website của mình lên top mà quên mất rằng yếu tố cốt lõi phải bắt đầu từ đâu. Bạn không chỉ đơn giản là thuê dịch vụ thiết kế cho mình một website là ổn, có thể quảng bá thương hiệu ngay lập tức mà muốn google ưu ái bạn trong bộ nhớ lập trình lên top của nó thì bạn phải trải qua rất nhiều công đoạn. Sau đây BEHA xin chia sẻ kinh nghiệm tăng wiew khi thiết kế web tại Đà Nẵng để bạn hoàn toàn tự tin khi kinh doanh qua website.

Cần xây dựng được nội dung hay và độc

Theo kinh nghiệm lâu năm của beha, để tăng wiew khi thiết kế website tại Đà Nẵng thì trước hết bạn cần xấy dựng cho website của mình được nội dung hay và độc. Vì sao như vậy? Nội dung hay và hữu ích là yếu tố quyết định để người khác xem website của bạn. Website của bạn phải có gì đó để khách hàng quan tâm và trở lại xem thường xuyên, họ phải tìm thấy những thông tin mà họ đang săn lùng. Sau đây là cách xây dựng nội dung cho website:

  • Hãy viết bài chia sẻ những thông tin hay, bổ ích và độc đáo, mới lạ
  • Có video, infographic, hình hảnh minh họa cho nội dung đó
  • Hoặc nội dung mang tính châm biếm
  • Nội dung thiết kế web Đà Nẵng được xây dựng theo các chủ đề theo sự kiện đang hot của xã hội
  • Hoặc đơn giản là các bài tổng hợp kiến thức…

Bạn nên hiểu rằng, đây là công đoạn rất quan trọng và là nền tảng để thực hiện các thủ thuật tăng wiew về sau.

Chia sẻ lên mạng xã hội

Một khi bạn đã soạn thảo được cho website của mình những nội dung hay, độc đáo, mới lạ thì đừng để nó đứng im một chỗ trên trang web của mình. Hãy chia sẽ các bài viết đó lên mạng xã hội để có sự tương tác và view cao. Chia sẻ nội dung lên mạng xã hội là 1 trong những cách tăng wiew cho website nhanh nhất đấy bạn nhé. Thông qua mạng xã hội như facebook, google…bạn cũng sẽ kiếm được wiew vào website của mình nhờ các chủ đề và nội dung hấp dẫn của trang web. Quan trọng hơn khi thiết kế web tại Đà Nẵng là đừng quên tích hợp thêm các nút chia sẽ trên website của bạn để tạo điều kiện cho người khác share.

SEO các từ khóa có tương tác lên top goggle

Khi thiết kế web tại Đà Nẵng, bạn hãy bắt đầu nghiên cứu các từ khóa dễ nhưng có độ tìm kiếm cao, những từ khóa nhu cầu tìm kiếm nhiều. Hãy viết bài đảm bảo chuẩn SEO, hấp dẫn, chia sẽ lên mạng xã hội, thực hiện các thủ thuật SEO để SEO top google từ các từ khóa của bạn. Và khi người dùng tìm kiếm web bạn lên top thì sẽ có wiew tự nhiên và chất lượng nhất.

Hy vọng từ những chia sẻ của BEHA về kinh nghiệm tăng wiew khi thiết kế website tại Đà Nẵng sẽ phần nào mang lại hiệu quả cao nhất khi áp dụng vào kinh doanh trên website của mọi khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất ngay hôm nay.

 

NO COMMENTS