bật mí phương pháp giúp bạn lắp đặt camera lùi tận nhà

0
286

Khi tiến hành lái xe ô tô, có lẽ rằng lùi là kỹ thuật luôn luôn khiến cánh tài xế như bạn cảm thấy gian nan. Để xóa khỏi được các gian khổ trong kỹ thuật này, khuyến cáo dành cho bạn là nên lắp camera lùi.

==>> Tham khảo:     http://thinkwarevietnam.com.vn/

chúng ta cũng có thể nhận ra rằng, hàng năm có vô vàn vụ tai nạn thương tâm liên quan đến quy trình lùi xe. Bởi tầm ngắm của tài xế Ngoài ra bị thu hẹp, trong khi đó người tham gia giao thông hay những đứa trẻ khờ dại ham chơi không chăm chú thường là các nạn nhân của hành vi này. nhằm mục đích khiến cho bạn lan rộng tầm ngắm, quan sát rõ rệt ngay cả các cụ thể nhỏ tuổi nhất Cửa Hàng chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt thiết bị camera lùi. Bởi đó là phương án được nhìn nhận cao bảo đảm sự bình an cho khách hàng cũng giống như người tham gia giao thông khi tiến hành triển khai công đoạn lùi xe.
 


Camera lùi là gì?

Camera lùi cho xe ô tô là dòng thiết bị vô cùng thiết yếu, nó đc dùng với mục đích khiến cho bạn quan sát, tính toán phía sau để đảm bảo độ an ninh cho hành động lùi xe của mình. hiện nay, bên trên những cái xe đều đc trang bị hệ thống màn hình hiển thị LCD nhỏ, Trong đó chiếc camera này thường được gắn vào phía sau đuôi xe hoặc bên trên biển số xe với mục đích ghi lại Hình ảnh. những Ảnh này được hiện thị bên trên màn hình LCD nhỏ phía trong xe giúp những tài xế như bạn định vị được các chỗ đứng, những vật gây nguy hiểm từ đó đảm bảo an toàn hành động lùi xe được an ninh.

dòng thiết bị này còn có góc quan sát vô cùng rộng lớn. Nó giúp hiện thị đc những Ảnh mà khối hệ thống các gương trong xe như gương chiếu hậu, gương cạnh cửa ô tô không còn chiếu tới đc. Nếu trước đây dòng thiết bị này chỉ chuyên dùng quan sát thì này nó được kết hợp thêm nhiều tính năng hỗ trợ không giống nhau. quan trọng nhất phải nói tới công dụng xác định khoảng cách, tự động hóa phanh xe khẩn cấp, chú ý vật cản and đỗ xe tự động hóa.

những dòng thiết bị cần sẵn sàng khi lắp camera lùi

trước lúc lắp  camera hành trình tốt nhất hiện nay  lùi bạn cần chuẩn bị những thiết bị sau đây.

Camera lùi

các chiếc camera lùi thông thường sẽ sở hữu được hai dây. Trong đó một dây nguồn và một dây tín hiệu. Nó còn có dây AV đc dùng như một cái rắc cắm phối kết hợp cùng một dây kích screen hiện thị thông báo.

màn hình hiển thị

screen thường đc tích hợp sẵn với đầu DVD trên xe. Hoặc nếu rất có thể bạn nen trang bị thêm screen rời bên phía ngoài nếu thích. mặc dù dù chọn màn hình hiển thị nào đi chăng nưac nó đèu cần phải trang bị một cổng cắm camera and 1 dây cắm.

Đèn lùi

dòng thiết bị này có chức năng phát sáng khi xe về số. Nó được trang bị hai dây thường sử dụng dòng điện 12V với tính năng cung cấp nguồn phát cho thiết bị camera lùi.

các bước lắp đặt camera lùi

Để lắp đặt thiết bị này, bạn cần thực hiện theo quy trình tại đây.

Bước 1: Khởi động

Bạn cần định vị chỗ đứng lắp đặt camera lùi trên chiếc xe của chúng ta làm sao để cho thích hợp nhất. Bạn có 2 chỗ đứng là cụm đèn sau xe hay biển số. tiếp nối bạn cần định vị đc các dây nối để kết nối dòng thiết bị này với màn hình/. Trong đó cần xem xét rằng, dây đen là dây mát của camera, dây đổ là dây lửa, dây vàng là dây tín hiệu.

Bước 2: dẫn nguồn điện cho camera

Bạn cần check nổ máy và thực hiện lùi số. các bạn sẽ nhận ra được một cái đèn sáng nhất. đó chính là đèn lùi. Nó thường dùng nguồn điện 12v để chạy trải qua khối hệ thống dây mát and dây lửa. sau đó bạn cần mở đèn lùi của xe, kết nối đầu dây dẫn với nguồn theo đuungs chỗ đứng của các cực.

Bước 3: Đấu dây tín hiệu

Khi đã triển khai ngừng công việc bên trên. Việc còn sót lại hôm nay của doanh nghiệp là nối dây nguồn, bạn lấy nốt dây rắc cắm AV vào chân cắm phù hợp trên màn hình hiển thị. lưu ý rằng khi thực hiện bước làm này bạn nên mở màn hình hiển thị dòng thiết bị ra. kế tiếp trên màn hình and đầu DVD bạn cần nối dây kích red color trên dây tín hiệu vào.

trên đó là những hướng dẫn cụ thể giúp đỡ bạn lắp đặt camera lùi cho xe ô tô. Bạn cần ghi nhớ để triển khai. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào hoàn toàn có thể Liên hệ http://thinkwarevietnam.com.vn/camera-hanh-trinh-tren-o-to.htm để đc giải đáp.

Nguồn: Công ty TNHH Ngôi Sao

NO COMMENTS